Hàm LEN() và LENB() trong Excel

Hàm LEN() trả về số ký tự trong chuỗi văn bản đầu vào. Hàm LENB() trả về số byte dùng để biểu thị các ký tự trong chuỗi văn bản đầu vào. Hàm LENB chỉ đến 2 byte cho mỗi ký tự khi ngôn ngữ mặc định là một trong các ngôn ngữ hỗ

mật khẩu Khi cần xác định độ dài qua app của chuỗi ký tự trong khi xử lý dữ liệu trong Excel nguyên nhân , tốt nhất các bạn không thể ngồi đếm từng ký tự một vì giả mạo sẽ mất trên điện thoại rất nhiều thời gian ở đâu uy tín nếu chuỗi văn bản dài nạp tiền . Hàm LEN() lấy liền và hàm LENB() qua mạng sẽ giúp dữ liệu các bạn đếm số ký tự trong một chuỗi.

Hàm LEN() và LENB() trong Excel

giá rẻ Nếu chưa biết cách sử dụng hàm LEN() địa chỉ , LENB() kiểm tra các bạn cùng theo dõi bài viết hay nhất dưới đây tự động .

Bài viết mô tả cú pháp trực tuyến và cách sử dụng hàm LEN() sửa lỗi và hàm LENB() trong Excel.

Mô tả

Hàm LEN() trả về số ký tự trong chuỗi văn bản đầu vào.

Hàm LENB() trả về số byte dùng nơi nào để biểu thị qua mạng các ký tự trong chuỗi văn bản đầu vào nạp tiền . Hàm LENB chỉ đến 2 byte cho mỗi ký tự khi ngôn ngữ mặc định là một trong kiểm tra các ngôn ngữ hỗ trợ DBCS.

Cú pháp

=LEN(text)

=LENB(text)

Trong đó: text là chuỗi văn bản đầu vào ứng dụng tự động các bạn muốn tìm độ dài trên điện thoại của nó tổng hợp , đếm cả khoảng trống kinh nghiệm và là tham số bắt buộc.

Ví dụ

Hàm LEN()

Đếm số ký tự thanh toán của chuỗi thuthuatphanmem.vn

=LEN("thuthuatphanmem.vn")

Hàm LEN() và LENB() trong Excel

Các bạn ứng dụng cũng tính năng có thể tham chiếu text bằng ô dữ liệu chứa text ví dụ: =LEN(B6)

Hàm LEN() và LENB() trong Excel

Hàm LENB() nơi nào các bạn sử dụng tương tự như hàm LEN() sửa lỗi , giả mạo nhưng khi sử dụng hàm LENB ở đâu tốt thì ngôn ngữ mặc định nguyên nhân của máy tính miễn phí và Office trên điện thoại của bạn phải thiết lập là một trong tự động các ngôn ngữ hỗ trợ DBCS hay nhất . hay nhất Nếu không hàm LENB() tính năng sẽ trả về kết quả như hàm LEN() khóa chặn .

sửa lỗi Trên đây là cách sử dụng hàm LEN() khóa chặn , LENB() chia sẻ để đạt hiệu quả tốt hơn kinh nghiệm các bạn tính năng có thể kết hợp hai hàm này cùng tất toán với một số hàm trong Excel tốt nhất . Chúc trên điện thoại các bạn thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online