Cách bật, tắt chế độ Sleep trong Windows 10

Cách bật, tắt chế độ Sleep trong Windows 10. Trên Windows 10 thì mặc định chế độ này sẽ tự động đưa máy vào trạng thái Sleep sau một khoảng thời gian không dùng máy. Nhiều bạn không thích chế độ này nếu như thường xuyên phải để m

Chế độ Sleep có sẵn trong trực tuyến các phiên bản hệ điều hành xóa tài khoản hiện nay qua app , từ Windows 10 trở xuống lừa đảo các phiên bản thấp hơn cập nhật . trên điện thoại Nếu như chế độ Hibernate  tất toán sẽ đưa máy tính giá rẻ của bạn về chế độ nghỉ  mật khẩu thì chế độ Sleep  dịch vụ vẫn nguyên nhân sẽ cho bạn khả năng làm việc lừa đảo nhưng ở mức tiêu thụ điện thấp danh sách . Và trên Windows 10 tất toán thì mặc định chế độ này cập nhật sẽ tự động đưa máy vào trạng thái Sleep sau một khoảng thời gian không dùng máy miễn phí . Nhiều bạn không thích chế độ này mật khẩu nếu như thường xuyên phải ở đâu tốt để máy tính chạy tải về để download dữ liệu ở đâu uy tín bởi vì máy tất toán sẽ tạm dừng download kỹ thuật nếu máy tính ở chế độ sleep trên điện thoại . Vì vậy ở bài viết download sau đây ThuThuatPhanMem.vn bản quyền sẽ hướng dẫn tự động các bạn bật tắt chết độ Sleep trong windows 10 ở đâu nhanh . Mời kỹ thuật các bạn theo dõi!

Bước 1: Các bạn mở Setting trong windows 10 qua app sau đó chọn mục System

Cách bật, tắt chế độ Sleep trong Windows 10

Bước 2: Các bạn chọn mục Power & sleep full crack , tất toán sau đó ở cửa sổ bên phải trong mục Sleep dữ liệu các bạn tốt nhất có thể chọn thời gian nhanh nhất mà máy tính mật khẩu sẽ tự động vào chế độ ngủ khi không hoạt động.

Ví dụ: Ở đây chúng ta chọn 30 minutes địa chỉ thì sau 30 phút bạn không sử dụng xóa tài khoản , máy tính an toàn sẽ tự động vào chế độ ngủ.

Cách bật, tắt chế độ Sleep trong Windows 10

Bước 3: mẹo vặt Nếu như bạn muốn tắt chế độ Sleep hay nhất thì chọn Never lừa đảo được.

Cách bật, tắt chế độ Sleep trong Windows 10

giảm giá Như vậy chỉ an toàn với vài bước đơn giản chúng ta tốc độ đã quảng cáo có thể bật tắt chế độ Sleep trên windows 10 hay nhất . Sau khi chọn tự động thì thiết lập từ động kiểm tra được lưu lại mẹo vặt , full crack quảng cáo bây giờ bạn thử xem máy tính còn vào chế độ sleeps khi không sử dụng nữa không vô hiệu hóa nhé. Chúc thanh toán các bạn thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext