Cách Format USB trên máy tính

Cách Format USB trên máy tính. USB là một thiết bị lưu trữ di động có mặt từ xa xưa đến nay và hiện vẫn được rất nhiều người sử dụng vì tính tiện ích để lưu trữ dữ liệu. Với USB ngày xưa vừa có kích thước lớn và vừa có dun

USB là một thiết bị lưu trữ di động có mặt từ xa xưa đến nay an toàn và hiện tự động vẫn như thế nào được sử dụng rất nhiều người sử dụng vì tính tiện ích mật khẩu để lưu trữ dữ liệu tải về . Với USB ngày xưa vừa có kích thước lớn vô hiệu hóa và vừa có dung lượng lưu trữ nhỏ kích hoạt thì đến nay USB chi tiết đã nhỏ gọn hơn tính năng lừa đảo đã có dung lượng lớn hơn hỗ trợ rất nhiều an toàn . bản quyền Hiện chuẩn USB tính năng bây giờ là USB 3.0 đem đến cho người dùng tốc độ ghi chép dữ liệu giả mạo rất nhanh sử dụng , như thế nào cũng như là không bị lỗi vặt trong qua app quá trình sử dụng ở đâu nhanh . Hôm nay ở đâu tốt , Thủ thuật phần mềm kích hoạt sẽ hướng dẫn nguyên nhân các bạn cách Format USB trên máy tính.

Cách Format USB trên máy tính

1 kinh nghiệm . Format trực tiếp trên Windows bằng lệnh Format

Bước 1: Các bạn mở This PC công cụ , tốt nhất sau đó tìm kiếm đến USB cần tốt nhất được format.

Cách Format USB trên máy tính

Bước 2: Sau khi lựa chọn mẹo vặt được USB cần Format download thì nhanh nhất các bạn tiến hành click chuột phải vào USB dữ liệu và chọn Format…

Cách Format USB trên máy tính

Bước 3: Một cửa sổ mới tăng tốc được hiện ra lấy liền , tại đây nạp tiền các bạn có giảm giá những tùy chỉnh trước khi format.

 • Capacity: Dung lượng USB
 • File System: Định dạng USB
 • Allocation unit size: Kích thước file
 • Volume label: Tên USB sau khi định dạng

Cách Format USB trên máy tính

Sau khi thiết lập xong hướng dẫn , giá rẻ các bạn nhấn Start mới nhất để bắt đầu format USB địa chỉ của mình bản quyền . Thời gian Format phụ thuộc vào dung lượng USB full crack và tốc độ đọc USB nhanh nhất của bạn.

2 tối ưu . Format USB trong Disk Management

Bước 1: Các bạn click chuột phải vào This PC miễn phí và chọn Manage

Cách Format USB trên máy tính

Bước 2: Tại Manage khóa chặn các bạn chọn phần Disk Management nằm phía cột bên tay trái ở đâu nhanh . Sau đó qua app , tự động các bạn xác định ổ USB cần sửa lỗi được format.

Cách Format USB trên máy tính

Bước 3: Các bạn click chuột phải vào ổ USB đó cài đặt và chọn Format…

Cách Format USB trên máy tính

Bước 4: Các bạn tiến hành cài đặt một số thông số:

 • Volume label: Tên vô hiệu hóa của USB sau khi Format
 • File System: Định dạng ổ USB
 • Allocation unit size: Kích thước file

Cách Format USB trên máy tính

Sau khi sửa lỗi các bạn thiết lập xong qua web , quảng cáo các bạn nhấn OK là USB lấy liền của nguyên nhân các bạn bắt đầu đăng ký vay được Format.

3 tốc độ . Sử dụng phần mềm thứ ba – HP USB Disk Storage Format Tool

Link: https://hp-usb-disk-storage-format-tool.vi.softonic.com/download

Các bạn tiến hành tải phần mềm về theo link bên trên giá rẻ . Đối trực tuyến với phần mềm này công cụ , trực tuyến các bạn không cần phải cài đặt nơi nào . Chỉ cần khởi động là sử dụng ở đâu tốt được.

 • Device: Thiết bị ở đâu tốt các bạn cần Format
 • File System: Định dạng khi Format
 • Volume label: Tên USB sau khi Format
 • Format Options: Các tùy chọn Format

Cách Format USB trên máy tính

Sau khi thiết lập xong mẹo vặt , hướng dẫn các bạn nhấn Start là phần mềm giá rẻ sẽ tiến hành Format USB phải làm sao của tốt nhất các bạn.

Trong bài viết này qua web , Thủ thuật phần mềm ở đâu nhanh đã giới thiệu đến chia sẻ các bạn 3 cách quản lý để Format USB nhanh nhất tối ưu bao gồm cả dịch vụ những cách Format mặc định trên Windows phải làm sao . Với trên điện thoại những cách này bạn thanh toán sẽ Format USB link down của mình tự động rất nhanh thanh toán . Chúc nơi nào các bạn thành công!

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext