Cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PhantomPDF

PDF có tính bảo mật khá cao và không dễ bị chỉnh sửa như file doc, muốn chỉnh sửa chúng ta cần đến phần mềm chuyên dụng. Ở bài viết này Thuthuatphanmem.vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách để chỉnh sửa file PDF đó là dùng phần mềm Fo

PDF là một định dang file văn bản như thế nào khá phổ biến nhanh nhất hiện nay giảm giá hướng dẫn được nhiều người sử dụng dịch vụ để chia sẻ qua Internet trực tuyến bởi định dạng PDF có tính bảo mật miễn phí khá cao trực tuyến và không dễ bị chỉnh sửa như file doc trên điện thoại . Tuy nhiên không phải vì vậy lừa đảo mà chúng ta không thể sửa file PDF sửa lỗi , muốn chỉnh sửa chúng ta cần đến phần mềm chuyên dụng tốc độ . Ở bài viết này Thuthuatphanmem.vn mới nhất sẽ hướng dẫn cài đặt các bạn một cách miễn phí để chỉnh sửa file PDF đó là dùng phần mềm Foxit PhantomPDF mật khẩu . Đây là một phần mềm đọc dữ liệu và chỉnh sửa file PDF có thể nói là tốt nhất ở đâu uy tín hiện nay ứng dụng được hãng phần mềm Foxit Software viết ra như thế nào , cập nhật cũng chính là hãng viết ra phần mềm Foxit Reader một phần mềm đọc file PDF miễn phí chắc bạn nguyên nhân cũng không còn xa lạ giá rẻ . Mời ở đâu nhanh các bạn cùng theo dõi bài viết.

Trước hết lấy liền các bạn ở đâu nhanh có thể tải phần mềm Foxit PhantomPDF tại địa chỉ tối ưu dưới đây nhanh nhất , lưu ý đây là phần mềm trả phí giảm giá , xóa tài khoản nhưng bạn xóa tài khoản có thể dùng thử 30 ngày.

Link tải từ trang chủ: https://www.foxitsoftware.com/downloads/

Sau khi tải về tối ưu các bạn kích đúp vào file qua app để cài đặt ứng dụng , phải làm sao các bước cài đặt tổng hợp khá đơn giản chỉ việc Next vài bước là xong.

tổng hợp Sau đây là cách chỉnh sừa file PDF bằng Foxit PhantomPDF.

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Foxit PhantomPDF lên tất toán sau đó nhấn Open mẹo vặt để mở file PDF cần chỉnh sửa:

Cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PhantomPDF

Bước 2: Để chỉnh sửa văn bản quảng cáo các bạn chọn tab Edit sử dụng sau đó nhấn nút Edit Text trực tuyến , nạp tiền tiếp theo bạn kích chuột lên văn bản dịch vụ . Lúc này bạn xóa tài khoản đã hay nhất có thể chọn văn bản tất toán để bổi đen quản lý , xóa xóa tài khoản hoặc gõ thêm văn bản vào file PDF như trên Word.

Cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PhantomPDF

Không chỉ chỉnh sửa văn bản giảm giá , bạn tổng hợp có thể chỉnh sửa hình ảnh phải làm sao , hình vẽ..v.v..bằng cách chọn Edit Object công cụ sau đó chọn 1 trong hỗ trợ các tuy chọn như Text giả mạo , Image ở đâu tốt , shape qua app hoặc đăng ký vay các bạn chọn All danh sách thì bạn mật khẩu có thể chỉnh sửa an toàn tất cả qua web mọi thứ trong file PDF.

Cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PhantomPDF

tài khoản Nếu lấy liền các bạn muốn chèn thêm ảnh vào file PDF xóa tài khoản thì chọn mục Add Images hỗ trợ sau đó chọn Image Object Form File kinh nghiệm , đăng ký vay tiếp theo chọn bức ảnh trong máy tính tốt nhất của bạn nạp tiền và chèn vào file PDF.

Cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PhantomPDF

Tương tự tất toán như vậy trực tuyến nếu bạn muốn chèn hình vẽ ở đâu tốt thì chọn Add Shape chia sẻ sau đó chọn kiểu hình giả mạo và vẽ lên file PDF

Cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PhantomPDF

xóa tài khoản Trên đây Thuthuatphanmem.vn tải về đã hướng dẫn kích hoạt các bạn một số bước cơ bản chia sẻ để chỉnh sửa file PDF bằng phần mềm Foxit PhantomPDF tổng hợp , phần mềm này còn như thế nào rất nhiều tính năng giá rẻ khá hay mật khẩu , bạn hãy tự mình khám phá thêm nạp tiền nhé tự động . Chúc sửa lỗi các bạn thành công!

4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online