Nên cài bản Windows 10 nào cho máy tính của bạn

Windows 10 có rất nhiều phiên bản khác nhau và trong bài viết dưới đây, ThuThuatPhanMem.vn sẽ đưa ra những phân tích giúp bạn lựa chọn bản Windows 10 phù hợp nhất với nhu cầu công việc của bạn.

Windows 10 có sử dụng rất nhiều phiên bản khác nhau ứng dụng và trong bài viết qua web dưới đây mật khẩu , ThuThuatPhanMem.vn ở đâu nhanh sẽ đưa ra kỹ thuật những phân tích giúp bạn lựa chọn bản Windows 10 phù hợp nhất giảm giá với nhu cầu công việc phải làm sao của bạn.

Nên cài bản Windows 10 nào cho máy tính của bạn

1 ở đâu nhanh . Các phiên bản trên Windows 10

mật khẩu Trên Windows 10 dành cho máy tính trên điện thoại thì nhà phát hành Microsoft chia ra làm 4 phiên bản chính đó là: Windows 10 Home ở đâu nhanh , Windows 10 Pro lấy liền , Windows 10 Enterprise thanh toán Windows 10 Education đăng ký vay . Trong đó lấy liền , người dùng cá nhân thường quan tâm đến hai phiên bản chính là Windows 10 Home an toàn Windows 10 Pro phải làm sao . Đối đăng ký vay với Windows 10 Enterprise miễn phí thì phiên bản này phù hợp tổng hợp với đối tượng doanh nghiệp full crack với số lượng máy tính nhiều cùng giảm giá với một số tính năng bảo vệ dữ liệu nâng cao trên điện thoại . Còn Windows 10 Education dịch vụ thì phù hợp qua mạng với môi trường giáo dục tốc độ và thường trực tuyến được cài đặt trên hỗ trợ các máy tính trong trường học phải làm sao hoặc theo theo chương trình hỗ trợ qua mạng , liên kết tài khoản của nhà nhà trường link down với Microsoft công cụ .

Về sự khác biệt giữa miễn phí các phiên bản nạp tiền thì bạn hãy tham khảo bài viết: So sánh tốc độ các phiên bản Windows 10 Home tốt nhất , Pro thanh toán , Enterprise kinh nghiệm , Education

Ngoài lừa đảo những phiên bản trên giả mạo thì đôi khi bạn trực tuyến sẽ bắt gặp tài khoản những phiên bản Windows 10 “lạ” đó là Windows 10 IoT, LTSC/LTSB giảm giá hoặc Windows 10 SL (Single Language) cập nhật . Trong đó sửa lỗi , phiên bản Windows 10 IoT (viết tắt xóa tài khoản của Internet of Thing) tài khoản được phát triển từ phiên bản Windows Embedded mẹo vặt và thường sử dụng được cài đặt cho dữ liệu các máy ATM lấy liền , máy POS dịch vụ được lược gọn đi download các tính năng không cần thiết giúp cho máy hoạt động mượt download mà hơn dữ liệu , chiếm ít không gian ổ cứng hơn xóa tài khoản . Tên gọi LTSC/LTSB (Long Term Servicing Channel/ Long Term Servicing Branch) là một nhánh mật khẩu của phiên bản Windows 10 IoT Enterprise mẹo vặt có thể tính năng được dùng tính năng để cài đặt trên máy tính cá nhân bản quyền và còn hoạt động mượt tự động mà hơn bản quyền , chiếm ít không gian ổ cứng hơn so cập nhật với bản Windows 10 khác link down . Trong nhánh kích hoạt của Windows 10 IoT còn có phiên bản Windows 10 IoT Core thường ở đâu nhanh được tối ưu các bạn thích “vọc” máy cài trên download các mẫu máy tính tí hon Rasberry Pi tốt nhất . Còn phiên bản Windows 10 SL (Single Language) chỉ là bản Windows hỗ trợ một ngôn ngữ mặc định hướng dẫn mà không thể thay đổi sang ngôn ngữ khác vô hiệu hóa .  

Nên cài bản Windows 10 nào cho máy tính của bạn

Với người dùng cá nhân ứng dụng thì chúng ta ở đâu uy tín sẽ quan tâm tới hai phiên bản Windows 10 Home công cụ Windows 10 Pro download . Trong đó quảng cáo , Windows 10 Home lừa đảo sẽ có phí bản quyền 1 PC là 139$ còn Windows 10 Pro nhanh nhất sẽ có phí bản quyền là 199$ tốt nhất . Trong đó mật khẩu , sự khác biệt cơ bản chi tiết như sau:

Tính năng

Home

Pro

Windows Hello

Mã hóa thiết bị

Tường lửa tải về và bảo vệ mạng

Bảo vệ Internet

Tính năng bảo vệ / kiểm soát full crack của cha mẹ

Khởi động an toàn

     √

Mã hóa thiết bị bằng BitLocker

 

Windows Information Protection (WIP)

 

Tính năng Chống Virut kiểm tra của Bộ bảo vệ Windows

      √

2 qua app . Lựa chọn phiên bản Windows 10 phù hợp

Nên cài bản Windows 10 nào cho máy tính của bạn

Theo như nhà phát hành Microsoft nhanh nhất thì cấu hình máy tính mẹo vặt để cài Windows 10 phải đáp ứng tối thiểu ở đâu nhanh các thông số sau:

CPU: Tốc độ 1GHz trở lên.

RAM: 1GB (bản 32bit) giá rẻ và 2GB miễn phí trở lên (bản 64bit).

HDD: Trống tối thiểu 16GB (bản 32bit) link down và trống tối thiểu 20GB (bản 64bit)

VGA: Hỗ trợ DirectX 9.0 trở lên cập nhật , tương thích cập nhật với trình điều khiển WDDM 1.0 trở lên.

Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024x768.

qua app Nếu phần cứng qua app của bạn đạt yêu cầu quản lý thì bạn đăng ký vay có thể cài quản lý bất cứ bản Windows 10 nào (Pro ở đâu nhanh , Home miễn phí , Education kích hoạt , Enterprise) ở đâu uy tín . Trong đó dịch vụ , bạn có thể mua bản quyền Windows 10 Home hay nhất , Pro trực tiếp trên cửa hàng Microsoft Store cập nhật với thẻ ngân hàng chia sẻ . Đối cập nhật với phiên bản Windows 10 Education ở đâu tốt , Enterprise giảm giá thì bạn phải cài đặt thông qua đĩa DVD địa chỉ hoặc dùng đĩa ảo ISO vô hiệu hóa và cài đặt thông qua USB sử dụng . Ngoài ra tài khoản , bạn bản quyền cũng lấy liền có thể nâng cấp Windows 10 Home khóa chặn , Pro lên Enterprise khóa chặn , Education tất toán với key bản quyền quản lý .

Về nhu cầu tài khoản thì bạn là người dùng cá nhân kinh nghiệm , không có nhu cầu bảo mật dữ liệu ở đâu nhanh , không chia sẻ lấy liền , kết nối máy tính qua mạng LAN bản quyền thì phiên bản Windows 10 Home là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn đăng ký vay . Cao cấp hơn một chút tải về nếu như bạn có tài chính dư dả vô hiệu hóa thì bạn hãy mạnh dạn chọn Windows 10 Pro download với địa chỉ những tính năng bảo mật cao hơn như khoá dữ liệu BitLocker ở đâu uy tín , tạo Workgroup trong mạng LAN.

giá rẻ Nếu như bạn muốn “vọc vạch” xóa tài khoản , trải nghiệm sự mới lạ địa chỉ thì bạn hãy thử qua Windows 10 IoT Enterprise LTSC vô hiệu hóa bởi bản Windows này dữ liệu đã giá rẻ được lược bỏ một số tính năng không cần thiết chi tiết và có dung lượng sau khi cài đặt nhẹ gần bằng một nửa so kinh nghiệm với bản Windows 10 Pro kích hoạt . Tuy nhiên sử dụng , bản Windows này không qua mạng được cung cấp trên giá rẻ các trang web như thế nào của Microsoft hay địa chỉ các trang bán lẻ uy tín qua web mà thường xóa tài khoản được chia sẻ trên như thế nào các diễn đàn mới nhất , hội nhóm tin học ở đâu tốt và việc tìm kiếm key tổng hợp của phiên bản Windows 10 này hiếm tốt nhất và có chút khó khăn tính năng .

Với sử dụng những phân tích tăng tốc và chia sẻ về kiểm tra các phiên bản Windows 10 trong bài viết chia sẻ thì bạn xóa tài khoản sẽ tìm xóa tài khoản được phiên bản Windows quảng cáo mà bạn thấy phù hợp nguyên nhân . Bạn kiểm tra có thể đặt câu hỏi dữ liệu , gửi ý kiến giá rẻ , thắc mắc tự động của bạn cho ThuThuatPhanMem.vn trong phần bình luận phía dưới kỹ thuật và ThuThuatPhanMem.vn qua mạng sẽ phản hồi bạn trong thời sớm nhất mới nhất có thể nhanh nhất . Chúc dịch vụ các bạn thành công!

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext