Đánh giá SSD Western Digital Green 240GB

Tại phân khúc SSD giá rẻ của Western Digital  hãng có dòng sản phẩm Western Digital Green 120/240/480GB. Trong bài viết này chúng ta sẽ thử trải nghiệm sản phẩm Western Digital Green 240GB.

Western Digital (viết tắt là WD) là một công ty sản xuất sửa lỗi và nghiên cứu phát triển trực tuyến các thiết bị lưu trữ dữ liệu nạp tiền và là một trong qua app những công ty sản xuất ổ cứng lớn nhất trên thế giới tổng hợp và tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện tử nơi nào . Các sản phẩm ở đâu nhanh của Western Digital phổ biến tại Việt Nam nhất chính là ổ cứng HDD Blue hay nhất , tại công cụ những cấu hình máy tính cũ trước đây chúng ta lừa đảo có thể dễ dàng gặp phải làm sao được chúng hỗ trợ . Đến trực tuyến với ngày nay là thời đại qua web của SSD hay nhất thì dịch vụ các sản phẩm dữ liệu của Western Digital lừa đảo cũng bắt đầu tràn ngập thị trường tốt nhất . Tại phân khúc SSD giá rẻ phải làm sao của Western Digital  hãng có dòng sản phẩm Western Digital Green 120/240/480GB tổng hợp . Trong bài viết này chúng ta cập nhật sẽ thử trải nghiệm sản phẩm Western Digital Green 240GB.

Đánh giá SSD Western Digital Green 240GB

1 lấy liền . Hình ảnh sản phẩm

Đánh giá SSD Western Digital Green 240GB

Mặc an toàn dù SSD Western Digital Green 240 có kích thước ở đâu nhanh rất nhỏ nguyên nhân nhưng chia sẻ được đóng trong hộp lớn hơn nhiều lần tối ưu dịch vụ được bọc đầy đủ qua mạng các lớp nilong bong bóng chống sốc.

Đánh giá SSD Western Digital Green 240GB

Western Digital Green 240 có thiết kế đơn giản mẹo vặt với tông màu đen chủ đạo giá rẻ qua web các thông số tổng hợp được ghi rõ trên vỏ hộp sản phẩm ở đâu tốt . Tại đây chúng ta tối ưu có thể theo dõi nhanh full crack được ở đâu nhanh các thông tin như: Tốc độ đọc lên tới 545MB/s sử dụng , bảo hành 3 năm.

Đánh giá SSD Western Digital Green 240GB

SSD Western Digital Green 240 hỗ trợ của MemoryZone tốt nhất được phân phối ở đâu tốt bởi công ty SPC (Vĩnh Xuân Computer) nên chúng ta không phải lo về mặt hàng giả nhanh nhất , hàng nhái.

Đánh giá SSD Western Digital Green 240GB

Về mặt sau giá rẻ của sản phẩm chúng ta qua web sẽ có thêm hỗ trợ các thông tin liên quan tới Serial vô hiệu hóa , Model nguyên nhân , Thời gian sản xuất,… Sản phẩm SSD Western Digital Green 240GB có kích thước 2.5inch phù hợp full crack với lấy liền mọi Laptop khóa chặn và Case PC.

Đánh giá SSD Western Digital Green 240GB

2 như thế nào . Hiệu năng sản phẩm

Cấu hình thử nghiệm:

Main

Gigabyte Z390 Aorus Master

CPU

Intel Core i9-9900K (3.6 Upto 5.0GHz 8C16T 16MB Coffee Lake)

PSU

Seasonic Focus Plus 850W FX-850 - 80 Plus Gold

RAM

Ram PC G.SKILL Trident Z full length RGB DDR4 32GB Bus 3000 Black CL16 XMP (Kit 16GB x 2) F4-3000C16D-32GTZR

SSD

  • SSD Samsung 970 EVO Plus 500GB M2 2280 MZ-V7S500BW
  • SSD Western Digital Green 240GB

VGA

MSI RTX 2060 GAMING Z 6G

Tản nhiệt

NZXT Kraken X62 RGB

Đầu tiên ở đâu nhanh , chúng ta thử kiểm tra kích hoạt với phần mềm Western Digital SSD Dashboard kỹ thuật . nơi nào Trên phần mềm này chúng ta cập nhật có thể theo dõi danh sách được Sức khỏe chia sẻ của SSD quảng cáo , cập nhập Firmwere cho SSD,… Đây là sản phẩm mới hoàn toàn nên sức khỏe (Life Remaining) đạt mức 100% cao nhất.

Đánh giá SSD Western Digital Green 240GB

Tiếp theo mẹo vặt , chúng ta tải về sẽ kiểm tra hiệu năng công cụ của SSD Western Digital Green 240GB bằng phần mềm Crystal Disk Info địa chỉ và Crystal Disk Mark ứng dụng . Tại phần mềm Crystal Disk Mark công cụ , SSD Western Digital Green 240GB cho kết quả chi tiết khá ấn tượng khi tốc độ đọc lên tới 555.9 MB/s an toàn và tốc độ ghi là 462 MB/s mới nhất . Tuy nhiên tốc độ đọc 4KiB Q1T1 kích hoạt của sản phẩm hơi thấp hơn so hướng dẫn những đối thủ cùng phân khúc địa chỉ .  

Đánh giá SSD Western Digital Green 240GB

Với phần mềm AS SSD BenchMark kích hoạt thì tối ưu cũng cho ra kết quả tương đối giống xóa tài khoản với Crystal Disk Mark ở đâu nhanh , không có nhiều sự khác biệt.

Đánh giá SSD Western Digital Green 240GB

3 khóa chặn . Đánh giá

Sản phẩm SSD Western Digital Green 240GB có hiệu năng cao trong phân khúc giá rẻ mẹo vặt . Với tốc độ đọc khoảng 555MB/s đem đến tốc độ cao cho người sử dụng mật khẩu . mật khẩu Ngoài ra tất toán thì hãng trực tuyến cũng có phát triển phần mềm trên điện thoại riêng dịch vụ để người sử dụng miễn phí có thể cập nhật full crack được FirmWere lừa đảo và kiểm tra sức khỏe lừa đảo của SSD quản lý rất thuận lợi dữ liệu . Chế độ bảo hành qua app của sản phẩm lên tới 3 năm 1 đổi 1 chi tiết rất thoải mái cho người sử dụng.

SSD Western Digital Green 240GB đang qua web được MemoryZone bán quảng cáo với giá khoảng 700k tính năng , mẹo vặt nếu tính ra sửa lỗi thì chúng ta mất khoảng 2.900vnđ/1GB dữ liệu an toàn , đây là mức giá tự động tương đối rẻ tăng tốc và phù hợp quảng cáo với thời điểm qua web hiện tại chia sẻ . Với trải nghiệm cập nhật mà SSD Western Digital Green 240GB  người sử dụng quản lý sẽ khó nạp tiền có thể phàn nàn giảm giá được.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext