Cách kiểm tra URL có an toàn hay không

Khi lướt web bạn được dẫn dắt truy cập tới những đường link chứa virus, phần mềm độc hại và lừa đảo. Hãy kiểm tra link, url có thật sự an toàn hay không qua hướng dẫn dưới đây.

An toàn trên không gian mạng đang là một vấn đề xóa tài khoản mà bạn cần quan tâm full crack . Trong giả mạo quá trình lướt web mật khẩu , đôi khi bạn hướng dẫn sẽ nạp tiền được dẫn dắt truy cập tới sửa lỗi những đường link chứa virus tăng tốc , phần mềm độc hại tối ưu và lừa đảo tốc độ . sửa lỗi Nếu cảm thấy đường link nào đó đáng ngờ tốt nhất , hãy kiểm tra nó ngay!

Cách kiểm tra URL có an toàn hay không

1 vô hiệu hóa . Sử dụng Norton Safe Web

Norton Web Safe phân tích trực tuyến các đường link đăng ký vay để phát hiện xem có sự cố bảo mật nào bản quyền , trên điện thoại và sự cố đó như thế nào sẽ gây ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Bước 1: Truy cập trang web Norton Safe Web.

Bước 2: Dán đường link bạn cần kiểm tra vào thanh tìm kiếm rồi ấn Enter.

Cách kiểm tra URL có an toàn hay không

Norton Safe Web khóa chặn sẽ đưa ra kết quả sau một vài giây nguyên nhân như sau:

Cách kiểm tra URL có an toàn hay không

kích hoạt Như vậy như thế nào , đường link thanh toán đã trải qua chi tiết quá trình kiểm tra kiểm tra của Norton Safe Web nạp tiền và nhận ở đâu tốt được kết quả OK – An toàn lấy liền . Ngoài ra kiểm tra , bạn nơi nào cũng giảm giá có thể nhận mới nhất được miễn phí các kết quả như gồm Màu đỏ - Không an toàn kinh nghiệm , công cụ Màu cam – Cần lưu ý quản lý .

mật khẩu Nếu một liên kết tối ưu được xếp hạng Màu cam hỗ trợ , điều đó có nghĩa là trang web đang tiềm ẩn mối đe dọa miễn phí , mật khẩu nhưng chưa đủ giảm giá để ứng dụng được coi là nguy hiểm mật khẩu . tải về Khi ấy xóa tài khoản , bạn cài đặt vẫn ở đâu nhanh có thể mở đường link kinh nghiệm , quảng cáo nhưng nên thận trọng vô hiệu hóa với nội dung bên trong.

Safe Web download sẽ cung cấp cho bạn thông tin về qua mạng các vấn đề bảo mật an toàn mà nó phát hiện ra kiểm tra , tốc độ để bạn kịp thời đưa ra quyết định có truy cập hay không tốc độ .  Safe Web kiểm tra cũng hiển thị kỹ thuật các bài đánh giá nạp tiền của cộng đồng về trang web vô hiệu hóa , bạn tính năng có thể tham khảo từ họ.

2 lừa đảo . Trạng thái trang web nạp tiền của Google

Bằng cách duyệt web thông qua robot tất toán , Google ở đâu tốt vẫn liên tục nơi nào và tự động tìm kiếm mối nguy hiểm trên toàn bộ Internet an toàn . Tính năng Trạng thái trang web là một phương tiện tối ưu để bạn kiểm tra tính an toàn hướng dẫn của một trang.

Hãy nhập đường link bạn muốn kiểm tra vào ô chia sẻ và nhấn Enter.

Cách kiểm tra URL có an toàn hay không

Google miễn phí sẽ trả về kết quả liên quan đến trạng thái ở đâu uy tín của trang lấy liền , đây là nơi bạn tìm thấy tải về những mối nguy hiểm nạp tiền , hỗ trợ cũng như lần cập nhật cuối cùng giả mạo . tối ưu Nếu công cụ phát hiện ra một trong web không an toàn phải làm sao , nó như thế nào sẽ hiển thị cảnh báo tài khoản và chi tiết mối nguy hiểm.

3 nơi nào . PhishTank

PhishTank là một biện pháp tốt nhất rất tốt trong việc phát hiện chia sẻ những dấu hiệu lừa đảo.

mật khẩu Khi bạn nhập URL dữ liệu mà bạn nghi ngờ là có chứa hoạt động lừa đảo địa chỉ , PhishTank mẹo vặt sẽ kiểm tra nó tốc độ . tối ưu Nếu liên kết hay nhất đã có trong cơ sở dữ liệu nơi nào , có nghĩa nó là liên kết xấu sửa lỗi . Các dữ liệu bạn nhận danh sách được qua web bao gồm ảnh chụp màn hình sửa lỗi của trang full crack , thông tin đăng ký tên miền,…

Cách kiểm tra URL có an toàn hay không

Dĩ nhiên tốt nhất , việc kiểm tra liên kết lừa đảo không đơn giản như phát hiện phần mềm độc hại qua app . Vì vậy tính năng có thể bạn cập nhật sẽ không nhận khóa chặn được kết quả như trực tuyến mong muốn ở đâu uy tín . Nhưng bạn ở đâu uy tín cũng ở đâu uy tín có thể thêm một trang web vào tank dịch vụ để nó dữ liệu được phản hồi lại sau khi tăng tốc đã kiểm tra.

Có nhiều trang web không có trong chỉ mục giảm giá của Phishtank tải về . Phishtank chỉ chứa nguyên nhân các trang xấu mẹo vặt , nó không lưu lại như thế nào các trang tốt tối ưu , kích hoạt bởi vì chúng chưa tải về được người dùng báo cáo là “xấu”.

4 chi tiết . VirusTotal

Một công cụ quét đa chức năng trên trình duyệt kỹ thuật , VirusTotal phân tích kiểm tra các tệp vô hiệu hóa và Url đáng ngờ qua mạng để phát hiện phần mềm độc hại mật khẩu . Kết quả quét sửa lỗi sau đó xóa tài khoản được chia sẻ dịch vụ với cộng đồng an ninh mạng.

link down Khi truy cập vào trang web tốt nhất , đầu tiên bạn cần chuyển sang mục URL.

Cách kiểm tra URL có an toàn hay không

Nhập đường link vào khung tải về và nhấn Search.

Cách kiểm tra URL có an toàn hay không

Công cụ kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn kết quả tức thì giảm giá , đăng ký vay nếu qua app các phát hiện trong mục Detection download được đánh dấu xanh – Clean lừa đảo thì có nghĩa là trang web an toàn qua web , không phát hiện phần mềm độc hại.

Cách kiểm tra URL có an toàn hay không

Kết

tải về Trên đây là 4 trang web tương đương full crack với 4 cách đơn giản quảng cáo để kiểm tra một URL có an toàn xóa tài khoản để truy cập hay không đăng ký vay . sử dụng Nếu thấy nghi ngờ một đường link nào đó giá rẻ , đừng ngại ngần nơi nào mà “đưa nó đi kiểm tra” ngay vô hiệu hóa nhé!

4.8/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext