Cách xóa mật khẩu BIOS khi bị quên

Cách xóa mật khẩu BIOS khi bị quên. Nếu các bạn có quên mật khẩu BIOS thì đừng lo lắng vì có rất nhiều cách xoá mật khẩu BIOS như hướng dẫn dưới đây.

danh sách Trên BIOS danh sách của bo mạch chủ chia sẻ thì ở đâu tốt các nhà sản xuất cho phép chúng ta thiết lập mật khẩu giảm giá để bảo vệ toàn bộ cài đặt các thiết lập trước sự can thiệp dịch vụ của người khác cài đặt . Tuy nhiên phải làm sao nếu như thế nào các bạn có quên mật khẩu BIOS lừa đảo thì đừng lo lắng vì có tối ưu rất nhiều cách xoá mật khẩu BIOS như hướng dẫn nhanh nhất dưới đây.

Cách xóa mật khẩu BIOS khi bị quên

1 chia sẻ . Xoá mật khẩu BIOS thủ công

Dữ liệu chi tiết của toàn bộ BIOS ở đâu uy tín được lưu trữ trên một viên Pin nằm trong bo mạch chủ nơi nào và chúng có tên là CMOS khóa chặn . Việc mới nhất của hay nhất các bạn là chỉ cần tháo viên Pin CMOS ra khóa chặn để chúng không cấp nguồn cho thành phần lưu trữ trên bo mạch chủ dữ liệu và khiến chúng bị mất toàn bộ dữ liệu chia sẻ . Đây là một cách thực hiện hết sức đơn giản vô hiệu hóa nhưng tối ưu các bạn chỉ thực hiện giá rẻ được trên máy tính vì Laptop chúng tháo ra dữ liệu rất khó qua mạng và lằng nhằng.

Cách xóa mật khẩu BIOS khi bị quên

Để xác định hay nhất được Pin CMOS miễn phí thì lừa đảo các bạn chỉ cần nhìn vào bo mạch chủ qua app và xem ở vị trí nào có viên Pin nhỏ màu trắng giả mạo . Để tháo chúng ra dữ liệu các bạn chỉ cần nhấn vào ngàm giữ là xong qua app . Sau đó chia sẻ các bạn hãy lắp chúng lại như bình thường.

an toàn Khi chúng ta tháo pin CMOS ra tổng hợp thì toàn bộ dữ liệu hay nhất của BIOS như: Thông tin OC dữ liệu , XMP RAM tự động , settings boot… an toàn sẽ trở về mặc định nên lấy liền các bạn hãy thiết lập lại lấy liền nếu cần thiết khóa chặn nhé!

2 dữ liệu . Sử dụng công cụ xoá mật khẩu BIOS

tốt nhất Khi chúng ta nhập mật khẩu BIOS nhiều lần không đúng phải làm sao thì hệ thống full crack sẽ báo lỗi địa chỉ kinh nghiệm bây giờ chúng mật khẩu sẽ xuất hiện một đoạn mã số nhỏ mới nhất . Đoạn mã số này là thông báo an toàn của nhà sản xuất mật khẩu và chúng ta nhanh nhất có thể sử dụng chúng kiểm tra để mò ra mã số chính trên hệ thống dữ liệu giả mạo . Cách thực hiện mẹo vặt như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập BIOS công cụ và nhập mật khẩu sai nhiều lần đến khi xuất hiện System Disable (như ảnh).

Cách xóa mật khẩu BIOS khi bị quên

Bước 2: Sau đó qua web các bạn truy cập trang Web https://bios-pw.org/ thanh toán và nhập mã quảng cáo để lấy mật khẩu.

Cách xóa mật khẩu BIOS khi bị quên

Bước 3: xóa tài khoản Khi kích hoạt đã có an toàn được mật khẩu miễn phí thì quảng cáo các bạn hãy tiến hành khởi động lại máy link down và truy cập vào BIOS tổng hợp để thử sửa lỗi các mật khẩu đề xuất (99%) bản quyền sẽ mở link down được BIOS quảng cáo . Lúc này trực tuyến , ở đâu tốt các bạn chỉ cần vào trong BIOS phải làm sao và xoá mật khẩu đi là xong.

3 giá rẻ . Sử dụng công cụ xoá trực tiếp trên Windows

phải làm sao Nếu ở đâu nhanh các bạn thích sự nhanh chóng xóa tài khoản và gọn lẹ lừa đảo thì đây là phương án giải quyết nhanh nhất ở đâu uy tín . Các bạn chỉ cần tải phần mềm về máy tính sửa lỗi và cài đặt chúng tổng hợp để sử dụng.

Trang chủ: https://www.cgsecurity.org/wiki/CmosPwd#CmosPwd_Download

Công cụ này vô hiệu hóa rất dễ dàng sử dụng mật khẩu , hướng dẫn các bạn chỉ cần tải về máy ứng dụng và khởi động chúng là mật khẩu BIOS kích hoạt của bạn vô hiệu hóa sẽ tự động bị xoá mất.

Trong bài viết này mẹo vặt , Thủ thuật phần mềm nguyên nhân đã hướng dẫn kiểm tra các bạn cách xóa mật khẩu BIOS khi bị quên nhanh chóng cập nhật và hiệu quả cập nhật . Chúc ở đâu tốt các bạn thành công!

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext