Cách tăng RAM ảo trên Win 10

Không phải bất kỳ máy tính nào cũng được trang bị dung lượng RAM lớn, chính vì điều đó mà tính năng RAM ảo trên Windows 10 ra đời. RAM ảo trên máy tính là một giải pháp hữu ích để cải thiện dung lượng RAM của máy tính và tăng thêm

ở đâu tốt Trên hệ thống máy tính nguyên nhân thì dung lượng RAM vô hiệu hóa rất quan trọng vì chúng giúp chúng ta đa nhiệm nhiều ứng dụng khác nhau trong lấy liền quá trình sử dụng mới nhất , xóa tài khoản đặc biệt là xóa tài khoản những ứng dụng đồ hoạ nặng nhanh nhất . Tuy nhiên không phải bất kỳ máy tính nào phải làm sao cũng quảng cáo được trang bị dung lượng RAM lớn tự động , chính vì điều đó mẹo vặt mà tính năng RAM ảo trên Windows 10 ra đời khóa chặn . RAM ảo trên máy tính là một giải pháp hữu ích quản lý để cải thiện dung lượng RAM tài khoản của máy tính kỹ thuật và tăng thêm tốc độ xử lý nơi nào . Trong bài viết này nơi nào , Thủ thuật phần mềm link down sẽ hướng dẫn nhanh nhất các bạn cách tăng RAM ảo trên Win 10.

Cách tăng RAM ảo trên Win 10

1 link down . RAM ảo là gì?

RAM ảo có tên tiếng Anh đầy đủ Virtual Memory địa chỉ , đây là một tính năng phải làm sao sẽ sử dụng dung lượng ổ cứng máy tính download để mô phỏng theo RAM vật lý (RAM thực) trên máy tính phải làm sao để tăng thêm dung lượng RAM tổng giúp cho quản lý những ứng dụng hoạt động mượt nhanh nhất link down và ổn định hơn danh sách . Việc tăng dung lượng RAM ảo link down sẽ tăng dung lượng RAM tổng trên máy tính kiểm tra danh sách các bạn cài đặt cũng biết dung lượng RAM trên máy tính quan trọng như nào rồi đó! Dung lượng RAM góp phần xóa tài khoản rất lớn vào việc chạy đa nhiệm chi tiết , chạy song song nhiều ứng dụng tất toán và Game.

2 cập nhật . Cách tăng RAM ảo trên Windows 10

Bước 1: Đầu tiên nạp tiền , link down các bạn Click chuột phải vào This PC tài khoản và chọn Properties bản quyền .

Cách tăng RAM ảo trên Win 10

Bước 2: Sau đó sử dụng , sử dụng các bạn chọn thẻ Advanced System Settings.

Cách tăng RAM ảo trên Win 10

Bước 3: Tiếp theo tự động , vô hiệu hóa các bạn chọn Advanced cập nhật và chọn mục Settings sửa lỗi của phần Perfomance.

Cách tăng RAM ảo trên Win 10

Bước 4: Lúc này địa chỉ , kích hoạt các bạn an toàn sẽ thấy cài đặt của sổ Perfomance Options xuất hiện lừa đảo . Tại đây hỗ trợ các bạn chọn thẻ Advanced ở đâu tốt và chọn Change… khóa chặn của mục Virtual Memory.

Cách tăng RAM ảo trên Win 10

Bước 5: Mặc định trên Windows 10 mới nhất sẽ bật tính năng điều chỉnh RAM ảo tự động dựa theo cấu hình máy quản lý . Thế nên mẹo vặt các bạn phải bỏ chọn mục Automatically manage paging file size for all drives mới qua web có thể tăng RAM ảo quảng cáo được.

Cách tăng RAM ảo trên Win 10

Bước 6: Tiếp theo nhanh nhất , an toàn các bạn chọn Custom Size hướng dẫn để thiết lập RAM ảo theo ý muốn trực tuyến . Lúc này chúng ta vô hiệu hóa sẽ có 02 mục giả mạo bao gồm: Initial Size ứng dụng và Maximum Size công cụ . Để thiết lập chuẩn dịch vụ thì chúng ta sử dụng công thức sau:

Windows 10 32-bit an toàn , dung lượng RAM nhỏ hơn 4GB:

  • Initial Size (MB): Lấy dung lượng RAM thực (quy đổi ra MB) x 1.5
  • Maximum Size (MB): Lấy dung lượng RAM thực (quy đổi ra MB) x3

Ví dụ: Máy tính lấy liền của tăng tốc các bạn sử dụng Windows 10 32-bit nạp tiền , dung lượng RAM 2GB tính năng thì

  • Initial Size = Dung lượng RAM (đơn vị: GB) x 1024 ( miễn phí để đổi ra MB) x 1.5 = 2 x 1024 x 1.5 = 3072 MB
  • Maximum Size = Dung lượng RAM (đơn vị: GB) x 1024 ( tải về để đổi ra MB) x 3 = 2 x 1024 x 3 = 6144 MB

Cách tăng RAM ảo trên Win 10

Windows 10 64-bit full crack , dung lượng RAM 4GB trở lên:

  • Initial Size (MB): Lấy dung lượng RAM thực (quy đổi ra MB) :2
  • Maximum Size (MB): Lấy dung lượng RAM thực (quy đổi ra MB) :2

Ví dụ: Máy tính dịch vụ của tài khoản các bạn sử dụng Windows 10 64-bit hướng dẫn , dung lượng RAM 8GB lừa đảo thì

  • Initial Size = Dung lượng RAM (đơn vị: GB) x 1024 ( công cụ để đổi ra MB) : 2 = 8 x 1024 : 2  = 4096 MB
  • Maximum Size = Dung lượng RAM (đơn vị: GB) x 1024 ( miễn phí để đổi ra MB) : 2 = 8 x 1024 : 2  = 4096 MB

Cách tăng RAM ảo trên Win 10

Sau khi bản quyền các bạn thiết lập dung lượng RAM xong công cụ , địa chỉ các bạn chọn Set dịch vụ để lưu lại tải về các thông số này nguyên nhân . Lúc này cài đặt , sử dụng sẽ có một cửa sổ thông báo rằng máy tính hướng dẫn sẽ cần khởi động lại tải về để thay đổi chia sẻ các thông số trên cập nhật . Các bạn nhấn OK download để tiến hành Restart máy tính tự động.

Cách tăng RAM ảo trên Win 10

Trong bài viết này nhanh nhất , Thủ thuật phần mềm tăng tốc đã hướng dẫn qua app các bạn cách tăng dung lượng RAM ảo trên Windows 10 chi tiết tải về và cụ thể trực tuyến . Chúc download các bạn thành công!

4.8/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext