Cách khắc phục ổ C bị đầy

Cách khắc phục ổ C bị đầy. Sau một thời gian dài sử dụng thì việc dung lượng ổ C (ổ cài đặt hệ điều hành) ngày càng đầy là điều không thể tránh khỏi. Nguyên nhân là do trong quá trình sử dụng, các file rác sinh ra khá nhiều mà ch

Sau một thời gian dài sử dụng xóa tài khoản thì việc dung lượng ổ C (ổ cài đặt hệ điều hành) ngày càng đầy là điều không thể tránh khỏi tăng tốc . Nguyên nhân là do trong chia sẻ quá trình sử dụng kỹ thuật , cài đặt các file rác sinh ra hướng dẫn khá nhiều kiểm tra mà chúng vô hiệu hóa thì không thể nào tự mình biến mất chi tiết được kích hoạt . Chính vì vậy tốt nhất để khắc phục việc ổ C bị đầy full crack thì dọn dẹp file rác là điều cần thiết link down . Việc này không chỉ giúp chúng ta vô hiệu hóa có thể tăng dung lượng trống cho ổ C tối ưu mà còn giúp máy tính hoạt động trong trạng thái tốt nhất hay nhất . Bài viết sửa lỗi sau đây kiểm tra sẽ giúp ở đâu tốt các bạn khắc phục ổ C bị đầy.

Cách khắc phục ổ C bị đầy

1 lừa đảo . Gỡ bỏ hay nhất những phần mềm không dùng tới

Việc làm đầu tiên khi bạn muốn giảm dung lượng ổ C đó là hãy xem link down những phần mềm nào bạn cài lên máy tính miễn phí mà không sử dụng đến tốc độ thì tốt nhất nên gỡ bỏ chúng đi bản quyền , nguyên nhân bởi giả mạo các phần mềm này chiếm tổng hợp khá nhiều dung lượng trên ổ cứng.

Cách khắc phục ổ C bị đầy

2 trên điện thoại . Dọn dẹp file rác

Để dọn dẹp file rác trong ở C chúng ta mới nhất sẽ sử dụng công cụ Disk Cleanup kỹ thuật được tích hợp sẵn trong Windows chi tiết , vì vậy danh sách sẽ không cần cài nhanh nhất các phần mềm dọn dẹp nào khác lên máy tính nhanh nhất . Các bước làm qua mạng như sau:

Bước 1: Các bạn chuột phải lên ổ C chọn Properties

Cách khắc phục ổ C bị đầy

Bước 2: Trong cửa sổ Properties tối ưu các bạn chọn Disk Cleanup

Cách khắc phục ổ C bị đầy

Bước 3: Các bạn tiếp tục chọn Clean up system files

Cách khắc phục ổ C bị đầy

Bước 4: Trong cửa sổ này qua web các bạn hãy tích chọn vào qua mạng tất cả vô hiệu hóa các mục ở đâu uy tín , đây chính là kích hoạt các file rác bản quyền mà chúng ta cần xoá download . Như hình dưới giá rẻ các bạn giảm giá có thể thấy có file lên tới hơn 3Gb nhanh nhất , tích chọn xong chi tiết các bạn nhấn OK

Cách khắc phục ổ C bị đầy

Thông báo hiện lên giả mạo các bạn nhấn Delete files nhanh nhất sau đó ngồi đợi dữ liệu để windows xoá hết qua mạng các file rác quản lý , đăng ký vay nếu file rác trong máy tính thanh toán của bạn nhiều vô hiệu hóa thì thời gian xoá dịch vụ sẽ giảm giá khá lâu tổng hợp , hãy kiên nhẫn!

Cách khắc phục ổ C bị đầy

3 công cụ . Xoá khóa chặn các file update trên Windows 10

Ngoài phương pháp trên chúng ta còn một phương pháp nữa ở đâu nhanh để tổng hợp có thể giải phóng thêm dung lượng cho ổ C đó là xoá xóa tài khoản các file update windows ( tổng hợp nếu tính năng các bạn đang dùng windows 10).

Như tốc độ các bạn công cụ đã biết kỹ thuật , Microsoft thường xuyên tung thanh toán các bản update cho windows 10 dữ liệu để vá lỗi dữ liệu hoặc nâng cấp nguyên nhân . Tất nhiên khi update thanh toán thì windows qua app sẽ tải công cụ các file update về máy tính kiểm tra sau đó cài đặt nạp tiền , danh sách nhưng sau khi cài đặt update xong trên điện thoại thì sửa lỗi các file update này không tự xoá đi ở đâu nhanh lừa đảo vẫn lưu trữ trong ổ C bản quyền . Lâu ngày dung lượng lấy liền của cài đặt các file này sử dụng sẽ link down trở lên hỗ trợ rất nhiều trên điện thoại và chiếm dụng không gian lưu trữ dịch vụ , chính vì vậy chúng ta kỹ thuật sẽ xoá như thế nào những file update dư thừa này đi.

Để xoá miễn phí các file update quản lý các bạn hãy vào thư mục theo đường dẫn sau:

C:WindowsSoftwareDistributionDownload

Trong thư mục này chính là toàn bộ tự động những file ở đâu tốt đã update dịch vụ của windows giả mạo , kỹ thuật các bạn hãy nhấn Ctrl+A lấy liền để chọn tối ưu tất cả tốc độ sau đó chuột phải Delete qua web để xoá hết chúng đi.

Cách khắc phục ổ C bị đầy

tính năng Trên đây ThuThuatPhanMem.vn như thế nào đã hướng dẫn nguyên nhân các bạn cách dọn dẹp file rác tối ưu để tăng không gian lưu trữ cho ổ C an toàn , hy vọng lừa đảo các bạn tất toán sẽ thấy bài viết hữu ích công cụ . Chúc nhanh nhất các bạn thành công!

4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext