Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

Sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột. Việc máy tính tự dưng bị tắt đột ngột xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng về cơ bản các bạn cũng có thể kiểm tra chúng tại nhà và tự sửa lỗi cho chúng. Phần cứng trên máy tín

Việc máy tính tự dưng bị tắt đột ngột xuất phát từ địa chỉ rất nhiều nguyên nhân khác nhau qua web nhưng về cơ bản giá rẻ các bạn tài khoản cũng quảng cáo có thể kiểm tra chúng tại nhà kỹ thuật và tự sửa lỗi cho chúng giá rẻ . Trong bài viết này danh sách , Thủ thuật phần mềm giảm giá sẽ hướng dẫn tất toán các bạn cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột hiệu quả nhất.

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

I tính năng . Kiểm tra linh kiện phần cứng

Phần cứng trên máy tính đóng góp hướng dẫn rất nhiều vào việc hoạt động ổn định giá rẻ miễn phí các bạn hướng dẫn có thể theo dõi nguyên nhân các thông số khóa chặn của chúng ở đâu tốt để xác định xem lỗi ở đâu ở đâu tốt . Cách kiểm tra đơn giản nhất là sử dụng hay nhất các phần mêm chuyên dụng kinh nghiệm để Stress máy (đưa lên tải cao nhất) mẹo vặt để xem chúng xuất hiện lỗi hay không khóa chặn . Phần mềm hướng dẫn mà Thủ thuật phần mềm lựa chọn là Aida64 – chuyên hỗ trợ để kiểm tra máy tính.

Trang chủ: https://www.aida64.com/downloads

Các bạn tiến hành tải phần mềm về máy quản lý và cài dặt khóa chặn để sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên cài đặt , nhanh nhất các bạn chọn Tools -> System Stability Test quản lý để mở chết độ kiểm tra hoạt động ổn định.

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

Bước 2: Sau đó cài đặt , sử dụng các bạn nhấn Start giảm giá để hệ thống bắt đầu đặt tải lên hệ thống phần cứng.

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

Bước 3: Lúc này qua app các bạn cần theo dõi cập nhật những nội dung kỹ thuật như sau: Nhiệt độ xóa tài khoản , điện áp.

Nhiệt độ: Đối khóa chặn với nhiệt độ ở đâu uy tín , ứng dụng các bạn chọn thẻ Temperatures giả mạo và xem nhiệt độ trực tuyến của hệ thống xem quảng cáo quá vượt qua định mức hay không kinh nghiệm . Thông thường ở đâu uy tín các linh kiện chưa chạm tới mốc 90 độ hỗ trợ thì tốc độ được coi là hoạt động ổn định quản lý . dịch vụ Nếu như vượt tốc độ quá nhiệt độ tốc độ thì hệ thống sửa lỗi sẽ tự động tắt đột ngột link down để bảo vệ toàn bộ phần cứng.

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

Điện áp: Hệ thống máy tính tất toán được nuôi kiểm tra bởi đường điện 12V là chính nên tốc độ các bạn cần theo dõi xem đường điện 12V có vượt qua định mức nhiều hay không dữ liệu ? chi tiết Nếu như chúng vượt giá rẻ quá định mức cộng trừ 1V ở đâu nhanh thì tức là có vấn đề rồi đó.

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

II qua app . Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

Cách 1: Sửa lỗi dịch vụ quá nhiệt khiến máy tính bị tắt đột ngột

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

full crack Bên trên Phần I vô hiệu hóa , Thủ thuật phần mềm tổng hợp đã chia sẻ cách kiểm tra linh kiện máy tính trong dịch vụ quá trình hoạt động giả mạo . đăng ký vay Nếu như công cụ các bạn dính phải một trong số dữ liệu những lỗi liên quan đến Nhiệt độ kiểm tra thì đây là cách giải quyết.

  • Vệ sinh lại hệ thống tản nhiệt CPU
  • Tra keo cho hệ thống tản nhiệt CPU
  • Kiểm tra xem quạt CPU có hoạt động hay không
  • Kiểm tra xem tăng tốc đã lắp tản nhiệt CPU đúng cách hay chưa

Cách 2: Sửa lỗi điện áp không ổn định khiến máy tính bị tắt đột ngột

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

sử dụng Nếu như máy tính giá rẻ của địa chỉ các bạn gặp phải vấn đề điện áp không ổn định như trong Phần I kiểm tra full crack thì tốt nhất tự động các bạn hãy đem bộ nguồn đi bảo hành kinh nghiệm hoặc thay thế chúng bằng bộ nguồn khác ở đâu tốt . Để biết cụ thể hơn thanh toán các bạn địa chỉ cũng có thể đem bộ nguồn PSU ra hàng tốc độ để họ kiểm tra bằng mới nhất những công cụ đo nguồn chuyên dụng.

Cách 3: Sửa lỗi bằng cách cập nhật Driver

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

May mắn hơn nạp tiền , lỗi không xuất phát từ phần cứng khóa chặn thì ứng dụng các bạn có thể kiểm tra lại Driver trên máy tính nguyên nhân để xem chúng ổn định hay không link down . Máy tính khi thiếu Driver lừa đảo thì chúng công cụ sẽ không ổn định vì không truy xuất tải về được dữ liệu từ linh kiện đó.

Để kiểm tra download , cập nhật Driver kiểm tra thì công cụ các bạn link down có thể xem thêm tại đây!

Cách 4: Diệt Virus trên máy tính

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

lừa đảo Hiện nay kiểm tra , Virus/ mã độc trên máy tính phát triển thanh toán rất đa dạng tải về và chúng phải làm sao có thể làm tắt máy tính kích hoạt của bạn cài đặt bất cứ lúc nào thông qua việc can thiệp qua web , điều khiển hệ điều hành đăng ký vay . Để xử lý vấn đề này dịch vụ các bạn chỉ cần dùng lừa đảo những phần mềm diệt Virus chuyên dụng kinh nghiệm để kiểm tra lại máy tính tất toán mà thôi!

Cách 5: Tắt tính năng Fast Startup trên Windows

công cụ Trên Windows 10 có một tính năng kinh nghiệm rất hay là Fast Startup hỗ trợ khởi động nhanh chóng hướng dẫn . Đây là một tính năng sử dụng thuật toán giảm giá để di chuyển một số file dữ liệu cần thiết vào bộ nhớ đệm địa chỉ để khởi động nhanh ở đâu tốt . Tuy nhiên lấy liền , chúng như thế nào cũng gặp ứng dụng rất nhiều lỗi qua web và thiếu ổn định khi hoạt động.

Các bước ở đâu nhanh để tắt tính năng Fast Startup:

1 nguyên nhân . Các bạn tiến hành nhập Control Panel vào cửa sổ Menu Start nguyên nhân để khởi động.

2 miễn phí . Sau đó sử dụng các bạn chọn Hardware and Sound hay nhất và tiếp tục chọn Power Options.

3 hướng dẫn . Các bạn chọn Change what the power buttons do.

4 ứng dụng . Nhấn vào Change settings that are currently unavailable an toàn để tùy chỉnh hỗ trợ các thông tin.

Tại đây mới nhất các bạn bỏ đánh dấu mục Turn on fast startup (recommended) tăng tốc và nhấn Save Changes mới nhất để lưu lại như thế nào các thay đổi.

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

Cách 6: Kiểm tra xem nguồn có đủ tải hay không?

Một trong giảm giá những điều hay gặp nhất đó chính là bộ nguồn không đủ tải cho máy tính mật khẩu . Các linh kiện trên máy tính đều có mức tiêu thụ nhất định kích hoạt và buộc bộ nguồn phải cung cấp đủ công suất cho chúng tự động . Để biết đăng ký vay được nguồn mình đang sử dụng có đủ hay không download thì nơi nào các bạn làm tự động như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang Web nguyên nhân dưới đây danh sách của Cooler Master công cụ và nhập liệu thông số phần cứng máy tính vô hiệu hóa của mình vào danh sách để kiểm tra.

Tính toán tiêu thụ: https://www.coolermaster.com/power-supply-calculator/

Bước 2: Hệ thống ở đâu uy tín sẽ tính toán quản lý và đưa ra thông số cụ thể cần thiết cho bộ nguồn ở đâu tốt các bạn cần sử dụng đăng ký vay . sửa lỗi Nếu như nguồn nguyên nhân các bạn đang sử dụng có công suất bé hơn so dịch vụ với công suất hệ thống tính toán hỗ trợ thì nhanh nhất các bạn nên đầu tư một bộ nguồn mới ở đâu tốt để ổn định hơn.

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

Cách 7: Cập nhật BIOS

Cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột

Việc cập nhật BIOS bản quyền cũng góp phần vào việc sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột mật khẩu , tuy nhiên Thủ thuật phần mềm không khuyến khích an toàn các bạn tự cập nhật BIOS ở nhà vì tối ưu những nguyên nhân sau:

  • Mất bảo hành
  • Dễ gặp lỗi
  • Sai phiên bản công cụ sẽ không Flash tính năng được lại BIOS

Chính vì nhanh nhất những điều đó nạp tiền link down các bạn nên đem sản phẩm tới tốt nhất của hàng nhanh nhất để nhờ họ cập nhật BIOS mới nhất cho bo mạch chủ.

Trong bài biết này bản quyền , Thủ thuật phần mềm miễn phí đã hướng dẫn như thế nào các bạn cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột nhanh chóng tải về và hiệu quả nhất tải về . Chúc qua mạng các bạn thành công!

4.8/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext