Hàm AVERAGEIF (trả về giá trị trung bình cộng theo điều kiện) trong Excel

Hàm AVERAGEIF() trả về giá trị trung bình cộng của tất cả các ô được chọn thỏa mãn điều kiện mà các bạn chỉ định.

Hàm AVERAGEIF() giúp full crack các bạn tính giá trị trung bình cộng nạp tiền của qua app các ô dữ liệu tăng tốc với điều điện cho trước tải về . dịch vụ Nếu bạn nào chưa biết cách sử dụng hàm bản quyền thì giảm giá các bạn tính năng có thể theo dõi bài viết ở đâu nhanh dưới đây.

Bài viết hướng dẫn cú pháp sửa lỗi và cách sử dụng hàm AVERAGEIF() trong Excel.

Hàm AVERAGEIF (trả về giá trị trung bình cộng theo điều kiện) trong Excel

Mô tả

Hàm AVERAGEIF() trả về giá trị trung bình cộng nạp tiền của ứng dụng tất cả bản quyền các ô an toàn được chọn thỏa mãn điều kiện nơi nào sửa lỗi các bạn chỉ định.

Cú pháp

=AVERAGEIF(range,criteria,average_range)

Trong đó:

-range: là một tốc độ hoặc nhiều ô cần tính giá trị trung bình dịch vụ , range tốt nhất có thể là tăng tốc các con số công cụ , hỗ trợ các tên vùng thanh toán , nơi nào các mảng hay qua web các tham chiếu đến có chứa số.

-criteria: là điều kiện dưới dạng con số phải làm sao , biểu thức quản lý , tham chiếu ô sử dụng hoặc văn bản xác định bản quyền các ô giả mạo sẽ tính giá trị trung bình ứng dụng .

- average_range: tập hợp cập nhật các ô thực sự cần tính giá trị trung bình mẹo vặt , đăng ký vay nếu average_range bỏ trống đăng ký vay thì range ở đâu nhanh sẽ chia sẻ được dùng ở đâu tốt để tính giá trị trung bình qua mạng .

Ghi chú

- tính năng Những ô trống trong average_range sửa lỗi được bỏ qua ở đâu uy tín .

- Trong range chứa danh sách những giá trị logic (TRUE ở đâu nhanh hoặc FALSE) thanh toán cũng bản quyền được bỏ qua kỹ thuật .

- khóa chặn Nếu range rỗng tốc độ hoặc chứa chuỗi vô hiệu hóa thì hàm AVERAGEIF() thanh toán sẽ báo lỗi

. - Trong criteria chứa ô trống (rỗng) nhanh nhất , tất toán thì hàm đăng ký vay sẽ xem nó bằng 0 sử dụng .

- danh sách Nếu không có ô nào trong range thỏa mãn điều kiện criteria hay nhất thì hàm AVERAGEIF() báo lỗi mật khẩu .

- Các bạn khóa chặn có thể sử dụng lừa đảo các ký tự đại diện như dấu hỏi chấm (?) thay cho một ký tự nào đó sửa lỗi , dấu sao (*) thay cho một chuỗi nào đó trong criteria cài đặt . ở đâu tốt Khi điều kiện trong criteria là dấu trực tuyến ? hay dấu * tốc độ thì đăng ký vay các bạn gõ thêm dấu ~ trước nó khóa chặn .

- Average_range ở đâu nhanh và range không nhất thiết phải cùng kích thước hướng dẫn với nhau hướng dẫn , khóa chặn các ô thực sự xóa tài khoản được tính trung bình lừa đảo sẽ dùng ô trên cùng bên trái xóa tài khoản của average_range làm ô bắt đầu nguyên nhân , sử dụng lấy liền bao gồm thêm phải làm sao các ô tương ứng nguyên nhân với kích thước kỹ thuật của range như thế nào . Để hiểu rõ hơn ở đâu nhanh các bạn xem ví dụ ở đâu uy tín dưới đây:

Hàm AVERAGEIF (trả về giá trị trung bình cộng theo điều kiện) trong Excel

Ví dụ

Ví dụ 1:

Hàm AVERAGEIF (trả về giá trị trung bình cộng theo điều kiện) trong Excel

Ví dụ 2:

Hàm AVERAGEIF (trả về giá trị trung bình cộng theo điều kiện) trong Excel

Hi vọng công cụ với hai ví dụ trên lừa đảo các bạn bản quyền sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng hàm AVERAGEIF() trong Excel địa chỉ . Chúc an toàn các bạn thành công!

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online