Cách bật tắt tài khoản Administrator, Guest bị ẩn trong Windows 10

Cách bật tắt tài khoản Administrator Guest bị ẩn trong Windows 10. Trên windows 10 thì tài khoản Administrartor và tài khoản Guest này bị ẩn đi và chỉ hiển thị tài khoản người dùng tạo khi cài windows.

Ngoài tài khoản do người dùng tạo ra lúc cài windows qua app thì trên đăng ký vay mọi phiên bản windows đều có một tài khoản Administrator thanh toán và tài khoản Guest bản quyền . Trong đó tài khoản Administrator là tài khoản có quyền cao nhất trong windows tốt nhất , cập nhật với tài khoản này bạn giá rẻ sẽ lấy liền có thể làm tất cả qua web mọi thứ trong windows tốt nhất mà không gặp hạn chế như nạp tiền các tài khoản thông thường vô hiệu hóa . Tuy nhiên trên windows 10 kỹ thuật thì tài khoản Administrartor mẹo vặt và tài khoản Guest này bị ẩn đi hướng dẫn và chỉ hiển thị tài khoản người dùng tạo khi cài windows sửa lỗi . Nhưng qua app nếu muốn chúng ta hoàn toàn trên điện thoại có thể hiện an toàn các tài khoản này lên bằng một số cách khác nhau hướng dẫn . Bài viết miễn phí sau đây Thuthuatphanmem.vn hỗ trợ sẽ hướng dẫn dữ liệu các bạn bật tắt tài khoản Administrator mật khẩu và Guest trong windows 10 qua app , mời qua app các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Các bạn nhấn tổ hợp Windows + R tăng tốc để mở hộp thoại Run qua web sau đó nhập lệnh “lusrmgr.msc” giả mạo và nhấn Enter.

Cách bật tắt tài khoản Administrator, Guest bị ẩn trong Windows 10

Bước 2: Cửa sổ mới hiện lên vô hiệu hóa các bạn chọn vào mục Users lúc này cửa sổ bên phải tải về sẽ hiển thị mẹo vặt tất cả tài khoản có trong máy tính qua web của bạn.

Cách bật tắt tài khoản Administrator, Guest bị ẩn trong Windows 10

Bước 3: Để bật tài khoản Administrator chi tiết các bạn kích đúp vào tài khoản này lừa đảo sau đó cửa sổ mới hiện lên nạp tiền các bạn bỏ tích ở ô Account is disabled tổng hợp và nhấn OK là xong.

Đối nơi nào với tài khoản khác như thế nào các bạn làm tương tự tăng tốc . cài đặt Nếu muốn tắt tài khoản đó đi an toàn các bạn lại tích chọn vào ô Account is disabled.

Cách bật tắt tài khoản Administrator, Guest bị ẩn trong Windows 10

Sau khi bật tài khoản Admin tối ưu các bạn nơi nào có thể kiểm tra bằng cách nhấn vào Starrt Menu tự động và nhấn vào biểu tượng tài khoản đang đăng nhập phải làm sao sẽ thấy xuất hiện tài khoản Administrator dữ liệu , tất toán các bạn tổng hợp có thể nhấn vào kích hoạt để chuyển sang đăng nhập bằng tài khoản admin.

Cách bật tắt tài khoản Administrator, Guest bị ẩn trong Windows 10

sử dụng Như vậy chỉ kỹ thuật với vài bước đơn giản chúng ta mật khẩu đã an toàn có thể bật tắt tài khoản Administrator trên windows 10 ứng dụng . Cảm ơn dịch vụ các bạn lấy liền đã theo dõi bài viết đăng ký vay , chúc cài đặt các bạn thành công!

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext