Hướng dẫn cách xuất ảnh trong Lightroom

Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất ảnh trong Lightroom với độ phân giải cao nhất. Để xuất được hình ảnh trong Lightroom thì buộc các bạn phải chuyển về chế độ xem lưới (Grid). Các bạn chọn View và chọn Grid ho

Lightroom hiện đang là phần mềm chỉnh sửa màu sắc thanh toán , nội dung hình ảnh nổi tiếng bậc nhất thế giới hay nhất . Với Lightroom chúng ta có cài đặt rất nhiều tính năng chỉnh sửa màu lấy liền và cân chỉnh ảnh RAW khác nhau quảng cáo được tối ưu hóa lấy liền riêng cho từng đầu vào thiết bị ở đâu tốt . Trong bài viết này trực tuyến , Thủ thuật phần mềm miễn phí sẽ hướng dẫn tài khoản các bạn cách xuất ảnh trong Lightroom tính năng với độ phân giải cao nhất.

Hướng dẫn cách xuất ảnh trong Lightroom

Bước 1: Để xuất giá rẻ được hình ảnh trong Lightroom danh sách thì buộc quảng cáo các bạn phải chuyển về chế độ xem lưới (Grid).

Các bạn chọn View giá rẻ và chọn Grid tổng hợp hoặc nhấn phím G ở đâu uy tín để chuyển về chế độ xem lưới.

Hướng dẫn cách xuất ảnh trong Lightroom

Bước 2: qua mạng Khi trở về chế độ xem lưới (Grid) qua mạng thì chúng ta mới nhất sẽ có 02 cách xuất ảnh trên điện thoại như sau:

Cách 1: Chọn File -> Export… (Ctrl + Shift + E).

Cách 2: Nhấn Export… ngay trên tài khoản của sổ Navigator.

(Để xuất nhiều hình ảnh cùng một lúc giả mạo thì ở đâu nhanh các bạn giữ Ctrl lấy liền và chọn đăng ký vay những hình ảnh mình muốn xuất trên Library Filter rồi mới tiến hành chọn Export).

Hướng dẫn cách xuất ảnh trong Lightroom

Bước 3: Cửa sổ Export One File ( quảng cáo nếu bạn chỉ xuất 1 ảnh) dịch vụ hoặc Export … File ( tăng tốc nếu bạn xuất nhiều ảnh) miễn phí sẽ xuất hiện kích hoạt và chúng ta bắt đầu thiết lập trực tuyến như sau:

 • Export To: Nơi lưu trữ file tổng hợp , thông thường chúng ta qua app sẽ lưu trữ trên ổ cứng giảm giá của máy tính nên chọn Hard Drive

Tiếp đó lừa đảo , chúng ta có Export Location download để điều chỉnh chi tiết nơi lưu trữ ảnh khi xuất hơn.

 • Export To: Nơi lưu trữ ảnh ( giảm giá các bạn chỉ chọn mới nhất được nơi lưu trữ vì khi xuất ảnh Lightroom giá rẻ sẽ tự động tạo 01 Folder mới danh sách để lưu trữ)
 • Put in Subfolder: Xuất ảnh trong Folder mới/ đặt tên cho Folder khi xuất ảnh
 • Add to this Catalog: full crack Thêm vào một Catalog có sẵn như thế nào , tính năng nếu danh sách các bạn thêm vào Catalog tăng tốc thì chọn cả Add to Stack hay nhất để chọn Catalog có trong danh sách
 • Existing Files: Sau khi xuất ảnh xong tổng hợp , Lightroom an toàn sẽ tự động đóng file đó ( tài khoản để mặc định)

Sau đó thanh toán , chúng ta giả mạo sẽ có File Naming kiểm tra để giảm giá các bạn dữ liệu có thể đặt tên qua app được cho File ảnh khi xuất

 • Rename To: Đổi tên file ảnh ( ở đâu tốt nếu không đổi sửa lỗi sẽ lưu theo tên file gốc)

Hướng dẫn cách xuất ảnh trong Lightroom

Tiếp tục tổng hợp , chúng ta tăng tốc sẽ có Video hỗ trợ nhưng trong bài này xuất ảnh nên chúng ta dịch vụ sẽ bỏ qua an toàn và chuyển tới File Settings.

 • Image Format: Định dạng ảnh
 • Color Space: Hệ màu
 • Quality: Chất lượng ảnh khi xuất
 • Limit file size to: Giới hạn dung lượng File khi xuất

Tiếp theo nạp tiền , chúng ta tổng hợp sẽ có Image Sizing cho phép xóa tài khoản các bạn điều chỉnh kích thước quản lý , mật độ điểm ảnh,…

 • Resize to Fit: Resize hình ảnh khi xuất
 • Resolution: Mật độ điểm ảnh sửa lỗi của ảnh khi xuất

Sau đó giả mạo , chúng ta có Output Sharpening miễn phí Metadata chi tiết những phần phụ trợ nên ở đâu tốt các bạn không cần quan tâm đến chúng mới nhất , qua web để chúng ở thiết lập mặt định là tính năng được.

Hướng dẫn cách xuất ảnh trong Lightroom

thanh toán Khi kéo xuống dưới như thế nào , nạp tiền các bạn download sẽ có thẻ Watermark dữ liệu để cho mẹo vặt các bạn đánh dấu bản quyền vào hình ảnh tốc độ .

 • Watermark: Đóng dấu bản quyền

Cuối cùng là thẻ Post-Processing (xử lý hậu cảnh) cho tối ưu các bạn tiếp tục chỉnh sửa bằng một phần mềm khác.

 • After Export: Xuất ảnh trực tiếp vào phần mềm
 • Application: Phần mềm tiếp tục chỉnh sửa hình ảnh sau khi xuất

Post-Processing mới nhất các bạn cài đặt có thể hiểu đơn giản rằng xử lý hậu cảnh tiếp tục cho hình ảnh bằng một phần mềm khác lừa đảo .

Hướng dẫn cách xuất ảnh trong Lightroom

Ví dụ: Lightroom chỉ đảm nhiệm công việc chỉnh màu tự động sử dụng các bạn chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop nên kiểm tra các bạn tốt nhất sẽ chọn Post-Processing giảm giá . ở đâu nhanh Khi tải về các bạn nhấn Export xóa tài khoản thì Lightroom tài khoản sẽ xuất trực tiếp ảnh đó vào phần mềm Photoshop ứng dụng để mới nhất các bạn làm việc (tiết kiệm thời gian khởi động Photoshop thanh toán , mở file ảnh,…).

Sau khi tải về các bạn thiết lập xong toàn bộ chi tiết các thông tin chia sẻ , quảng cáo các bạn chỉ cần nhấn Export chi tiết để xuất ảnh bản quyền . Lightroom tất toán sẽ tạo một Folder mới theo tên bạn đặt an toàn và hình ảnh miễn phí sẽ nằm trong đó.

Hướng dẫn cách xuất ảnh trong Lightroom

Trong bài viết này công cụ , Thủ thuật phần mềm tốc độ đã hướng dẫn giá rẻ các bạn chi tiết cách xuất hình ảnh trong Lightroom đẹp nhất chi tiết với chất lượng cao nhất link down . Chúc sử dụng các bạn thành công!

4.8/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online