1 HP (mã lực) bằng bao nhiêu kW, W?

1 HP (mã lực) bằng bao nhiêu kW, W?. Có bao giờ bạn từng nghe câu hỏi: “Chiếc ô tô này bao nhiêu mã lực?” hay “Động cơ bao nhiêu mã lực?” Danh từ mã lực thường hay được những người yêu xe nhắc đến nhưng không phải ai cũng hiểu m

1 HP (mã lực) bằng bao nhiêu kW, W?

Có bao giờ bạn từng nghe câu hỏi: “Chiếc ô tô này bao nhiêu mã lực?” hay “Động cơ bao nhiêu mã lực?”

Danh từ mã lực thường hay vô hiệu hóa được tính năng những người yêu xe nhắc đến nhanh nhất nhưng không phải ai phải làm sao cũng hiểu mã lực là gì sửa lỗi và bằng bao nhiêu kiểm tra nếu tính ra ở đâu uy tín các đơn vị thường dùng nguyên nhân . Thuthuatphanmem.vn nhanh nhất sẽ cùng chia sẻ tăng tốc với sửa lỗi các bạn vấn đề trên ở trong bài viết này.

1 HP (mã lực) bằng bao nhiêu kW, W?

1 quảng cáo . Mã lực là gì?

Mã lực đúng như tên gọi giảm giá của nó chính là “sức ngựa” giả mạo . Khái niệm mã lực quảng cáo được đưa ra đầu tiên tổng hợp bởi nhà khoa học người Scotland Jame Watt dùng danh sách để chỉ công suất (tốc độ nguyên nhân mà công việc lấy liền được thực hiện).

Qua nhiều thí nghiệm ứng dụng , James mật khẩu đã xác định rằng một con ngựa có thể kéo một bánh xe quay 144 vòng trong một giờ ( hướng dẫn hoặc 2,4 vòng trong một phút) thanh toán . Bánh xe có bán kính 12 feet (3,7 m) qua mạng . Do đó sử dụng , con ngựa di chuyển 2,4 × 2π × 12 feet trong một phút hỗ trợ . Watt đánh giá rằng con ngựa mẹo vặt có thể kéo giảm giá với lực 180 pounds-force (800 N) tải về . Vì thế ta có công thức sau:

1 HP (mã lực) bằng bao nhiêu kW, W?

Sau thời điểm khái niệm này nơi nào được đưa ra qua web , download rất nhiều đơn vị suất quản lý được sáng tạo ra miễn phí để phù hợp nơi nào với điều kiện từng ngành sử dụng . Cho tới bản quyền bây giờ thanh toán thì nhân loại nhanh nhất đã có khóa chặn các loại mã lực sau:

- Mã lực cơ học (mechanical horsepower): giống trực tuyến với định nghĩa mã lực tự động của Jame Watt kinh nghiệm , chỉ về công suất sức máy.

- Mã lực hệ mét (metric horsepower): Các đơn vị khác nhau download được sử dụng phải làm sao để chỉ định định nghĩa mã lực này là PS tối ưu , cv sửa lỗi , hk tự động , pk tải về , ks nguyên nhân và ch phải làm sao . Tất cả chúng đều download được dịch là mã lực (horse power) bằng tiếng Anh.

- Mã lực điện (electrical horsepower): Mã lực dịch vụ được sử dụng cho công cụ các máy điện vô hiệu hóa được định nghĩa là chính xác 746 W.

- Mã lực nồi hơi (boiler horsepower): Khả năng tối ưu của lò hơi xóa tài khoản để cung cấp hơi cho động cơ hơi nước mẹo vặt và không phải là đơn vị công suất giống như định nghĩa 550 ft-lb/s (foot-pound trên giây) tổng hợp . Một mã lực lò hơi bằng tổng hợp với tỷ lệ năng lượng nhiệt cần thiết nguyên nhân để bay hơi 34,5 lb nước ngọt ở 212 độ F trong một giờ tối ưu . Trong sửa lỗi những ngày đầu sử dụng hơi nước trực tuyến , công suất lò hơi gần như tương đương kiểm tra với công suất công cụ của động cơ kiểm tra được cung cấp nhanh nhất bởi lò hơi.

- Mã lực thủy lực (hydraulic horsepower): Mã lực thủy lực có thể đại diện cho sức mạnh có sẵn trong máy thủy lực hay nhất , công suất thông qua vòi phun xuống qua web của giàn khoan mẹo vặt hoặc miễn phí có thể hỗ trợ được sử dụng nạp tiền để ước tính công suất cơ học cần thiết kích hoạt để tạo ra tốc độ dòng chảy thủy lực giảm giá đã biết.

- Mã lực thanh kéo (drawbar horsepower): Là sức mạnh đầu máy có sẵn xóa tài khoản để di chuyển một xe lửa chia sẻ hoặc một máy kéo nông nghiệp công cụ . Đây là một con số cài đặt được đo đạc thay vì tính toán.

tối ưu Ngoài ra còn có hai loại mã lực miễn phí đặc biệt:

- Mã lực thuế (tax horsepower): Là một đánh giá phi tuyến tính ứng dụng của xe cơ giới vì mục đích thuế.

- Mã lực RAC (RAC horsepower hay còn gọi là taxable horsepower): khóa chặn được thiết lập lừa đảo bởi Câu lạc bộ ô tô Hoàng gia (Royal Automobile Club) ở Anh sửa lỗi thanh toán được sử dụng tất toán để biểu thị sức mạnh tính năng của download những chiếc xe hơi Anh đầu thế kỷ 20.

1 HP (mã lực) bằng bao nhiêu kW, W?

Mã lực thường nạp tiền được ký hiệu là HP (viết tắt chi tiết của horsepower).

2 hay nhất . 1 HP (mã lực) bằng bao nhiêu kW tất toán , W

Tùy theo từng vùng địa lý khác nhau thanh toán mà HP công cụ được đưa ra mẹo vặt với ở đâu uy tín những định nghĩa khác nhau ở đâu nhanh . Hai định nghĩa kỹ thuật được biết đến nhiều nhất đăng ký vay hiện nay là mã lực quảng cáo của Pháp đăng ký vay được ký hiệu là CV sử dụng . Trong đó:

1 CV = 0,736 kW = 736 W

Ngoài ra bản quyền , mã lực “chính thống nhất” là mã lực ở đâu nhanh của Anh (liên hiệp Anh) dịch vụ được ký hiệu là HP tốt nhất . Trong đó:

1 HP = 0,746 kW = 746 W

Các định nghĩa mã lực thường giao động từ khoảng 0.735 đến 0.746 kW.

1 HP (mã lực) bằng bao nhiêu kW, W?

Bảng đổi mã lực tính năng của kiểm tra các loại mã lực ra đơn vị W:

Tên mã lực

Ký hiệu

Đổi ra W

Mã lực cơ học

I

747.699

Mã lực hệ mét

M

735.498

Mã lực điện

E

746

Mã lực nồi hơi

S

9812

Mã lực thủy lực

-

745.699

Sau bài viết này tính năng , địa chỉ các bạn full crack đã có thêm nhiều kiến thức về mã lực nhanh nhất và biết 1 HP (mã lực) bằng bao nhiêu W chưa như thế nào ? Cảm ơn trực tuyến các bạn tự động đã theo dõi bài viết dữ liệu của thuthuatphanmem.vn.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext