Cách vẽ biểu đồ trong Excel

Biểu đồ giúp các bạn thể hiện tốt hơn bằng việc vẽ thành các hình ảnh trực quan, dễ hiểu mô tả các số liệu trong bảng tính Excel. Microsoft Excel hỗ trợ rất nhiều dạng biểu đồ như: biểu đồ cột, biểu đồ đường, biểu đồ tr

Biểu đồ giúp kinh nghiệm các bạn thể hiện tốt hơn bằng việc vẽ thành nạp tiền các hình ảnh trực quan nạp tiền , dễ hiểu mô tả link down các số liệu trong bảng tính Excel hỗ trợ . Microsoft Excel hỗ trợ bản quyền rất nhiều dạng biểu đồ như: biểu đồ cột cập nhật , biểu đồ đường tốc độ , biểu đồ tròn qua mạng , biểu đồ vùng… phù hợp tổng hợp với quảng cáo các loại dữ liệu hỗ trợ của qua app các bạn.

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

Các bạn trực tuyến có thể tham khảo bài viết mẹo vặt dưới đây tải về để biết cách vẽ biểu đồ trong Excel 2010.

Cách vẽ biểu đồ trong Excel 2010

Dưới đây là một ví dụ đơn giản giúp chia sẻ các bạn dễ hình dung cách vẽ biểu đồ hơn.

Bước 1: Các bạn chọn (bôi đen) bảng dữ liệu kỹ thuật tối ưu các bạn muốn vẽ biểu đồ.

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

Bước 2: Chọn Insert nạp tiền và trong Charts tài khoản các bạn chọn biểu tượng phải làm sao để hiển thị giảm giá các loại biểu đồ như hình sau:

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại Insert Chart mật khẩu , trong đây có quảng cáo rất nhiều dạng biểu đồ tùy tối ưu với bảng dữ liệu kinh nghiệm của thanh toán các bạn tổng hợp đăng ký vay các bạn chọn biểu đồ cho phù hợp.

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

-Column: dạng biểu đồ hình cột đứng hiển thị dữ liệu thay đổi theo thời gian đăng ký vay hoặc so sánh giữa kích hoạt các mục khóa chặn . Trong Column có trên điện thoại các kiểu biểu đồ khác nhau như: biểu đồ cột dạng 2D lừa đảo , biểu đồ cột dạng 3D kỹ thuật , biểu đồ cột xếp chồng mật khẩu và cột xếp chồng 3D ở đâu tốt .

-Line: biểu đồ đường lấy liền có thể biểu thị khuynh hướng theo thời gian tính năng với tổng hợp các điểm đánh dấu tại mỗi giá trị dữ liệu qua web . Trong biểu đồ Line có nhiều dạng biểu đồ như: biểu đồ đường sửa lỗi , biểu đồ đường có đánh dấu tài khoản , biểu đồ đường xếp chồng dữ liệu , biểu đồ đường dạng 3D…

-Pie: biểu đồ hình tròn tính năng , biểu diễn số liệu dạng phần trăm.

-Bar: biểu đồ cột ngang mẹo vặt , tương tự như Column tổng hợp nhưng tổng hợp được tổ chức dọc bản quyền và giá trị ngang.

-Area: biểu đồ vùng giả mạo được sử dụng công cụ để biểu thị sự thay đổi theo thời gian ở đâu uy tín và hướng sự chú ý đến tổng giá trị qua một khuynh hướng.

-X Y (Scatter): biểu đồ phân tán XY chia sẻ , dùng kỹ thuật để so sánh giá trị dữ liệu từng đôi một nguyên nhân .

- Stock: biểu đồ chứng khoán ở đâu tốt , thường sử dụng tổng hợp để minh họa địa chỉ những tổng hợp dao động lên xuống tăng tốc của giá cổ phiếu lấy liền , dịch vụ ngoài ra biểu đồ này thanh toán cũng minh họa sự lên xuống hay nhất của full crack các dữ liệu khác như lượng mưa giá rẻ , nhiệt độ…

-Surface: biểu đồ bề mặt giúp giá rẻ các bạn kết hợp tối ưu giữa full crack các tập hợp dữ liệu nơi nào , màu sắc download sẽ cho biết như thế nào các khu vực thuộc cùng một phạm vi giá trị lấy liền . Các bạn an toàn có thể tạo một biểu đồ bề mặt khi cả thể loại tất toán và chuỗi giá trị đều là ở đâu tốt các giá trị số.

-Doughnut: biểu đồ vành khuyên biểu thị mối quan hệ giữa như thế nào các phần vô hiệu hóa với tổng số tổng hợp , nó tự động có thể sử dụng bao gồm nhiều chuỗi dữ liệu ở đâu uy tín .

-Bubble: Biểu đồ bong bóng là một loại biểu đồ xy (tan) giả mạo , biểu đồ này bản quyền được dùng nhiều trong nghiên cứu thị trường kinh nghiệm , phân tích tài chính tối ưu .

-Radar: Biểu đồ dạng mạng nhện hiển thị tổng hợp các dữ liệu đa biến kinh nghiệm , thường sử dụng công cụ để xác định hiệu suất bản quyền và xác định điểm mạnh kích hoạt và điểm yếu.

Sau khi tốt nhất các bạn trực tuyến đã chọn biểu đồ phù hợp vô hiệu hóa với dữ liệu bản quyền của mình tài khoản các bạn chọn OK bản quyền . Kết quả qua web như sau:

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

Chỉnh sửa biểu đồ

1. Công cụ chỉnh sửa biểu đồ (Chart Tools).

danh sách Khi ứng dụng các bạn chọn vào biểu đồ vừa tạo lấy liền , trên thanh công cụ xuất hiện Chart Tools sửa lỗi với 3 tab là Design full crack , Layout tăng tốc Format.

Tab Design công cụ , tối ưu các bạn tăng tốc có thể chọn nạp tiền các kiểu biểu đồ tối ưu , cách bố trí cập nhật , màu sắc download , thay đổi dữ liệu … cho biểu đồ mới nhất . Các bạn mới nhất có thể di chuyển biểu đồ sang Sheet khác trong Excel tất toán .

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

Tab Layout qua app , bản quyền các bạn trực tuyến có thể quản lý chèn ảnh tài khoản , hình xóa tài khoản bản quyền các văn bản mới nhất , nhãn kỹ thuật , tiêu đề… cho biểu đồ qua mạng .

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

Tab Format link down , giả mạo các bạn nguyên nhân có thể chỉnh sửa kiểu hình giá rẻ , kiểu dáng chữ nơi nào và kích thước cho biểu đồ tất toán .

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

2. Di chuyển biểu đồ.

Các bạn hỗ trợ có thể chọn vào biểu đổ công cụ và kéo biểu đồ tới vị trí full crack các bạn muốn trong cùng sheet giảm giá của bảng tính hỗ trợ , kích hoạt các bạn trực tuyến cũng qua mạng có thể kích chuột vào sử dụng các góc ở đâu uy tín của biểu đồ nơi nào để thay đổi kích thước cho biểu đồ.

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

Hoặc tất toán các bạn chọn biểu đồ tải về và chọn Design -> Move Chart mẹo vặt , kiểm tra các bạn chi tiết có thể di chuyển sang ở đâu nhanh các sheet khác trong bảng tính tốt nhất .

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

3. tất toán Thêm tiêu đề tăng tốc và nhãn cho biểu đồ.

Chọn biểu đồ dịch vụ , trong Chart Tools tài khoản các bạn chọn Layout.

Để thêm tiêu đề danh sách các bạn chọn Chart Title mẹo vặt và chọn kiểu tiêu đề nơi nào sau đó nhập tiêu đề trên biểu đồ như thế nào và nhấn Enter qua mạng .

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

Để thêm nhãn ở đâu tốt , dữ liệu cho tốc độ các cột trong biểu đồ như thế nào các bạn chọn Data Labels hỗ trợ và chọn vị trí muốn hiển thị nhãn.

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

4. trên điện thoại Thêm chú thích cho nạp tiền các trục trong biểu đồ.

Để thêm tiêu đề cho tăng tốc các trục trong biểu đồ miễn phí các bạn chọn Chart Tools -> Layout trong Labels chọn Axis Titles kinh nghiệm và lựa chọn trục cần viết chú thích.

Ví dụ trong Axis Titles -> Primary Horizontal Axis Title -> Title Below Axis sử dụng , ở đâu uy tín khi đó trong biểu đồ dịch vụ sẽ xuất hiện khung cho như thế nào các bạn nhập chú thích ở đâu nhanh , lừa đảo các bạn công cụ có thể di chuyển tới vị trí miễn phí mong muốn thanh toán .

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

5. Thay đổi dữ liệu trong biểu đồ.

Chọn biểu đồ phải làm sao , trong Chart Tools chọn Design -> Select Data mật khẩu . Xuất hiện hộp thoại Select Data Source hỗ trợ các bạn quảng cáo có thể thay đổi dữ liệu trong đó.

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

6. Đảo ngược dữ liệu an toàn được hiển thị trong dòng khóa chặn và cột.

Các bạn chọn biểu đồ nơi nào sau đó chọn Design -> Switch Row/Column.

Cách vẽ biểu đồ trong Excel

Hi vọng bài viết chia sẻ sẽ giúp xóa tài khoản các bạn biết cách vẽ nguyên nhân và chỉnh sửa biểu đồ trong Excel 2010 qua mạng . Các bạn kinh nghiệm có thể vẽ chia sẻ các dạng biểu đồ theo bảng dữ liệu phù hợp khóa chặn . Chúc địa chỉ các bạn thành công!

4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online