Căn bản về Excel Services trong Excel

Căn bản về Excel Services trong Excel. Excel Sercives là gì? Excel Service là công nghệ SharePoint mở rộng Excel bằng cách sử dụng công nghệ máy chủ. Nó cho phép người dùng truy cập cửa sổ làm việc từ trình duyệt ngay cả khi máy tính của bạn kh

Bài viết tối ưu dưới đây giới thiệu chi tiết tới ứng dụng các bạn phần căn bản về Excel Services trong Excel 2013.

1 phải làm sao . Excel Sercives là gì?

Căn bản về Excel Services trong Excel

- Excel Service là công nghệ SharePoint mở rộng Excel bằng cách sử dụng công nghệ máy chủ tăng tốc . Nó cho phép người dùng truy cập cửa sổ làm việc từ trình duyệt ngay cả khi máy tính giả mạo của bạn không có Excel chia sẻ .

- Excel Services gồm 3 bộ phận cấu thành:

+ Excel tính toán Services: Là bộ phận chính dịch vụ của Microsoft SharePoint Server ở đâu tốt . Nó thực hiện tải cửa sổ làm việc công cụ , tính toán độ trung thực nơi nào , cập nhật dữ liệu kỹ thuật và duy trì phiên làm việc mới nhất . Các dịch vụ thực hiện tính toán trên đám mây do đó người dùng không thể truy cập ở đâu uy tín các hàm download và công thức một cách trực tiếp.

+ Excel Web Access: Là một phần Web lấy liền , nó giúp hiển thị danh sách tất cả kỹ thuật hoặc 1 phần cửa sổ làm việc cho phép người dùng tương tác miễn phí với cửa sổ làm việc trong trình duyệt.

+ Dịch vụ Web Excel: Cung cấp giao diện lập trình ứng dụng.

- Vì Excel sử dụng công nghệ SharPoint nên người dùng dữ liệu có thể tận dụng tất toán các tính năng bảo mật ứng dụng và quản lý trên máy.

- Trường hợp người dùng muốn truy nhập ứng dụng các hàm qua web và công thức tích hợp sẵn trong Excel giảm giá nhưng trong Excel Service không có bạn sử dụng tính năng Open Snapshot xóa tài khoản của Excel Services: kích chọn Open -> Snapshot in Excel:

Căn bản về Excel Services trong Excel

2 sửa lỗi . Excel Service khóa chặn và Excel lừa đảo có thể làm việc cùng nhau hay không?

Căn bản về Excel Services trong Excel

- Excel qua app được coi là tác giả lấy liền và Excel Service địa chỉ được coi là công cụ báo cáo nên Excel trên điện thoại và Excel Service tự động có thể làm việc cùng nhau.

3 kỹ thuật . Lưu workbook tới trang SharePoint.

Căn bản về Excel Services trong Excel

- tất toán Khi bạn tạo xong 1 bản dữ liệu trong Excel 2013 phải làm sao , bạn muốn tổng hợp thêm nhanh nhất các nguồn dữ liệu từ nhanh nhất các phòng ban khác phải làm sao mà không làm thay đổi dữ liệu nguồn -> hãy đưa chúng lên SharePoint ở đâu nhanh , phân quyền truy cập cho sử dụng các account cần thêm thông tin tải về . Chỉ cần 1 cách đơn giản giá rẻ như vậy bạn full crack đã tổng hợp mới nhất được 1 báo cáo nhanh nơi nào , đầy đủ quản lý và chính xác nhất.

chia sẻ Trên đây là giới thiệu cơ bản về Excel Services trong Excel 2013 tốc độ .

Chúc download các bạn thành công!

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online