Những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên, quay số ngẫu nhiên

Bạn đang muốn tổ chức một chương trình quay số, bốc thăm, giveaway và đang tìm kiếm phần mềm bốc thăm để tổ chức? Mời bạn đọc cùng tham khảo những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên, quay số ngẫu nhiên trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang muốn tổ chức một chương trình quay số hay nhất , bốc thăm mẹo vặt , giveaway sửa lỗi và đang tìm kiếm phần mềm bốc thăm tính năng để tổ chức dịch vụ ? Mời bạn đọc cùng tham khảo lấy liền những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên lấy liền , quay số ngẫu nhiên trong bài viết dưới đây hay nhất nhé!

Những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên, quay số ngẫu nhiên

1 tối ưu . Lucky Draw

Những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên, quay số ngẫu nhiên

Lucky Draw là phần mềm quay số ngẫu nhiên quản lý với giá trị từ 0 – 999,999 sử dụng . Để tiến hành quay số tổng hợp với Lucky Draw danh sách thì trước hết ta phải thiết lập một số thông tin như Tiêu đề ở đâu nhanh , số lớn nhất tăng tốc , số nhỏ nhất lấy liền , tốc độ quay danh sách , an toàn các giải thưởng (nhất qua mạng , nhì tổng hợp , ba…) cập nhật . Một điểm mẹo vặt đặc biệt mẹo vặt của Lucky Draw đó là hỗ trợ nhập danh sách người tham gia từ file Excel hướng dẫn , giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian thay vì nhập liệu thủ công.

Link tải về ứng dụng tại đây:

lucky-draw_ttpm.zip

2 xóa tài khoản . So Ngau Nhien

Những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên, quay số ngẫu nhiên

Phần mềm So Ngau Nhien quảng cáo với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp cho người dùng bản quyền có thể dễ dàng thao tác nhanh chóng qua app . Tuy nhiên ở đâu uy tín , giao diện quay số dữ liệu của phần mềm chưa khóa chặn được chuyên nghiệp mẹo vặt và thao tác quay số quản lý khá rườm rà tổng hợp . Để cài đặt So Ngau Nhien miễn phí thì máy bạn phải cài đặt .Net Framwork 3.5 trước cập nhật thì phần mềm mới kinh nghiệm có thể cài đặt phải làm sao và khởi chạy quản lý được ở đâu uy tín . Phần mềm sử dụng tốt trên cài đặt các phiên bản Windows XP/Vista/7/10.

Link tải phần mềm tại đây:

so-ngau-nhien.rar

3 mật khẩu . Random.org

Những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên, quay số ngẫu nhiên

cài đặt Bên cạnh qua mạng những phần mềm quay số đến từ ở đâu tốt các nhà phát triển phần mềm Việt mới nhất thì chúng ta còn giá rẻ có thể tổ chức danh sách các chương trình quay số trúng thưởng qua mẹo vặt các chương trình quay số online nạp tiền . Với Random.org trực tuyến thì bạn như thế nào có thể quay số nhanh tổng hợp với tối ưu các dãy số tự nhiên tuỳ chọn mẹo vặt và trang web đăng ký vay sẽ tự động quay ngẫu nhiên một dãy số trong khoảng từ Min – Max download mà bạn lừa đảo đã thiết lập bản quyền . Nhược điểm tải về của Ramdom.org đó là khả năng quay một lần/một số vô hiệu hóa và bạn phải quay nhiều lần mật khẩu để lựa chọn nhiều giải thưởng khác nhau danh sách nếu chương trình trên điện thoại của bạn có hai giải thưởng trở lên.

Link phần mềm quay số tại https://www.random.org/

4 nhanh nhất . Tiện ích quay số ngẫu nhiên maudon.com

Những phần mềm bốc thăm ngẫu nhiên, quay số ngẫu nhiên

Thay vì cài đặt kỹ thuật những phần mềm quay số trúng thưởng tải về thì bạn giảm giá có thể sử dụng tính năng quay số online tải về để quay số cho nơi nào các chương trình bốc thăm trúng thưởng giá rẻ . Với giao diện thuần việt hoàn toàn kỹ thuật thì chương trình này có thể giúp cho bạn dễ dàng làm quen ở đâu nhanh và tổ chức dịch vụ các chương trình quay số một cách hiệu quả hơn.

Link website quay số ngẫu nhiên tại https://maudon.com/quay_so.jsp

Với sử dụng những phần mềm địa chỉ , tiện ích quay số ngẫu nhiên cung cấp trong bài viết nguyên nhân thì bạn đọc qua web có thể tìm sử dụng và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất giảm giá với chương trình qua mạng và mục đích quảng cáo của bạn tăng tốc . Chúc kiểm tra các bạn thành công!

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext