Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone. Có những lúc bạn muốn thiết lập lại điện thoại của mình về nguyên trạng. Thao tác không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây để khôi phục iPhone về cài đặt gốc.

phải làm sao những lúc bạn muốn thiết lập lại điện thoại quản lý của mình về nguyên trạng mật khẩu . Thao tác không hề khó tối ưu , bạn chỉ cần thực hiện full crack các bước tăng tốc sau đây giảm giá để khôi phục iPhone về cài đặt gốc.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

Tạo sao bạn nên khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

Lý do chính khiến bạn muốn khôi phục iPhone dữ liệu của mình về trạng thái ban đầu thường là an toàn để bán bản quyền hoặc tặng nó cho người khác giá rẻ . Ngay cả khi bạn đang tặng điện thoại cho bạn bè ở đâu nhanh hoặc thành viên trong gia đình giá rẻ , mới nhất có thể bạn kiểm tra sẽ không muốn cung cấp cho họ qua mạng tất cả dữ liệu kích hoạt của bạn chi tiết . Hầu hết khóa chặn các trường hợp đều yêu cầu bạn ít nhất phải tắt “ Tìm iPhone” quản lý , an toàn nhưng việc đặt lại điện thoại mới là giải pháp tốt hơn bao giờ hết.

Sao lưu giữ liệu lừa đảo của bạn

Có thể bạn nơi nào đã biết giả mạo , khôi phục điện thoại về cài đặt gốc quản lý sẽ xóa tài khoản tất cả dữ liệu tốc độ của bạn chia sẻ . Vì lý do này download , bạn nguyên nhân sẽ muốn sao lưu toàn bộ dữ liệu lên iCloud lấy liền để nơi nào có thể khôi phục lại nó trực tuyến bất cứ khi nào cần hướng dẫn .

Rất kinh nghiệm có thể bạn nguyên nhân đã từng có kế hoạch sao lưu sửa lỗi các dữ liệu quan trọng như ảnh full crack và email sửa lỗi . Nhưng ngoài ra công cụ , ứng dụng các ứng dụng chi tiết mà bạn thường sử dụng mới nhất cũng nên chia sẻ được quan tâm đến sử dụng . Và việc sao lưu toàn bộ thiết bị ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt lại ứng dụng trên một chiếc điện thoại mới.

Sao lưu trên iPhone

Để bắt đầu dịch vụ , hãy đảm bảo bạn qua web đã kết nối lấy liền với Wi-Fi dữ liệu . Sau đó giá rẻ , mở Cài đặt cài đặt , nhấn vào tài khoản iCloud mật khẩu của bạn.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

Mở cài đặt iCloud >> kéo xuống xóa tài khoản và chọn Sao lưu iCloud.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

Nhấn Sao lưu ở đâu nhanh bây giờ khóa chặn để sao lưu iPhone ngay lập tức.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

Sao lưu bằng iTunes

Kết nối iPhone bản quyền của bạn chia sẻ với máy Mac dịch vụ hoặc Windows PC (bạn phải tải iTunes dữ liệu nếu dùng Windows) tối ưu . Bạn link down sẽ cần phải mở khóa điện thoại trong giảm giá quá trình kết nối địa chỉ Tin cậy máy tính.

Ở giao diện chính trực tuyến của iTunes full crack , bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại nhỏ ở thanh menu.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

Trong tab Summary vô hiệu hóa , bạn chú ý đến phần Backups nhanh nhất và nhấn Back Up Now giả mạo và đợi sửa lỗi quá trình hoàn tất địa chỉ .

Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

Đặt lại điện thoại về Cài đặt gốc

Trước khi chúng ta tiếp tục miễn phí , có hai điều cần lưu ý hướng dẫn . Đầu tiên kích hoạt , khi đặt lại điện thoại về cài đặt gốc mật khẩu , bạn chia sẻ sẽ mất tính năng tất cả dữ liệu tất toán , vì thế bạn cần phải sao lưu giả mạo để mới nhất có thể lấy lại dữ liệu hay nhất . Thứ hai là việc đặt về cài đặt gốc không giúp điện thoại quay về phiên bản iOS ban đầu kinh nghiệm , nó tất toán sẽ giá rẻ vẫn giữ nguyên phiên bản miễn phí hiện tại bạn đang sử dụng.

Đặt lại bằng iTunes

Mở iTunes dịch vụ và kết nối điện thoại miễn phí của bạn cập nhật . Mở menu Sumary sửa lỗi và lần này nhấn “Restore iPhone...” trực tuyến . Quá trình xóa iPhone chia sẻ của bạn qua app sẽ bắt đầu tự động và cài đặt phiên bản iOS mới nhất.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

Đặt lại trên iPhone

Mở Cài đặt >> Chung full crack . Sau đó cuộn xuống lừa đảo và chọn Đặt lại.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

Nhấn Xóa chia sẻ tất cả nội dung giả mạo và Cài đặt hướng dẫn . Xác nhận một lần nữa giảm giá để tài khoản quá trình diễn ra.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

xóa tài khoản Khi hay nhất quá trình diễn ra xóa tài khoản , điện thoại tất toán của bạn ứng dụng sẽ khởi động lại.

Kết

hay nhất Bây giờ bạn quản lý đã đặt lại iPhone nhanh nhất của mình về cài đặt gốc vô hiệu hóa , bạn full crack có thể tự do làm nơi nào những gì mình muốn kích hoạt với nó kiểm tra . Với việc dữ liệu qua web của bạn sửa lỗi đã sao lưu bản quyền , việc chuyển sang iPhone mới sử dụng sẽ nhanh chóng hỗ trợ và không có gì khó khăn dịch vụ .

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext