Cách xuất file PDF trong Photoshop

Nếu chúng ta muốn xuất file từ Photoshop trực tiếp ra file PDF để đem đi in ấn thì làm thế nào? Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất file PDF trực tiếp trên Photoshop mà không cần bất kỳ phần mềm nào khác.

qua app Nếu chúng ta muốn xuất file từ Photoshop trực tiếp ra file PDF dịch vụ để đem đi in ấn qua web thì làm thế nào download ? Trong bài viết này mật khẩu , Thủ thuật phần mềm địa chỉ sẽ hướng dẫn bản quyền các bạn cách xuất file PDF trực tiếp trên Photoshop như thế nào mà không cần bất kỳ phần mềm nào khác.

Cách xuất file PDF trong Photoshop

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại , cài đặt các bạn chọn File -> Save As… (Ctrl + Shift + S) tốc độ để mở cửa sổ xuất hình ảnh.

Cách xuất file PDF trong Photoshop

Bước 2: Cửa sổ lưu trữ nạp tiền của Photoshop kỹ thuật sẽ xuất hiện ở đâu uy tín , đăng ký vay các bạn tiến hành chuyển Save as Type thành Photoshop PDF (*.PDF nạp tiền , *.PDP) kỹ thuật và nhấn Save cài đặt để lưu lại.

Cách xuất file PDF trong Photoshop

Bước 3: tổng hợp Nếu như đây là lần đầu miễn phí các bạn xuất file PDF trên phần mềm Photoshop qua web thì buộc kiểm tra các bạn phải thiết lập nạp tiền các thông tin khi xuất nguyên nhân như sau:

  1. Adobe PDF Preset: [Hight Quality Print] (Modified): Chế độ chất lượng cao
  2. Preserve Photoshop Editing Capabillities: Tiếp tục chỉnh sửa quản lý được trong Photoshop (sau này mở file PDF bằng Photoshop quản lý các bạn chi tiết vẫn chỉnh sửa như thế nào được đầy đủ như file PSD)
  3. Optimize for Fast Web Preview: Tối ưu hoá xem nhanh trên Web
  4. Save PDF: Tiến hành xuất file PDF

Cách xuất file PDF trong Photoshop

Bước 4: kinh nghiệm Khi xuất file PDF từ Photoshop xong cài đặt , ở đâu nhanh các bạn giả mạo có thể sử dụng tài khoản các công cụ mở PDF chuyên dụng như Foxit Reader hướng dẫn để mở.

Cách xuất file PDF trong Photoshop

Và đây là kết quả tất toán của chúng ta sau khi xuất file PDF từ phần mềm Photoshop nạp tiền . Mọi chi tiết trong khung hình làm việc tốt nhất của tài khoản các bạn an toàn vẫn mẹo vặt sẽ xuất hiện đầy đủ.

Cách xuất file PDF trong Photoshop

Trong bài viết này công cụ , Thủ thuật phần mềm trực tuyến đã hướng dẫn tổng hợp các bạn cách xuất file PDF từ phần mềm Photoshop nhanh chóng tốc độ và chuẩn nhất khóa chặn . Chúc tốc độ các bạn thành công!

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext