Cách ghost máy tính bằng file TIB

Cách ghost máy tính bằng file TIB. Khi nói đến ghost, đa số mọi người sẽ nghĩ đến việc sử dụng Norton Ghost cùng với file GHO. Tuy nhiên những năm gần đây, với sự xuất hiện của các nền tảng mới, phương pháp này đã không còn thực sự

an toàn Khi nói đến ghost trực tuyến , đa số ở đâu uy tín mọi người khóa chặn sẽ nghĩ đến việc sử dụng Norton Ghost cùng an toàn với file GHO trực tuyến . Tuy nhiên khóa chặn những năm gần đây nơi nào , tốc độ với sự xuất hiện hỗ trợ của công cụ các nền tảng mới link down , phương pháp này chia sẻ đã không còn thực sự phù hợp phải làm sao . Thay vào đó kinh nghiệm , cập nhật mọi người bắt đầu ưa chuộng file ghost định dạng TIB phải làm sao và phần mềm chuyên dụng Acronis TrueImage hướng dẫn , ở đâu uy tín với giao diện trực quan qua app , dễ sử dụng kiểm tra và thích hợp hơn cho download các nền tảng mới tải về . Bởi vậy trong bài này mình link down sẽ hướng dẫn tổng hợp các bạn cách ghost máy tính bằng file TIB đầy đủ thanh toán và chi tiết.

1 chi tiết . Một số lưu ý trước khi ghost máy tính

- Cân nhắc xem có thật sự cần phải ghost không hướng dẫn . dịch vụ Nếu chỉ vì hiệu suất hệ thống thấp hơn một chút so vô hiệu hóa với ban đầu đăng ký vay hoặc gặp một vài lỗi nhỏ lừa đảo , bạn tính năng có thể sửa lỗi hướng dẫn hoặc Reset lại Windows thay vì ghost giá rẻ , quản lý đặc biệt khi bạn đang sử dụng Windows có bản quyền.

- cập nhật Nếu máy tính miễn phí của bạn thuộc đời mới giả mạo , không nên ghost về Windows 7 vì tổng hợp có thể không tương thích trực tuyến , hoạt động không ổn định.

- Nhớ sao lưu tăng tốc những dữ liệu quan trọng trước khi ghost.

2 phải làm sao . Chuẩn bị

- Kiểm tra máy tính theo chuẩn UEFI hay Legacy tất toán , ổ cứng GPT hay MBR (xem hướng dẫn ở đây).

- qua web Nếu máy tính theo UEFI lấy liền , ổ cứng nên ở định dạng GPT; còn xóa tài khoản nếu là Legacy kích hoạt thì ổ cứng nên ở định dạng MBR (xem hướng dẫn cách chuyển ở đây miễn phí nếu chưa phù hợp như trên).

- Phân vùng ổ cứng theo ý kiểm tra của bạn (xem hướng dẫn ở đây).

- File ghost TIB ( ở đâu tốt nếu máy tính UEFI bản quyền thì phải ghost Windows 64-bit) tổng hợp . File này tải về để ở ổ đĩa khác giả mạo với ổ bạn định ghost.

- USB boot có Windows 10 PE qua mạng và công cụ Acronis TrueImage ( chi tiết có thể tạo bằng Hiren"s Boot).

3 lấy liền . Tiến hành ghost bằng file TIB

Bước 1: Kết nối USB boot vào máy tính mới nhất . Khởi động lại máy như thế nào , vào Boot Menu chọn boot từ USB ( lừa đảo nếu chưa biết phím tắt vào Boot Menu ở đâu tốt , tham khảo tại bài viết này).

Bước 2: Vào Windows 10 PE mẹo vặt , chạy Acronis TrueImage.

Cách ghost máy tính bằng file TIB

Bước 3: Click vào Recovery -> Disk and Partition Recovery.

Cách ghost máy tính bằng file TIB

Bước 4: Click vào Browse mới nhất , tìm hướng dẫn và chọn file TIB giả mạo để ghost miễn phí . Chọn xong ấn Next.

Cách ghost máy tính bằng file TIB

Bước 5: Chọn Recover whole disks and partitions rồi ấn Next.

Cách ghost máy tính bằng file TIB

Bước 6: Đánh dấu chọn ở đâu tốt tất cả qua app các phân vùng (máy tính UEFI thường qua app sẽ xuất hiện thêm một phân vùng tên là EFI System Partition hay ESP) tổng hợp , kỹ thuật nhưng không đánh dấu MBR and Track 0 như thế nào để tránh mất hết dữ liệu trên ổ cứng mật khẩu . Đánh dấu xong ấn Next.

Cách ghost máy tính bằng file TIB

Bước 7: Click vào New location.

Cách ghost máy tính bằng file TIB

Bước 8: Disk 1 chọn phân vùng bạn muốn bung ghost rồi ấn Accept.

Cách ghost máy tính bằng file TIB

Bước 9: Ấn Next.

Cách ghost máy tính bằng file TIB

Bước 10: Kiểm tra lại thông tin kích hoạt . Ấn Proceed giá rẻ để bắt đầu ghost hướng dẫn . Sau khi kỹ thuật quá trình hoàn tất phải làm sao , khởi động lại máy tính.

Cách ghost máy tính bằng file TIB

Vậy là qua bài viết này quản lý , quản lý các bạn phải làm sao có thể tự ghost máy tính bằng file TIB rồi đấy ở đâu tốt . Tuy trông hơi dài một chút nguyên nhân nhưng an toàn nếu làm đúng từng bước theo hướng dẫn giả mạo thì kinh nghiệm sẽ qua mạng rất đơn giản thôi mật khẩu . Chúc bản quyền các bạn thành công!

4.8/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext