Cách sửa lỗi Update Windows

Update Windows thường xuyên sẽ giúp cho hệ thống chạy mượt mà. Nhưng đôi khi cập nhật xảy ra lỗi và bạn không biết phải xử lý ra sao. Cách sửa lỗi Update Windows hiệu quả sẽ có trong bài viết này. Mời bạn tham khảo.

Việc Update Windows thường xuyên lấy liền sẽ giúp cho hệ thống tốc độ của bạn chạy mượt chi tiết hỗ trợ và có như thế nào những bản sửa lỗi mới nhất chi tiết . Tuy nhiên hướng dẫn , giảm giá quá trình cập nhật đôi khi xảy ra không suôn sẻ tốc độ và bạn không biết phải khắc phục như thế nào giá rẻ ? Tại bài viết này chúng ta đăng ký vay sẽ cùng tìm hiểu một số cách sửa lỗi update Windows.

Cách sửa lỗi Update Windows

1 tính năng . Khởi động lại máy tính

Như thường lệ đăng ký vay , đây là một phương pháp phổ thông ở đâu nhanh và cần phải làm đầu tiên mỗi lần Windows xuất hiện lỗi sửa lỗi . Sau khi máy tính khởi động lại tất toán , bạn hãy thử cập nhật Windows một lần nữa xem sự cố còn tồn tại hay không.

Nguyên nhân phổ biến khi bạn gặp lỗi “Update Fail” là có hai bạn cập nhật đang chờ sử dụng . Bạn phải cài đặt trước một bản cập nhật mật khẩu và khởi động lại máy trước khi cài đặt bản kiểm tra tiếp theo download . Và đó là cách vấn đề tự động được giải quyết mới nhất .

2 ở đâu uy tín . Kiểm tra dung lượng ổ đĩa trực tuyến của bạn

Một trường hợp giá rẻ tối ưu các bản cập nhật tối ưu có thể không thành công là khi ổ đĩa hệ thống khóa chặn của bạn sắp hết dung lượng tự động . Hãy kiểm tra kỹ tăng tốc để đảm bảo rằng bạn có ít nhất 10GB dung lượng trống địa chỉ .

Đầu tiên hướng dẫn , hãy nhấn Windows + I vô hiệu hóa để mở Cài đặt trên Windows tính năng . Bạn điều hướng đến System.

Cách sửa lỗi Update Windows

Chọn mục Storage ở thanh bên trái sử dụng , tại đây bạn như thế nào có thể biết thanh toán được ổ đĩa chia sẻ của mình đang có bao nhiêu dung lượng trống (free).

Cách sửa lỗi Update Windows

tối ưu Nếu bạn thấy rằng ổ đĩa qua mạng quá đầy link down , hãy tiến hành giải phóng ổ đĩa như thế nào để có thêm không gian cho bản cập nhật mới qua app của Windows tính năng . Bài viết “Cách dọn dẹp máy tính nhanh nhất trên Windows 10” sửa lỗi sẽ giúp bạn thực hiện công việc này.

hay nhất Ngoài ra bạn phải làm sao cũng ở đâu nhanh có thể sử dụng giá rẻ các phần mềm dọn dẹp máy tính như CCleaner giúp loại bỏ qua mạng các phần dung lượng không cần thiết trên hệ thống nạp tiền .

3 cập nhật . Chạy Windows Update Troubleshooter

Công cụ khắc phục sự cố mặc định download của Windows tài khoản vẫn hoạt động tốt trong một số trường hợp full crack . Bạn nên thử chạy nó lấy liền . Hãy nhấn Windows + I quảng cáo để mở cài đặt giá rẻ , đi đến Update & Security.

Cách sửa lỗi Update Windows

Chọn Troubleshoot ở khung bên trái >> Additional troubleshooters.

Cách sửa lỗi Update Windows

Thao tác này kích hoạt sẽ hiển thị toàn bộ bảng Troubleshoot mẹo vặt , hãy chọn Windows Update >> Run the troubleshooter.

Cách sửa lỗi Update Windows

Nhấn vào đây sử dụng sẽ khiến cho cửa sổ Troubleshoot hiện lên xóa tài khoản và việc an toàn của bạn chỉ là chờ đợi nó tự động tìm ra lỗi cài đặt và khắc phục tối ưu .

tải về Nếu Troubleshoot thông báo rằng không tìm ra lỗi mật khẩu mà bạn tính năng vẫn chưa thể cập nhật Windows tự động , hãy thử tài khoản các phương pháp qua app tiếp theo.

4 sử dụng . Kiểm tra tất toán các mã lỗi

sử dụng Nếu bản cập nhật xóa tài khoản của bạn bị lỗi giảm giá , nó thường đăng ký vay sẽ cung cấp cho bạn một mã lỗi tính năng . Bản thân kích hoạt các mã lỗi này không cho biết nhiều ở đâu uy tín , qua app nhưng bạn nhanh nhất có thể dựa vào đó mới nhất để xác định lỗi tính năng của Windows giả mạo và nhận hỗ trợ khắc phục từ Microsoft qua web .

Hãy ghi nhớ lại mã lỗi mới nhất của bạn quản lý và tham khảo về chúng trong hướng dẫn ở đâu tốt của Microsoft về lỗi cài đặt đặt quản lý và lỗi nâng cấp Windows 10.

Cách sửa lỗi Update Windows

5 chia sẻ . Xóa thư mục SoftwareDistribution

sử dụng Nếu bạn chia sẻ vẫn chưa thể sửa lỗi cập nhật Windows khóa chặn , có một cách khác như thế nào để thử là xóa ở đâu tốt các tệp cập nhật cũ ở đâu nhanh . Để thực hiện việc này trên điện thoại , đầu tiên bạn hãy khởi động lại máy ở chế độ Safe Mode tính năng . Mặc vô hiệu hóa dù thao tác này không bắt buộc an toàn , kỹ thuật nhưng bạn nên thực hiện cài đặt để đảm bảo an toàn.

Tiếp theo hướng dẫn , bạn mở File Explorer nơi nào , truy cập vào ổ C: >> Windows hướng dẫn . Sau đó xóa thư mục có tên SoftwareDistribution.

Cách sửa lỗi Update Windows

6 ở đâu uy tín . Tải bản cập nhật tính năng mới nhất từ Microsoft

tốt nhất Nếu Windows Update công cụ vẫn không thành công hay nhất , bạn nhanh nhất có thể cân nhắc chuyển đến Microsoft nguyên nhân để tải xuống bản cập nhật trực tiếp hỗ trợ . Hãy truy cập URL: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10 trên trình duyệt web.

Bạn nhấn vào nút Update now xuất hiện trên trang web nơi nào để tải về ứng dụng The Update Assistant.

Cách sửa lỗi Update Windows

Chỉ cần mở ứng dụng tốc độ được tải xuống hay nhất và nó lấy liền sẽ tự động cài đặt phiên bản cập nhật mới cho bạn.

Cách sửa lỗi Update Windows

7 tổng hợp . Chạy Windows System File Checker

Đây là thủ thuật quan trọng tốc độ để bạn chạy kiểm tra xem lỗi có xuất phát từ tốt nhất các tệp hệ thống Windows hay không nguyên nhân . Để bắt đầu ở đâu nhanh , bạn hãy nhấn tổ hợp Windows + R trực tuyến để mở hộp thoại Run.

Tại đây nhập cmd tối ưu , như thế nào nhưng thay vì nhấn Enter như thông thường lấy liền , bạn hãy nhấn Ctrl + Shift + Enter tăng tốc để mở Command Prompt ở quyền quản trị viên.

Cách sửa lỗi Update Windows

Trong cửa sổ Command Prompt sửa lỗi , hãy đưa ra lệnh DISM /online /cleanup-image /restorehealth rồi nhấn Enter mẹo vặt . Sẽ mất một khoảng thời gian địa chỉ để máy tính xử lý.

Cách sửa lỗi Update Windows

Sau khi hoàn thành phải làm sao quá trình chạy DISM tự động , cập nhật đã đến lúc khởi động SFC vô hiệu hóa . Hãy tiếp tục chạy lệnh SFC /scannow.

Cách sửa lỗi Update Windows

Lệnh này qua app sẽ giúp bạn kiểm tra kích hoạt và tự sửa chữa một số lỗi đăng ký vay . Sau khi qua web đã chạy xong DISM thanh toán và SFC tự động , hãy thử khởi động lại ở đâu nhanh và một lần nữa cập nhật Windows.

Lời kết

Và trên đây là full crack những cách phổ biến giúp bạn sửa lỗi Update Windows không thành công xóa tài khoản . qua web Nếu như chưa thể sửa lỗi miễn phí , download có thể bạn ở đâu nhanh sẽ muốn Tắt cập nhật Windows phải làm sao và tiếp tục công việc sửa lỗi của mình chia sẻ . Chúc bạn thành công.

4.9/5 (32 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext