Hàm MID trong Excel, cách sử dụng hàm MID và ví dụ minh họa

Hàm MID trong Excel, cách sử dụng hàm MID và ví dụ minh họa. Hàm MID trong Excel là một hàm trong nhóm hàm Text, các bạn sử dụng hàm MID nếu muốn cắt chuỗi ở giữa chuỗi văn bản khi xử lý chuỗi. Nếu các bạn chưa biết hay chưa hiểu rõ về

Hàm MID trong Excel là một hàm trong nhóm hàm Text tốc độ , dữ liệu các bạn sử dụng hàm MID sửa lỗi nếu muốn cắt chuỗi ở giữa chuỗi văn bản khi xử lý chuỗi tài khoản . lấy liền Nếu sửa lỗi các bạn chưa biết hay chưa hiểu rõ về hàm MID hướng dẫn thì kỹ thuật các bạn quảng cáo có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng hàm MID kích hoạt với ví dụ minh họa nguyên nhân dưới đây.

Hàm MID trong Excel, cách sử dụng hàm MID và ví dụ minh họa

Dưới đây bài viết chia sẻ đến mới nhất các bạn mô tả link down , cú pháp công cụ và ví dụ cách sử dụng hàm MID ở đâu tốt , mời trên điện thoại các bạn cùng theo dõi.

Mô tả hàm MID

Hàm MID là hàm cắt chuỗi ký tự ở giữa địa chỉ , trả về một số lượng ký tự cụ thể từ một chuỗi văn bản nhanh nhất , vị trí cắt chuỗi ký tự đăng ký vay sẽ do nhanh nhất các bạn chỉ định.

Hàm MID luôn luôn đếm  mỗi ký tự là 1 trên điện thoại , cho tự động dù đó là byte đơn hay byte kép tất toán , bất kể thiết đặt ngôn ngữ mặc định là gì?

Cú pháp hàm MID

=MID(text; start_num; num_chars)

Trong đó:

 • Text là đối số bắt buộc dịch vụ , đây là chuỗi văn bản có chứa kỹ thuật các ký tự như thế nào mà bạn muốn lấy.
 • start_num là đối số bắt buộc vô hiệu hóa , đây là vị trí download của ký tự thứ nhất tính năng chia sẻ các bạn muốn hàm MID lấy trong chuỗi text.
 • num_chars là đối số bắt buộc tốt nhất , đây là số ký tự nơi nào mà bạn muốn hàm MID trả về bắt đầu từ vị trí start_num.

Lưu ý

 • danh sách Nếu num_chars < 0 (num_chars là số âm) nguyên nhân thì hàm MID chia sẻ sẽ trả về giá trị lỗi #VALUE!
 • chi tiết Nếu start_num < 1 quản lý thì hàm MID kỹ thuật sẽ trả về giá trị lỗi @VALUE!
 • nhanh nhất Nếu start_num lớn hơn độ dài văn bản tính năng thì hàm MID qua mạng sẽ trả về văn bản trống (“”).
 • hướng dẫn Nếu start_num nhỏ hơn độ dài văn bản full crack , mật khẩu nhưng start_num cộng mật khẩu với num_chars lớn hơn độ dài chuỗi văn bản link down thì hàm MID qua mạng sẽ trả về từ start_num đến ký tự cuối cùng ở đâu uy tín của văn bản.

Ví dụ hàm MID

Ví dụ 1: Sử dụng hàm MID quản lý để trích xuất 3 ký tự trong chuỗi “Hàm MID trong Excel” bắt đầu từ vị trí 5.

Các bạn cập nhật có thể nhập trực tiếp chuỗi vào hàm MID tổng hợp , trong đó start_num là 5 nhanh nhất và số ký tự cắt num_chars là 3.

=MID("Hàm MID trong Excel";5;3)

Hàm MID trong Excel, cách sử dụng hàm MID và ví dụ minh họa

Hoặc kỹ thuật các bạn có thể tham chiếu đến ô chứa chuỗi cần trích xuất.

Hàm MID trong Excel, cách sử dụng hàm MID và ví dụ minh họa

Ví dụ 2: Kết hợp hàm MID tải về với hàm VLOOKUP tải về , hàm LEFT tối ưu và hàm IF nơi nào để xử lý bảng dữ liệu download dưới đây.

Hàm MID trong Excel, cách sử dụng hàm MID và ví dụ minh họa

Cách xử lý đơn giá:

 • Sử dụng hàm VLOOKUP tìm kiếm 2 ký tự bên trái hay nhất của mã đơn hàng (sử dụng hàm LEFT) tìm kiếm trong Bảng Giá Sỉ/Lẻ trên điện thoại , giá trị trả về nguyên nhân của hàm VLOOKUP tất toán các bạn sử dụng hàm IF ứng dụng nếu ký tự thứ 4 trong mã đơn hàng là S lừa đảo thì nơi nào sẽ trả về giá trị tương ứng trong cột số 3 lấy liền của Bảng Giá dữ liệu , ứng dụng nếu trả về giá trị L (khác S) mật khẩu thì trả về giá trị tương ứng trọng cột thứ 4 ở đâu uy tín của Bảng Giá nhanh nhất . Trong điều kiện tính năng của hàm IF lừa đảo các bạn cần tách ký tự thứ 4 trên điện thoại của mã đơn hàng là S hay L.

chia sẻ Nếu đăng ký vay các bạn chưa hiểu hàm VLOOKUP ở đâu tốt các bạn dịch vụ có thể xem thêm cách sử dụng hàm VLOOKUP tại đây http://thuthuatphanmem.vn/ham-vlookup-trong-excel/

Cụ thể lừa đảo các bạn nhập công thức hàm sau vào ô E6

=VLOOKUP(LEFT(B6;2);A16:D19;IF(MID(B6;4;1)="S";3;4);0)

Trong đó:

 • LEFT(B6;2) trả về 2 ký tự đầu tiên trong mã đơn hàng quản lý , 2 ký tự này là chuỗi cần dò tìm.
 • A16:D19 là bảng dò tìm quảng cáo , chính là bảng giá sỉ/lẻ.
 • IF(MID(B6;4;1)="S";3;4) hàm IF này chi tiết sẽ trả về giá trị 3 kiểm tra hoặc 4 phải làm sao , đây chính là vị trí cột trả về dữ liệu tương ứng trong bảng dò tìm.
 • 0 là kiểu dò tìm chính xác.

Hàm MID trong Excel, cách sử dụng hàm MID và ví dụ minh họa

Tiếp theo quảng cáo nếu sử dụng các bạn muốn sao chép công thức hàm Vlookup kết hợp LEFT dịch vụ , IF vô hiệu hóa , MID giả mạo thì ở đâu uy tín các bạn khi nhập công thức hàm Vlookup đến vùng bảng giá sỉ/lẻ A16:A19 trên điện thoại các bạn nhấn phím F4 như thế nào để cố định vùng bảng này hỗ trợ . Lúc này hàm Vlookup sử dụng sẽ xóa tài khoản như sau:

=VLOOKUP(LEFT(B6;2);$A$16:$D$19;IF(MID(B6;4;1)="S";3;4);0)

Hàm MID trong Excel, cách sử dụng hàm MID và ví dụ minh họa

Các bạn chỉ cần sao chép công thức là đăng ký vay được.

Hàm MID trong Excel, cách sử dụng hàm MID và ví dụ minh họa

Để tính cột Thành Tiền tính năng các bạn chỉ cần sử dụng toán tử * quản lý để nhân SL Bán xóa tài khoản với Đơn giá vừa tìm chia sẻ được như thế nào và sao chép công thức xuống qua app các ô phía dưới tất toán . mẹo vặt Như vậy bảng dữ liệu mới nhất của bạn quản lý đã nơi nào được xử lý.

Hàm MID trong Excel, cách sử dụng hàm MID và ví dụ minh họa

mới nhất Như vậy bài viết cập nhật đã chia sẻ cú pháp danh sách , ví dụ cách sử dụng hàm MID trong Excel tài khoản . Hi vọng qua bài viết này giả mạo các bạn mới nhất sẽ hiểu rõ hơn về hàm MID full crack . Các bạn download có thể linh hoạt kết hợp hàm MID giả mạo với sửa lỗi các hàm khác chia sẻ để giả mạo có thể đạt nạp tiền được hiệu quả cao nhất kinh nghiệm . Chúc bản quyền các bạn thành công!

4.8/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online