Cách cài file ISO, cách sử dụng file ISO

Cách cài file ISO, cách sử dụng file ISO. Thông thường khi các bạn tải tài liệu nặng hoặc những game trên mạng thì nhà cung cấp thường sẽ nén file vào trong thư mục Rar hoặc ISO để giúp quá trình tải sẽ được nhanh hơn. Trong khi file RAR đ

Thông thường khi kỹ thuật các bạn tải tài liệu nặng trực tuyến hoặc kỹ thuật những game trên mạng sử dụng thì nhà cung cấp thường lừa đảo sẽ nén file vào trong thư mục Rar full crack hoặc ISO công cụ để giúp mới nhất quá trình tải hướng dẫn sẽ kiểm tra được nhanh hơn phải làm sao . Trong khi file RAR miễn phí đã giá rẻ quá quen thuộc đối ở đâu nhanh với lừa đảo mọi người còn đối nguyên nhân với định dạng ISO gần đây mới sử dụng được nhiều nhà cung cấp sử dụng dữ liệu . File ISO là gì kinh nghiệm ? Và cách sử dụng file ISO như thế nào hay nhất ? Hãy cùng tăng tốc với ThuThuatPhanMem.vn đi tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết này tài khoản nhé!

Cách cài file ISO, cách sử dụng file ISO

Cách 1: Sử dụng Winrar

Ngoài dịch vụ những chức năng chính là sử lý sửa lỗi những tệp tin nén định dạng .rar nạp tiền thì Winrar hướng dẫn những bản gần đây còn quản lý được tích hợp cả chức năng giải nén files có định dạng .ISO.

trực tuyến Nếu máy tính công cụ của bạn chưa cài đặt Winrar lấy liền các bạn an toàn có thể truy cập địa chỉ: https://www.rarlab.com/download.htm.

Trong tốc độ quá trình cài đặt giảm giá các bạn hãy giảm giá để ý tích chọn định dạng ISO:

Cách cài file ISO, cách sử dụng file ISO

Sau khi bạn cài đặt xong giá rẻ . Thư mục ISO ở đâu nhanh sẽ tự động chuyển thành định dạng .rar.

Bạn qua web có thể click đúp chuột vào xem qua tệp qua mạng . Hoặc click chuột phải giá rẻ sau đó chọn một trong 3 mục:

- Extract files: Giải nén tệp download với nhiều thiết lập.

- Extract Here: Giải nén tệp ngay tại đây tốc độ . tốc độ Khi đó giá rẻ các file trong tệp sử dụng sẽ ở hết ngoài thư mục.

- Extract to ABC: Giải nén tệp chia sẻ nhưng gói gọn hết nơi nào các file trong tệp thành một thư mục ABC nhất định.

Cách cài file ISO, cách sử dụng file ISO

Trong trường hợp nhanh nhất nếu bạn sơ xuất quên chưa tích chọn mục ISO trong hay nhất quá trình cài đặt giảm giá thì giảm giá các bạn giả mạo cũng đừng lo lắng quá cài đặt . Tuy bạn không thể click đúp vào xem trước tệp nhanh nhất nhưng bạn mẹo vặt vẫn ở đâu tốt có thể giải nén chúng ra thư mục ứng dụng để sử dụng.

Cách cài file ISO, cách sử dụng file ISO

Cách 2: Sử dụng phần mềm ổ đĩa ảo UltraISO

an toàn Ngoài ra quản lý các bạn danh sách có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ ổ đĩa ảo UltraISO kích hoạt . Bạn mẹo vặt có thể tìm hiểu qua phần mềm full crack và cài đặt tại: https://www.ultraiso.com/.

Sau khi cài đặt xong bản quyền , sửa lỗi các bạn vào ứng dụng đăng ký vay . ấn tổ hợp phím Ctrl + O qua web sau đó tìm đến thư mục chứa tệp tin ISO giả mạo của bạn rồi ấn Open.

Cách cài file ISO, cách sử dụng file ISO

Toàn bộ full crack những file trong tệp ISO công cụ sẽ kinh nghiệm được hiển thị tại đây dữ liệu . Bạn tiến hành sử dụng bình thường.

Cách cài file ISO, cách sử dụng file ISO

danh sách Trên đây là 2 cách cơ bản nơi nào và dễ dàng giúp qua mạng các bạn khóa chặn có thể tự mình sử lý file ISO qua mạng . Cảm ơn như thế nào các bạn xóa tài khoản đã theo dõi bài viết tối ưu . Chúc tối ưu các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext