Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

Polarr đang được rất nhiều người sử dụng tìm kiếm nhờ khả năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và miễn phí trên nền tảng điện thoại. Dưới đây là những mẹo chỉnh sửa hình ảnh cực hay trên Polarr.

Polarr đang phải làm sao được sửa lỗi rất nhiều người sử dụng tìm kiếm nhờ khả năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp danh sách và miễn phí trên nền tảng điện thoại tăng tốc . Dưới đây là phải làm sao những mẹo chỉnh sửa hình ảnh cực hay trên Polarr.

Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

1 hay nhất . Xóa vật thể trên background nhanh chóng

tăng tốc Khi chụp ảnh full crack , bạn kỹ thuật sẽ gặp phải trường hợp có tăng tốc rất nhiều vật thể khác nhau trong bối cảnh giảm giá và chúng ảnh hưởng đến background xóa tài khoản . Một trong số quản lý những cách giải quyết nhanh chóng đó chính là xóa mới nhất các vật thể nạp tiền , rác trên Background cài đặt để hình ảnh hoàn thiện hơn.

Bước 1: Bạn hãy chọn công cụ Retouch chia sẻ và chọn mục Liquity tính năng để mở chế  độ chỉnh sửa kéo dãn.

Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

Bước 2: Trước khi sử dụng Liquity tốt nhất , bạn hãy chuyển về chế độ cơ bản tất toán và thiết lập mục Size (kích thước sao cho phù hợp).

Trong trường hợp này mật khẩu , Thủ thuật phần mềm ở đâu uy tín sẽ xóa phần mây trên bầu trời cập nhật với kích thước lớn nên công cụ sẽ thiết lập Size 80 cho nhanh.

Sau khi thiết lập công cụ xong tổng hợp , bạn hãy tiến hành kéo vùng rác tất toán , vật thể cần loại bỏ khỏi background ra ngoài ảnh qua mạng . Trong mật khẩu quá trình xóa danh sách , bạn link down cũng trực tuyến có thể thu nhỏ hình ảnh mật khẩu để biết an toàn được hướng kéo phù hợp hay nhất . Lặp đi lặp lại thao tác này nhiều lần tài khoản , bạn dữ liệu sẽ xóa kỹ thuật được toàn bộ nguyên nhân các thứ không cần thiết khỏi ảnh.

Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

Bước 3: Chỉ bằng một số mẹo cơ bản tất toán , bạn tối ưu đã nhanh chóng loại bỏ miễn phí được phần rác nguyên nhân , vật thể thừa ra khỏi hình ảnh một cách nhanh chóng.

Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

2 full crack . Sử dụng Filter màu có sẵn an toàn nếu bạn không biết chỉnh màu

Không phải ai kỹ thuật cũng có năng khiếu trong việc chỉnh sửa màu sắc cập nhật của hình ảnh download , nhanh nhất đặc biệt là bản quyền những hình ảnh có màu sắc phức tạp do ánh sáng quản lý . Trong trường hợp này link down thì chúng ta cài đặt sẽ sử dụng công cụ Filter phải làm sao để lấy qua web những bộ lọc màu chỉnh sửa nhanh chóng.

Bước 1: Bạn hãy chuyển về chế độ Styles trên giao diện an toàn của Polarr.

Bước 2: Trong mục Styles mật khẩu , bạn danh sách sẽ có phải làm sao rất nhiều chế độ màu sắc khác nhau nguyên nhân và bạn trực tuyến có thể lựa chọn từng màu Filter nơi nào để xem sự khác biệt.

Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

3 chi tiết . Tách nền hình ảnh kinh nghiệm chỉ trong 1 giây

Đối dịch vụ với download những phần mềm khác ở đâu tốt , việc tách nền là một điều vô cùng khó khăn vì người sử dụng xóa tài khoản sẽ phải thực hiện thủ công hỗ trợ . Thế nguyên nhân nhưng Polarr lại cung cấp sẵn bộ lọc tách nền siêu hiệu quả ở đâu tốt với qua mạng rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Bước 1: Bạn hãy chọn Selections (1) trên giao diện link down và chọn nguyên nhân các chế độ sẵn có trong mục Tách nền tự động , chọn chủ thể (2).

  • Person: Tách nền người
  • Background: Tách nền phần nền hình ảnh
  • Sky: Tách nền bầu trời
  • Vegetation: Tách nền vùng cỏ tối ưu , cây
  • Radial: Tách nền phần viền ảnh
  • Linear: Tách nền theo độ tuyến tính
  • Color: Tách nền theo màu sắc

Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

Bước 2: Sau khi chọn tách nền thành công sửa lỗi , bạn kỹ thuật có thể thoải mái chỉnh sửa hay nhất và không lo việc bị áp dụng vào toàn bộ hình ảnh.

Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

4 tự động . Chế độ chỉnh sửa màu độc lập HSL

an toàn Nếu như chi tiết các chế độ chỉnh sửa màu khác bản quyền sẽ áp dụng vào toàn bộ hình ảnh download thì tính năng chỉnh sửa màu độc lập HSL đăng ký vay sẽ chỉ áp dụng vào chi tiết những vùng có màu tương đồng.

Bước 1: Bạn hãy chọn mục Adjust (1) tăng tốc và chọn thẻ HSL (2) qua app . Tại đây mới nhất , bạn qua app sẽ có bảng màu sắc cơ bản (3) tất toán và mỗi màu sắc link down sẽ tương ứng lừa đảo với màu sắc trong hình ảnh.

trên điện thoại Khi bạn muốn chỉnh sửa vùng màu nào trên ảnh quảng cáo thì bạn chỉ cần chọn màu tương ứng trên bảng màu full crack . Ví dụ: Muốn sửa màu ở đâu uy tín của váy quảng cáo thì chúng ta chọn màu đỏ tốt nhất , sửa bầu trời chọn màu xanh lam,….

Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

Bước 2: Bạn hãy làm tương tự dịch vụ với mẹo vặt các vùng màu khác trên hình ảnh nhanh nhất , kết quả hình ảnh kỹ thuật sẽ tốt nhất được thay đổi từng vùng màu sắc độc lập thay vì thay đổi màu sắc tổng thể hướng dẫn của hình ảnh.

Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

5 sửa lỗi . Sử dụng tính năng cắt ảnh giả mạo để căn chỉnh

Không phải lúc nào bạn xóa tài khoản cũng chụp nạp tiền được hình ảnh chính giữa qua mạng các bố cục cơ bản như trung tâm hay nhất , 2/3 tốc độ , 1/3,… Trong trường hợp này tất toán thì bạn chỉ có thể cắt ảnh hướng dẫn để đưa chúng về trung tâm kiểm tra cũng như bố cục hình ảnh tổng hợp mong muốn.

Bước 1: Bạn hãy chọn thẻ Transform giả mạo và chọn mục Crop download để bắt đầu cắt hình ảnh.

Bước 2: Trong tài khoản quá trình cắt hình ảnh chi tiết , bạn vừa kinh nghiệm có thể cắt tính năng và vừa kiểm tra có thể xoay hình ảnh theo cập nhật mọi hướng.

Mẹo chỉnh sửa hình ảnh trên Polarr cực đẹp

Trong bài viết này hướng dẫn , Thủ thuật phần mềm giá rẻ đã hướng dẫn dịch vụ các bạn một số mẹo chỉnh sửa hình ảnh nhanh trên Polarr lừa đảo . Chúc công cụ các bạn một ngày vui vẻ!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext