Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop

Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop. Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và với tài sáng tạo chúng ta có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Tuy nhiên, khi chia sẻ những tác phẩm đó lên mạng Internet chúng ta ph

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp phải làm sao trên điện thoại với tài sáng tạo chúng ta sử dụng có thể tạo ra dịch vụ những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng ở đâu nhanh . Tuy nhiên ở đâu tốt , khi chia sẻ lấy liền những tác phẩm đó lên mạng Internet chúng ta phải đóng dấu bản quyền tác giả full crack để tránh bị người lạ sao chép một cách bất hợp pháp phải làm sao .

Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop

giá rẻ Nếu trong máy tổng hợp của phải làm sao các bạn không có phần mềm đóng dấu ảnh như Batch Watermark hay Aoao Photo Watermark… hay nhất thì chúng ta quảng cáo có thể tận dụng phần mềm Photoshop tính năng để đóng dấu vào ảnh một cạch đơn giản nhất miễn phí như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải thiết kế một mẫu logo sẵn qua mạng với nền trong suốt định dạng file PNG nhanh nhất . Sau khi mở ảnh cần chèn logo bằng Photoshop trên điện thoại , trực tuyến các bạn vào menu File chọn Place Linked…

Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop

Bước 2: Chọn đến file logo qua app hỗ trợ đã thiết kế rồi bấm Place.

Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop

Bước 3: Sau khi mở file logo kinh nghiệm , chúng ta tiến hành di chuyển hay thu nhỏ phóng to theo ý thích cập nhật . Để thu nhỏ logo mật khẩu , giảm giá các bạn di chuột vào 8 hình vuông nhỏ sao cho hình mũi tên hai chiều hiện lên rồi kéo vào trong/ ra ngoài danh sách để thu nhỏ/phóng to thanh toán . Để di chuyển tốt nhất thì hay nhất các bạn đặt vị trí con chuột ở giữa logo full crack và giữ chuột trái rồi di chuyển theo ý muốn quảng cáo của bạn tăng tốc .

Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop

Bước 4: Sau khi chèn xong ứng dụng , bạn an toàn có thể làm mờ logo chia sẻ để bức ảnh thêm nổi bật bằng cách click chuột phải vào Layer logo ứng dụng và chọn Blending Options…

Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop

Bước 5: Cuộn thanh trượt ở phần Opacity sang trái cài đặt để làm mờ xóa tài khoản , sang phải link down để làm nét logo dịch vụ . Sau khi ưng ý đăng ký vay , bạn bấm OK địa chỉ để xác nhận ở đâu tốt .

Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop

Bước 6: Sau khi hoàn thành hỗ trợ các bước trên là khóa chặn các bạn miễn phí đã có giả mạo được bức ảnh đóng dấu bản quyền rồi xóa tài khoản . Các bạn tiến hành lưu bức ảnh đó lại bằng cách bấm Ctrl + S nơi nào .

Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop

Tưởng chừng khó tổng hợp nhưng lại dễ “không tưởng” phải không địa chỉ các bạn! Chỉ vài bước đơn giản trình bày trong bài viết là hướng dẫn có thể giúp bạn chèn con dấu bản quyền vào ảnh kích hoạt của bạn trong Photoshop kích hoạt . Chúc qua web các bạn thành công!

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online