Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10

Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10. Khác với máy tính để bàn (Desktop) phải sử dụng camera rời để gọi điện video, các mẫu Laptop hiện nay đều được trang bị camera tích hợp ở phía trên màn hình để giúp bạn dễ dàng thực hiện các c

Khác download với máy tính chi tiết để bàn (Desktop) phải sử dụng camera rời full crack để gọi điện video lừa đảo , tổng hợp các mẫu Laptop quản lý hiện nay đều ứng dụng được trang bị camera tích hợp ở phía trên màn hình chi tiết để giúp bạn dễ dàng thực hiện mẹo vặt các cuộc gọi Video Call.

Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10 

1 mới nhất . Mở Camera laptop trên Windows 7

Để mở camera trên Laptop Windows 7 hỗ trợ thì chúng ta cài đặt sẽ sử dụng phần mềm Cyberlink YouCam lấy liền . Các bạn dịch vụ có thể tải về tại đây:
https://www.cyberlink.com/products/youcam/features_en_US.html?r=1

Bước 1: Sau khi tải về phải làm sao , chi tiết các bạn mở file lên cài đặt và bắt đầu cài đặt tính năng . Bấm Accept cài đặt để đồng ý miễn phí với tốt nhất các điều khoản đăng ký vay của phần mềm qua web .

Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10 

Bước 2: Chọn ngôn ngữ là English download và chọn vị trí cài đặt theo ý thích qua web của bạn tại phần Location cài đặt . Sau đó bấm Next qua app để chuyển sang bước phải làm sao tiếp theo mật khẩu .

Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10 

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn mở phần mềm YouCam lên tài khoản . mật khẩu Nếu có bảng thông báo như hình full crack thì mật khẩu các bạn bấm Continue sử dụng để tiếp tục.

Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10 

Bước 4: Để chụp ảnh trực tuyến , nhanh nhất các bạn bấm vào biểu tượng hình tròn (1) vô hiệu hóa để chụp ảnh danh sách . Ngoài ra cập nhật , hay nhất các bạn an toàn có thể chỉnh sửa kiểm tra các hiệu ứng emoji qua web , khung ảnh… ở mục Gadgets sử dụng và mục Emotions (2) địa chỉ .

Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10 

2 hay nhất . Mở Camera laptop trên Windows 10

Bước 1: Các bạn nhập từ khoá “camera” vào ô tìm kiếm (search box) trên Windows 10 kích hoạt và chọn ứng dụng Camera ở ngay kết quả đầu tiên full crack .

Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10 

Bước 2: Sau khi mở Camera lên nạp tiền , qua app các bạn mới nhất có thể chụp ảnh bằng cách bấm vào nút tròn có biểu tượng Camera (1) ở phía tay phải sửa lỗi . bản quyền Nếu muốn quay video mật khẩu thì an toàn các bạn bấm vào biểu tượng máy quay phía trên nút chụp ảnh chi tiết . Ngoài ra danh sách , lấy liền các bạn hướng dẫn có thể thiết lập máy ảnh bằng cách click vào biểu tượng Cài đặt (2).

Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10 

Bước 3: Trong mục Photos (1) tốt nhất , sửa lỗi các bạn thiết lập chất lượng ảnh ở trong phần Quality qua web và phần Framing grid khóa chặn sẽ hiển thị lưới như thế nào để giúp bạn căn chỉnh hình ảnh như ý tốc độ . Mục Time lapse (2) khi bật đăng ký vay sẽ giúp quảng cáo các bạn làm hiệu ứng tua nhanh thời gian tăng tốc và sau khi ấn nút chụp ảnh tăng tốc , phần mềm ứng dụng sẽ tiến hành quay đoạn video ngắn bản quyền với hiệu ứng Time-lapse.

Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10 

Trong mục Videos (1) tính năng , khóa chặn các bạn chỉnh chất lượng chia sẻ của video ở trong mục Quality còn xóa tài khoản với mục Flicker reduction như thế nào sẽ giúp chúng ta tinh chỉnh tần số quét hình download để giảm thiểu hiện tượng nhấp nháy khi quay video dưới ánh đèn led kỹ thuật . ở đâu uy tín Khi bật Digital video stabilization giảm giá sẽ giúp chúng ta quay video kiểm tra với tốc độ ổn định hơn giảm giá nhưng tốc độ nếu quay video trong trường hợp vật thể di chuyển liên tục tốt nhất thì tính năng này cập nhật sẽ khiến camera lấy nét chậm hơn.

Cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10 

Với cách hướng dẫn mở Camera trên laptop Windows 7 trực tuyến , Windows 10 cập nhật . Các bạn nơi nào có thể dễ dàng thao tác giá rẻ và tận dụng chiếc Camera trên laptop vô hiệu hóa để soi gương cài đặt hoặc trang điểm chi tiết . Chúc qua app các bạn thành công!

4.9/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext