Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

Cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10. Windows 10 luôn luôn đi kèm những quảng cáo ứng dụng, game, Xbox, công cụ Search Bing và một loạt các tùy chọn khác nhau. Các quảng cáo trên Windows 10 khiến người sử dụng gặp phải rất nhiều phiền

Windows 10 luôn luôn đi kèm mẹo vặt những quảng cáo ứng dụng tốc độ , game chia sẻ , Xbox mẹo vặt , công cụ Search Bing giá rẻ và một loạt mới nhất các tùy chọn khác nhau kích hoạt . Các quảng cáo trên Windows 10 khiến người sử dụng gặp phải phải làm sao rất nhiều phiền hà tải về và ai tài khoản cũng muốn tắt chúng đi.

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

Hệ điều hành hay nhất được phát triển cập nhật bởi Microsoft tăng tốc và hãng Microsoft tài khoản hiện nay download cũng đang triển khai kiểm tra rất nhiều dịch vụ khác nhau ở đâu uy tín , một trong số lấy liền những dịch vụ phổ biến tối ưu của Microsoft như: Bing! danh sách , Xbox tính năng , Microsoft Store,… Để quảng cáo cho mẹo vặt các dịch vụ qua mạng của mình giảm giá , Microsoft thường chọn cách chèn quảng cáo chúng trên Windows 10 sửa lỗi và đây là điều hết sức bất tiện công cụ với người sử dụng ở đâu uy tín . lừa đảo Khi chúng ta làm việc trên Windows 10 tăng tốc , qua mạng những quảng cáo lừa đảo sẽ xuất hiện full crack và chúng khiến cho trải nghiệm bị gián đoạn thanh toán , thậm chí công cụ những quảng cáo đó còn không phù hợp lấy liền với nhu cầu quảng cáo của người sử dụng tính năng . Tuy nhiên an toàn , qua mạng nếu bạn chịu khó tìm kiếm mật khẩu thì việc tắt quảng cáo trên Windows 10 không có gì là kinh nghiệm quá khó khăn cả.

Việc tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10 không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm tối ưu của người sử dụng dữ liệu cũng như hiệu suất tổng thể ở đâu nhanh của máy tính quảng cáo . Đôi khi việc tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10 qua app cũng giúp cho máy tính nguyên nhân của nguyên nhân các bạn chạy nhanh hơn vì tài nguyên phần cứng download được giải phóng nạp tiền . Vậy nên lừa đảo , việc tắt toàn bộ tự động các quảng cáo trên Windows 10 hoàn toàn hợp lý tổng hợp và nên thực hiện ngay từ khi máy tính mới giảm giá được cài lại Windows công cụ . Dưới đây là cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10 hoàn chỉnh.

1 vô hiệu hóa . Tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows

Việc tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10 trực tuyến được chia thành nhiều bước khác nhau cập nhật và chủ yếu thiết lập trong mục Settings hướng dẫn của Windows nơi nào . Các bước thực hiện lần lượt link down như sau:

Tắt quảng cáo trên màn hình khóa

Bước 1: Tại giao diện chính miễn phí của Windows nạp tiền , tối ưu các bạn tiến hành mở Menu Start hướng dẫn và nhập Settings như thế nào để mở cài đặt (Phím tắt Windows + I).

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

Bước 2: tải về Khi cửa sổ Settings xuất hiện công cụ , kỹ thuật các bạn tiến hành chọn mục Personalisation ở đâu tốt để mở thiết lập liên quan đến cá nhân hóa.

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

Bước 3: Tiếp theo kỹ thuật , danh sách các bạn chọn thẻ Lock Screen tối ưu để mở thiết lập liên quan đến màn hình khóa tăng tốc . Trong mục này sử dụng , download các bạn tiến hành quản lý để chế độ Background thành Picture (1) nhanh nhất và tiến hành tắt mục Get fun fact sử dụng , tips and more from Windows and Center on your lock screen (2).

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

Tắt quảng cáo trong Menu Start

Các bạn tiến hành thực hiện tương tự như địa chỉ các bước bên trên sửa lỗi , tuy nhiên lần này chúng ta kinh nghiệm sẽ chọn thẻ Start (1).

Trong mục Start ở đâu tốt các bạn tìm đến thiết lập Show suggestions occasionally in Start (2) vô hiệu hóa và tiến hành tắt chúng đi full crack để ngừng nhận quảng cáo trong Menu Start.

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

Tắt quảng cáo cập nhật , gợi ý trên giao diện Windows

Bước 1: Các bạn tiến hành thực hiện lại mật khẩu các bước bên trên nguyên nhân để mở Settings trên máy tính.

Bước 2: Tại Settings tính năng , đăng ký vay các bạn chọn mục System ở đâu tốt để cài đặt liên quan đến hệ thống.

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

Bước 3: tự động Khi System trên điện thoại được mở nạp tiền , nạp tiền các bạn tìm đến mục Notifications & actions (1) giá rẻ và tắt tính năng Get tips an toàn , tricks and suggestions as you use Windows (2).

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

Tắt quảng cáo game Xbox

Bước 1: Các bạn tiến hành mở Settings thông qua Menu Start giá rẻ hoặc phím tắt Windows + I.

Bước 2: Trong cửa sổ Settings qua mạng , giá rẻ các bạn tiến hành chọn mục Gaming.

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

Bước 3: Cuối cùng kích hoạt , sử dụng các bạn tiến hành tắt tính năng Xbox Game Bar tất toán Open Xbox Game Bar using this button on a controller.

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

2 cài đặt . Xóa ứng dụng quảng cáo trong Menu Start

Sau khi tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10 giảm giá , miễn phí các bạn cần tiến hành xóa giả mạo các ứng dụng quảng cáo trong Menu Start tối ưu để việc tắt quảng cáo trên Windows 10 giả mạo được triệt địa chỉ để chi tiết và hiệu quả hơn tải về . Các thao tác tắt quảng cáo trong Menu Start lần lượt khóa chặn như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành mở Menu Start chi tiết và tìm đến tải về các ứng dụng mật khẩu , game tổng hợp được quảng cáo link down của Windows.

Bước 2: Các bạn Click chuột phải vào quảng cáo những ứng dụng quảng cáo đó mẹo vặt và chọn Uninstall tính năng để hoàn tất.

Hướng dẫn cách tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10

quảng cáo Trên bài viết là toàn bộ giá rẻ những thao tác tắt quảng cáo trên Windows 10 triệt đăng ký vay để full crack và hiệu quả nhất tốt nhất hiện nay ở đâu uy tín . Mong rằng miễn phí những chia sẻ trên bài viết này thanh toán sẽ giúp khóa chặn các bạn có nhanh nhất được trải nghiệm tốt hơn nguyên nhân với hệ điều hành Windows 10!

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext