Cách giảm dung lượng file Cad

Dung lượng file CAD quá lớn khiến cho bạn không thể chia sẻ file đó qua các trang mạng xã hội, email. Trong bài viết dưới đây, ThuThuatPhanMem.vn hướng dẫn bạn đọc cách giảm dung lượng file Cad để giảm bớt không gian lưu trữ trên ổ cứng

Dung lượng file CAD ở đâu nhanh quá lớn khiến cho bạn không thể chia sẻ file đó qua tối ưu các trang mạng xã hội dữ liệu , email link down . Trong bài viết thanh toán dưới đây dịch vụ , ThuThuatPhanMem.vn hướng dẫn bạn đọc cách giảm dung lượng file Cad tất toán để giảm bớt không gian lưu trữ trên ổ cứng nơi nào và dễ dàng chia sẻ qua nguyên nhân các trang mạng xã hội tối ưu , email nhanh nhất .

Cách giảm dung lượng file Cad

Để giảm dung lượng cho file CAD download , bạn thực hiện theo nơi nào các lệnh theo thứ tự chi tiết như sau.

Bước 1: Dùng lệnh audit

Trước tiên tốc độ , bạn click vào giao diện làm việc dữ liệu của AutoCAD như thế nào và nhập lệnh audit dữ liệu và bấm Enter nơi nào .

Cách giảm dung lượng file Cad

Thông báo Fix any errors detected? hiện lên kỹ thuật thì bạn nhập Y kích hoạt Enter chi tiết để phần mềm tự động khắc phục kiểm tra các lỗi liên quan sau khi nhập lệnh.

Cách giảm dung lượng file Cad

Bước 2: Dùng lệnh dxfout

Tiếp theo bạn nhập lệnh dxfout hướng dẫn để lưu file cad mới dưới dạng DXF chia sẻ .

Cách giảm dung lượng file Cad

Sau đó bạn chọn nơi lưu file mới lấy liền với dạng DXF là xong.

Cách giảm dung lượng file Cad

Bước 3: Dùng lệnh PU

Sau khi lưu file DXF xong địa chỉ thì bạn quay trở lại màn hình làm việc giảm giá hoặc mở file mới lưu full crack với đuôi DXF lừa đảo và nhập lệnh pu tải về và bấm Enter từ màn hình chính download của AutoCAD ứng dụng .

Cách giảm dung lượng file Cad

Tiếp theo hộp thoại Purge hiện lên qua app . Bạn hãy bấm vào Purge All công cụ để lưu lại file mới nhất cài đặt các thiết lập là xong.

Cách giảm dung lượng file Cad

Bước 4: Kiểm tra xóa tài khoản và so sánh file khi hay nhất đã giảm dung lượng

Bạn hãy kiểm tra file sau khi thực hiện tốt nhất đã giảm dung lượng hay chưa full crack ? dịch vụ Nếu file giảm dung lượng hơn so như thế nào với file gốc là thành công nạp tiền . Qua như thế nào quá trình thực hiện qua app các bước trên đăng ký vay thì file CAD cài đặt của mình từ 26 MB giảm xuống còn 6 MB kiểm tra .

Cách giảm dung lượng file Cad

Với cách giảm dung lượng file CAD trong bài viết tốt nhất , chúng ta địa chỉ có thể giảm đáng kể dung lượng file CAD dữ liệu đã sử dụng công cụ để tiết kiệm bộ nhớ tự động hoặc dễ dàng chia sẻ chúng lên mật khẩu các trang mạng xã hội tổng hợp . Chúc hướng dẫn các bạn thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext