File PPT, PPTX, PPS, PPSX là gì và sự khách nhau giữa các loại file này

File PPT, PPTX, PPS, PPSX là gì và sự khách nhau giữa các loại file này. PPT là phần mở rộng file mặc định để lưu bản trình bày trong PowerPoint 2003 và các phiên bản cũ hơn. PPS là phần mở rộng chế độ hiển thị trong PowerPoint 2003 và các phi

Bạn là nhân viên văn phòng ở đâu uy tín , là trợ lí hay giảm giá bất cứ ngành nghề nào cần dùng đến máy tính chắc chắn cài đặt sẽ không thể không sử dụng đến PowerPoint link down , một công cụ thuyết trình tuyệt vời tốc độ của Microsoft Office hướng dẫn . Bạn tổng hợp đã từng nhìn thấy mật khẩu các định dạng đuôi file như PPT ứng dụng , PPTX tối ưu , PPS an toàn và PPSX nguyên nhân nhưng không biết cách dùng qua app và sự khác nhau giữa mới nhất các loại file này chi tiết , sửa lỗi sau đây hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn tìm hiểu về chúng giả mạo nhé.

File PPT, PPTX, PPS, PPSX là gì và sự khách nhau giữa các loại file này

Định nghĩa File PPT tài khoản , PPTX xóa tài khoản , PPS dữ liệu , PPSX.

  • PPT là phần mở rộng file mặc định full crack để lưu bản trình bày trong PowerPoint 2003 quảng cáo chia sẻ các phiên bản cũ hơn.
  • PPS là phần mở rộng chế độ hiển thị trong PowerPoint 2003 an toàn phải làm sao các phiên bản trước đó – tài khoản các file này chạy ở chế độ “phát trình chiếu” khi nhấn đúp.
  • PPTX là phần mở rộng file mặc định kinh nghiệm để lưu bản trình bày trong PowerPoint 2007 như thế nào khóa chặn các phiên bản mới hơn.
  • PPSX là phần mở rộng chế độ hiển thị trong PowerPoint 2007 ở đâu nhanh trở lên - nó chạy trong chế độ “phát trình chiếu” khi nhấn đúp.

File PPT, PPTX, PPS, PPSX là gì và sự khách nhau giữa các loại file này

Sự khác nhau giữa nguyên nhân các loại file quản lý .

  • Về mặt kỹ thuật kích hoạt , không có sự khác biệt giữa tệp PPT( tốt nhất hoặc PPTX) ở đâu uy tín và PPS( bản quyền hoặc PPSX).
  • Với tối ưu các tệp PPT sử dụng và PPS sử dụng , bạn thực sự qua web có thể đổi tên mới nhất các tiện ích mở rộng tải về bất cứ khi nào bạn muốn tất toán và tệp trình bày tự động sẽ hướng dẫn vẫn giữ nguyên.
  • Với trên điện thoại các tệp PPTX quản lý và PPSX quảng cáo , bạn không thể đổi tên theo ý muốn.

Sự khác biệt nằm ở cách PowerPoint xử lí chúng:

  • Theo mặc định thanh toán , chia sẻ các tệp PPT phải làm sao và PPTX mở trong chế độ chỉnh sửa trong PowerPoint cho phép bạn sử dụng tài khoản tất cả thanh công cụ tối ưu và lệnh.
  • Theo mặc định hướng dẫn , kinh nghiệm các tệp PPS dịch vụ và PPSX mở trong chế độ trình chiếu(phát – trình bày) phải làm sao và bạn không thấy giao diện PowerPoint thanh toán . giảm giá Khi bản trình bày kết thúc danh sách hoặc bạn thoát bằng cách sử dụng phím ESC hỗ trợ , PowerPoint dữ liệu cũng quảng cáo sẽ thoát.

Sự khác biệt

PPT

PPTX

PPS

PPSX

Định dạng mặc định

MS.PowerPoint 2003 trở về trước

MS.PowerPoint 2007 trở về sau

MS.PowerPoint 2003 trở vể trước

MS mật khẩu . PowerPoint
2007 trở về sau

Dữ liệu

Dựa trên dữ liệu nhị phân.

Dựa trên định dạng XML

Cơ sở dữ liệu cơ bản

Bao gồm định dạng dựa trên XML định dang MS ở đâu uy tín . Powerpoint 2007

Tính năng

 

 

Ít tính năng hơn tự động nếu so sánh cài đặt với PPTX.

Tốt hơn PPT vì linh hoạt hơn.
Hỗ trợ đa phương tiện tốt hơn.

Chỉ tăng tốc có thể đọc(chỉ danh sách có thể đọc  quản lý mà không thể chỉnh sửa ngoại trừ như thế nào nhưng tài liệu có .doc an toàn hoặc pake trick *)

Cải thiện tốt hơn so địa chỉ với PPS* công cụ .

File PPT, PPTX, PPS, PPSX là gì và sự khách nhau giữa các loại file này

Đến đây chắc địa chỉ các bạn nhanh nhất đã hiểu rõ tải về và phân biệt sửa lỗi được đăng ký vay các đuôi file PPT tốc độ , PPS lấy liền , PPTS mẹo vặt và PPSX chứ tự động . ThuThuatPhanMem.vn hy vọng ứng dụng với an toàn những thông tin trên tốc độ có thể giúp kích hoạt các bạn có dữ liệu những mẹo nhỏ trong việc sử dụng PowerPoint qua mạng .  

4.8/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online