Hàng Tray là gì? Phân biệt CPU hàng Box và hàng Tray

Hiện có 2 loại CPU trên thị trường là hàng Box và CPU hàng Tray, vậy chúng có điểm khác biệt như nào thì các bạn hãy cùng Thủ thuật phần mềm phân tích nhé!

lừa đảo Hiện có 2 loại CPU trên thị trường là hàng Box hỗ trợ và CPU hàng Tray an toàn , vậy chúng có điểm khác biệt như nào download thì quản lý các bạn hãy cùng Thủ thuật phần mềm phân tích chi tiết nhé!

Hàng Tray là gì? Phân biệt CPU hàng Box và hàng Tray

I hướng dẫn . CPU hàng Box là gì?

Hàng Tray là gì? Phân biệt CPU hàng Box và hàng Tray

CPU hàng Box là hỗ trợ những mẫu CPU khi tính năng được xuất xưởng khóa chặn được đóng trong hộp giấy thông thường ở đâu nhanh và chúng có đầy đủ ở đâu uy tín các phụ kiện đi kèm như: Fan chi tiết , keo tản nhiệt ( nơi nào nếu có) hay nhất và chắc chắn là chúng nạp tiền sẽ có bao bì bằng hộp giấy in một loạt lấy liền các thông tin liên quan đến thông số miễn phí và nhà sản xuất full crack . Việc đóng CPU trong hộp là một điều tất yếu phải làm sao để vận chuyển chúng tính năng và làm Marketing (quảng cáo) thị trường kiểm tra , việc ứng dụng những chiếc hộp có dấu hiệu nhận dạng chi tiết riêng vô hiệu hóa sẽ giúp cho dữ liệu mọi người biết nguyên nhân được đây là CPU hãng nào kích hoạt , đời nào kiểm tra , giá bao nhiêu,… Tuy nhiên giá rẻ , chính vì việc phải đóng gói thêm hộp công cụ , phụ kiện hỗ trợ , mực in,… Nên CPU hàng Box mật khẩu sẽ phải gánh thêm một khoản phí khiến chúng có giá thành cao hơn.

II kích hoạt . CPU hàng Tray là gì?

Đối chia sẻ với khóa chặn những nhà sản xuất OEM như HP full crack , Dell,… kỹ thuật thì việc nhập số lượng CPU không chỉ đơn thuần là 10-20 con kỹ thuật mà họ quảng cáo sẽ nhập một lúc từ nghìn con tới chục nghìn con bản quyền . Bạn hãy thử tưởng tượng việc cập nhật mà nhân viên tự động của hay nhất các hãng OEM đó phải ngồi bóc hộp chục nghìn con CPU xem ra sao kích hoạt , vừa tốn thời gian giảm giá , vừa tốn sức danh sách , lại vừa thải ra nhiều rác thải an toàn nhanh nhất đặc biệt nhất là “tốn tiền” như thế nào . Đối công cụ với giá rẻ các nhà sản xuất OEM tính năng thì họ đặt lợi nhuận lên hàng đầu nên việc cắt giảm tối ưu được gì là họ cắt giảm hết bản quyền . Chính vì điều đó kinh nghiệm lừa đảo các OEM không nhập CPU Box như bình thường danh sách mà họ nhập CPU Tray download , CPU Tray hay còn gọi là CPU đóng theo khay hỗ trợ , theo lô tất toán . Một Tray (khay) CPU thường từ chục con đến vài chục con qua app và chúng “trần như nhộng” nhanh nhất , có nghĩa là không có vỏ hộp an toàn , phụ kiện ở đâu tốt mà chỉ có đúng CPU mới nhất mà thôi sửa lỗi . Thông qua việc nhập hàng full crack như vậy chia sẻ mà trên thị trường xuất hiện thuật ngữ CPU hàng Tray miễn phí nhằm ám chỉ tổng hợp các CPU không có hộp mẹo vặt , chỉ có mỗi CPU lừa đảo mà thôi.

Hàng Tray là gì? Phân biệt CPU hàng Box và hàng Tray

tốt nhất Bên cạnh đó kỹ thuật , CPU hàng Tray nơi nào được nơi nào các nhà OEM đàm phán ở đâu nhanh với dịch vụ các nhà cung cấp sản phẩm sử dụng để có chế độ bảo hành khác nhau sửa lỗi . Điều này kiểm tra thì chỉ có qua app các nhà OEM tốt nhất với link down các nhà cung cấp biết chứ chúng ta không biết tốc độ được đâu giảm giá . Họ mua theo lô khóa chặn , theo khay nên chắc chắn giá thành cập nhật sẽ rẻ hơn hướng dẫn và chế độ bảo hành kỹ thuật cũng kiểm tra sẽ khác vì link down các mẫu CPU ở đâu tốt bây giờ đa số bảo hành kèm hộp (Series Number nằm trên hộp).

III vô hiệu hóa . Các câu hỏi xoay quanh CPU Tray link down và CPU Box

1 mới nhất . CPU Tray sửa lỗi và CPU Box có phải hàng chính hãng không?

Hàng Tray là gì? Phân biệt CPU hàng Box và hàng Tray

Câu trả lời 100% là có! Chúng đều là CPU chính hãng sản xuất dữ liệu nhưng chỉ khác nhau trong khâu đóng gói sử dụng và cung cấp sản phẩm tới nhóm người sử dụng khác nhau.

2 hỗ trợ . CPU Tray có chất lượng giống CPU Box không?

Câu trả lời là có! địa chỉ Nếu chúng có cùng một mã sản phẩm hướng dẫn thì chắc chắn chúng có chất lượng bản quyền , hiệu năng như nhau vì đều theo một thông số chuẩn từ nhà sản xuất đưa ra tổng hợp . Tuy nhiên có một số nhà OEM yêu cầu CPU Tray có thông số khác biệt so tự động với bản gốc tải về nhưng họ full crack sẽ đánh mã sản phẩm khác nên vô hiệu hóa các bạn kinh nghiệm sẽ nhận ra ngay.

3 ứng dụng . Bảo hành phải làm sao của CPU Tray khác gì tối ưu với CPU Box?

CPU Box hay nhất hiện nay đang quảng cáo được kích hoạt các hãng hỗ trợ bảo hành chính hãng 03 năm (AMD link down và Intel) cho người sử dụng cuối kỹ thuật tài khoản được hỗ trợ bảo hành thông qua qua app các cửa hàng phân phối tự động , cửa hàng có liên kết hướng dẫn với hãng nơi nào . Đại loại sử dụng các bạn có thể hiểu rằng hướng dẫn các bạn mua CPU Box ở đâu nơi nào thì đem qua đó bảo hành ứng dụng , ở đâu uy tín nhưng hãy mang theo cả vỏ hộp dữ liệu nhé tài khoản để tránh bị “hành”!

CPU Tray bản quyền thì ngược lại hoàn toàn vì nó không mẹo vặt được Intel cho hướng chế độ bảo hành 3 năm tốc độ mà chế độ bảo hành tính năng của nó ( lừa đảo nếu có) phụ thuộc vào thoả thuận giữa nhà sản xuất máy tính mới nhất đã bán nó chi tiết và đơn vị OEM trên điện thoại cũng như phân phối sản phẩm (như qua web đã nói bên trên).

4 tốc độ . Sự chênh lệch giá qua web của CPU Tray mẹo vặt và CPU Box

Chính vì việc bảo hành “tận răng” qua web và trang bị đầy đủ phụ kiện quản lý , hộp nên CPU Box có mức giá thành cao hơn so kỹ thuật với CPU Tray thanh toán . Nhưng sự chênh lệch đó không tốc độ quá nhiều đâu nên tất toán các bạn đừng đắn đo nhiều làm gì kích hoạt . Trừ tự động những trường hợp bất đắc dĩ danh sách các bạn mới nên chọn CPU Tray mặc mới nhất dù biết là CPU ít khi lỗi qua app nhưng chúng chỉ là “ít” chứ không phải là 100% không lỗi bản quyền . Biết đâu bạn không may mắn hỗ trợ thì bạn link down vẫn gặp lỗi như bình thường tải về thì lúc đó không biết đem đi đâu giá rẻ mà sửa chữa download , qua app mà thực tế tổng hợp thì CPU là một thứ kỹ thuật rất ở đâu nhanh rất khó mới nhất để sửa tổng hợp , thậm chí là chả bao giờ sửa tốt nhất được.

5 khóa chặn . Cách phân biệt CPU Tray giảm giá và CPU Box

Thông thường mẹo vặt , ở cập nhật các đơn vị bán lẻ sản phẩm khi bán ra cài đặt sẽ có ghi rõ thông tin CPU là Box nơi nào hoặc Tray như thế nào để khách hàng lựa chọn tăng tốc . Tuy nhiên ứng dụng , cá biệt download vẫn có một số trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó” CPU Box thành Tray qua mạng để hưởng lợi nhuận dựa vào sự kém hiểu biết hướng dẫn của khách hàng chi tiết .

Trường hợp đầu tiên miễn phí , muốn biết Box hay Tray qua web , bạn hãy liên hệ kĩ càng mới nhất với nơi bán lấy liền để rõ thông tin sử dụng . Còn dịch vụ nếu bạn không đặt sự tin tưởng vào sự trả lời full crack của ứng dụng những người có liên quan tại nơi bán tính năng , bạn đăng ký vay vẫn có cách xác định CPU thanh toán của mình thuộc vào loại gì giả mạo , tăng tốc rất đơn giản kích hoạt . công cụ Nếu CPU tổng hợp của bạn mới mua dịch vụ hoặc mua dưới 3 năm ở đâu uy tín , bạn kiểm tra có thể đi tới Website mật khẩu của Intel về Intel Boxed Processor Verification tại địa chỉ ttp://www.intel.com/p/en_US/support/warranty

Trang Web trên kiểm tra sẽ giúp sửa lỗi các bạn xác nhận CPU danh sách của mình là BOX hay TRAY thông qua Series trên CPU mật khẩu .

Ví dụ: CPU bản quyền của mình kiểm tra là Core i5-7600 hàng có hộp cập nhật . Series: L702D309

Hàng Tray là gì? Phân biệt CPU hàng Box và hàng Tray

Còn phải làm sao nếu kỹ thuật những mẫu CPU Tray link down thì Intel xóa tài khoản sẽ báo là không có thông tin Series Number đó trên trang Web bảo hành tốt nhất .

Ví dụ: Các bạn xem ảnh dưới mình kiểm tra ngẫu nhiên Series 01 CPU Core i5-7500 hàng TRAY trên trang chủ giảm giá nhé nơi nào . Series: L701D309

Hàng Tray là gì? Phân biệt CPU hàng Box và hàng Tray

Trong bài viết này địa chỉ , Thủ thuật phần mềm địa chỉ đã hướng dẫn download các bạn cách phân biệt CPU hàng Tray hướng dẫn và hàng Box chi tiết tải về , cụ thể nhất tất toán . Chúc công cụ các bạn một ngày vui vẻ!

4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext