Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

Chèn link chèn đường dẫn vào một ô trong file Excel là một thủ thuật rất cần thiết khi bạn phải soạn thảo văn bản và dữ liệu trong bảng tính Excel. ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn link vào file Excel một cách đơn giản

Chèn link chèn đường dẫn vào một ô trong file Excel là một thủ thuật vô hiệu hóa rất cần thiết khi bạn phải soạn thảo văn bản quản lý và dữ liệu trong bảng tính Excel nơi nào . ThuThuatPhanMem.vn dữ liệu sẽ hướng dẫn dữ liệu các bạn cách chèn link vào file Excel một cách đơn giản kinh nghiệm và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

Có 4 kiểu chèn link vào Excel vô hiệu hóa , trong đó vô hiệu hóa bao gồm chèn một đường dẫn link trang web quản lý hoặc bật mở một file trong máy tính vào ô dữ liệu có sẵn thanh toán , chèn một điểm tắt download để chuyển dời con trỏ lựa chọn tới một vị trí khác trong chính file Excel đó kinh nghiệm , chèn đường dẫn tới một file Excel mới link down , chèn một đường dẫn qua mạng để gửi email tới thư mục chỉ định.

1 tự động . Chèn link trang web vào file Excel

Để chèn link trang web vào file Excel nguyên nhân , đầu tiên link down các bạn click chuột phải vào ô dữ liệu muốn chèn dữ liệu . Tiếp đó bạn chọn Link nằm cuối cùng ở danh sách tùy chọn.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

Ô cửa sổ chức năng Insert Hyperlink link down sẽ qua mạng được bật mở sửa lỗi , khi này full crack các bạn giữ nguyên ở mục Link toExisting File or Web Page.

Tiếp đó mẹo vặt các bạn điền một đường link trang web ở khay Address mới nhất . Sau đó quản lý các bạn click vào nút OK mẹo vặt để xác nhận cài đặt.

Hoặc nhanh nhất nếu xóa tài khoản các bạn muốn chọn đường dẫn tới một file trong máy tính tình chỉ cần chọn lựa thư mục đó ở mục Look in phía trên công cụ . Sau cùng bạn ứng dụng cũng bấm OK nguyên nhân để xác nhận cài đặt.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

dữ liệu Khi đó ô dữ liệu full crack của bạn ở đâu tốt đã tốc độ được cài đặt đường link tất toán mà bạn vừa điền tính năng . Muốn truy cập chỉ cần click chuột vào là tốc độ các bạn thanh toán sẽ mở hướng dẫn được trang web đó lên.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

qua mạng Khi đó đường link truy cập tăng tốc sẽ công cụ được mở ra trong trình duyệt mặc định mật khẩu của bạn.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

2 thanh toán . Chèn đường tắt tới một vị trí khác trong file Excel

Cũng giống giả mạo với mở đầu kiểm tra của cách chèn đường link tối ưu các bạn tối ưu cũng phải click chuột phải vào ô dữ liệu cần chèn đường tắt.

Sau đó bạn chọn Link trong danh sách tùy chọn vừa hiển thị.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

Tiếp đó ô cửa sổ chức năng Insert Hyperlink tổng hợp sẽ hiển thị an toàn , qua app các bạn chuyển mục Link to sang Place in This Document.

Sau đó như thế nào các bạn chọn địa chỉ tự động của vị trí muốn dẫn tới bằng cách chọn tên sheet mật khẩu và điền tên ký hiệu ô dữ liệu vào Type the cell reference.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

Cuối cùng bạn bấm OK cài đặt để xác nhận cài đặt giá rẻ , ô dữ liệu lấy liền của bán ẽ hướng dẫn được cài đường dẫn đến vị trí chỉ định qua mạng .

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

Chỉ cần bạn click vào đường link tự động , con trỏ chuột dịch vụ của bạn bản quyền sẽ chuyển dời tới ô địa chỉ bạn cài đặt đã cài đặt.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

3 qua app . Chèn đường tắt tới một file Excel mới

Để chèn đường tắt tới một file Excel mới hay nhất cũng bắt đầu y hệt hai phương pháp trên nạp tiền , giả mạo các bạn click chuột phải vào ô cần chèn full crack và chọn Link.

Sau khi ô cửa sổ chức năng Insert Hyperlink bật lên chi tiết , quảng cáo các bạn chuyển Link to sang mục Create New Document.

Với mục Name of new document tự động các bạn ở đâu uy tín có thể đặt tên cho file Excel mới sắp sửa lỗi được tạo lên.

Click vào Change quảng cáo để chọn vị trí lưu cho file Excel mới.

Chọn một trong hai mục tất toán của When to edit trong đó:

- Edit the new document later: nạp tiền sẽ chỉnh sửa file Excel mới đó sau

- Edit the new document now: kích hoạt sẽ bật file Excel đó lên ngay lập tức trực tuyến để chỉnh sửa.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

Cuối cùng bạn bấm OK xóa tài khoản để xác nhận dịch vụ , như thế nào sau đó nơi nào các bạn mới nhất sẽ thấy tại thư mục chỉ định trên điện thoại đã ở đâu nhanh được tạo ra một thư mục Excel mới.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

4 tất toán . Chèn địa chỉ email vào file Excel

Để chèn địa chỉ email vào file Excel tài khoản cũng giống nhanh nhất với cài đặt những phần trên nơi nào , lừa đảo các bạn cần phải click chuột phải vào ô dữ liệu muốn chèn.

Tiếp đó khi ô cửa sổ chức năng Insert Hyperlink xuất hiện tối ưu , tải về các bạn chuyển mục Link to thành E-mail Address.

Điền chia sẻ các thông tin như địa chỉ mail cần gửi ở E-mail address trên điện thoại , tiêu đề cho bức thư ở Subject.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

Cuối cùng bấm OK nhanh nhất để xác nhận là bạn tự động đã chèn xong địa chỉ mail vào ô dữ liệu vừa chọn.

Hướng dẫn cách chèn Link vào filel Excel

Cảm ơn bản quyền các bạn trên điện thoại đã theo dõi bài viết thủ thuật hướng dẫn tăng tốc của ThuThuatPhanMem.vn chúng tôi về cách chèn link vào file Excel nhanh nhất . Chúc trực tuyến các bạn tốc độ có thể thực hiện thành công thủ thuật này mật khẩu và hiểu rõ chi tiết các phương thức hoạt động khóa chặn của nó.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext