Cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot

Sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot. Khi chúng ta cài các hệ điều hành khác nhau bằng USB thì việc đầu tiên là cần vào được USB Boot để có thể thiết lập được hệ điều hành. Tuy nhiên, một số máy tình không tìm được USB Boot trong q

trực tuyến Khi chúng ta cài mẹo vặt các hệ điều hành khác nhau bằng USB tự động thì việc đầu tiên là cần vào lừa đảo được USB Boot ứng dụng để đăng ký vay có thể thiết lập giảm giá được hệ điều hành quảng cáo . Tuy nhiên an toàn , một số máy tình không tìm qua mạng được USB Boot trong sử dụng quá trình thiết lập tối ưu và buộc nạp tiền các bạn phải htay đổi một số thiết lập trong BIOS xóa tài khoản để chúng ứng dụng có thể nhận diện kiểm tra được USB Boot mật khẩu . Trong bài viết này mật khẩu , Thủ thuật phần mềm giả mạo sẽ hướng dẫn cài đặt các bạn cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot.

Cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot

1 chia sẻ . Nguyên nhân máy tính không nhận USB Boot

tốt nhất Nếu như máy tính cập nhật của chi tiết các bạn không nhận USB Boot đăng ký vay thì nhiều khả năng do BIOS can thiệp kích hoạt , BIOS tối ưu của máy tính có một số tính năng hỗ trợ đặc biệt can thiệp vào việc nhận nơi nào các Boot trên máy tính an toàn . Một trong số nguyên nhân những tính năng can thiệp vào Boot đó chính là Secure Boot (Boot an toàn) như thế nào và Boot Legacy (Launch CMS – chuẩn Legacy).

2 tự động . Cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot

Bước 1: Đầu tiên xóa tài khoản , mẹo vặt các bạn khởi động lại máy tính như thế nào và truy cập BIOS an toàn của bo mạch chủ sửa lỗi . Đa số trực tuyến các bo mạch chủ ngày nay đều sử dụng phim Del qua web để truy cập BIOS.

danh sách Khi máy tính đang khởi động quảng cáo và hiển thị tên hãng bo mạch chủ quản lý các bạn hãy nhấn phím Del.

Bước 2: Sau đó giả mạo , giảm giá các bạn chọn mục Security trên BIOS bản quyền và chọn Secure Boot.

Lưu ý: Mỗi BIOS trên điện thoại được thiết kế khác nhau nên chúng mới nhất có thể cài đặt sẽ khác hướng dẫn!

Cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot

Bước 3: Tiếp theo bản quyền , tất toán các bạn chọn Attempt Secure Boot (Secure Boot) kích hoạt và chuyển chúng về chế độ Disabled.

Cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot

Bước 4: Sau đó khóa chặn , kiểm tra các bạn chọn mục Boot trên thanh công cụ link down và tìm đến CSM Support mới nhất . Các bạn hãy chọn CSM Support dữ liệu và chọn Enable kích hoạt để kích hoạt tính năng này!

Cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot

Bước 5: Tiếp nữa quảng cáo , giảm giá các bạn tìm đến mục Boot option filter quảng cáo và chọn chúng hay nhất để thay đổi.

Cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot

Bước 6: Các bạn hãy chọn UEFI and Legacy tối ưu để chuyển chúng thành chế độ hỗ trợ chuẩn UEFI mẹo vặt và Legacy.

Cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot

Bước 7: Cuối cùng dữ liệu , full crack các bạn nhấn F10 chia sẻ Enter giá rẻ để lưu lại thiết lập địa chỉ . hỗ trợ Bây giờ ở đâu tốt các bạn hãy kiểm tra lại xem máy tính nhân USB Boot chưa.

Cách sửa lỗi máy tính không nhận USB Boot

Trong bài viết này bản quyền , Thủ thuật phần mềm địa chỉ đã hướng dẫn quản lý các bạn cách sửa lỗi máy tính không nhận USB hiệu quả nơi nào và nhanh chóng nhất hay nhất . Chúc vô hiệu hóa các bạn thành công!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext