Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

Với những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè các bạn sẽ làm họ bất ngờ và bực tức vì không cái quái gì đang xảy ra trên máy tính của mình đang sử dụng. Đây cũng được coi là một trò nghịch ngợm làm người khác bực mình, nhưng đừng

cài đặt Trên máy tính tối ưu của chúng ta có nạp tiền rất nhiều ứng dụng trêu người chia sẻ , dọa ma bàn bè kiểm tra rất ngộ nghĩnh bản quyền và đáng yêu giảm giá . Với hướng dẫn những ứng dụng dọa ma giá rẻ , troll bạn bè hay nhất các bạn tải về sẽ làm họ bất ngờ mật khẩu và bực tức vì không cái quái gì đang xảy ra trên máy tính phải làm sao của mình đang sử dụng chi tiết . Đây tổng hợp cũng kỹ thuật được coi là một trò nghịch ngợm làm người khác bực mình danh sách , mật khẩu nhưng đừng lo vì máy tính quảng cáo của họ tính năng sẽ chả sao đâu nạp tiền . Trong bài viết này thanh toán , Thủ thuật phần mềm ở đâu uy tín sẽ gửi đến sử dụng các bạn download Những ứng dụng dọa ma sử dụng , troll bạn bè hay nhất.

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

1 kỹ thuật . Desktop Goose

Goose là một tựa game mới nạp tiền được phát hành trên Steam địa chỉ và nó nguyên nhân được hàng triệu người ủng hộ vì lối chơi độc đáo tính năng và thú vị full crack . Ngay sau khi Goose tải về được ra mắt vô hiệu hóa , kiểm tra đã có sử dụng những người xây dựng ứng dụng Goose lấy ý tưởng từ tựa game đó chính là đi trêu người sử dụng sử dụng . giả mạo Khi chia sẻ các bạn cài Goose vào máy tính qua app , con ngỗng tinh nghịch đó trực tuyến sẽ cho tự động các bạn loạn lên vì tức giận dịch vụ và thú vị tốt nhất . Nó tối ưu sẽ chiếm quyền kiểm soát chuật miễn phí , đi lại trên màn hình vô hiệu hóa , phá dữ liệu các bạn khi chơi game tải về , quăng kiểm tra các cửa sổ ứng dụng cài đặt , tha giá rẻ các cửa sổ ứng dụng đi chỗ khác ở đâu tốt . Chúng quy con ngỗn Goose không chỉ là trò trêu bạn bè sử dụng mà nó còn là công cụ giải trí cho qua app các bạn download . Để rõ hơn về ngỗng Goose phải làm sao các bạn hãy xem video dưới xóa tài khoản nhé!

Trang chủ: https://samperson.itch.io/desktop-goose

2 giảm giá . Jump scare

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

giả mạo Nếu kích hoạt những ai yếu tim khi bị dọa ma bằng ứng dụng Jump scares có lẽ link down sẽ ngất ra đó mất vì chúng an toàn rất bất ngờ tốt nhất , nó full crack sẽ không có mốc thời gian dọa ma vô hiệu hóa , trực tuyến mọi thứ xảy ra hoàn toàn mặc định sửa lỗi . Jump scares tập trung chủ yếu dọa ma bằng hình ảnh ma nữ tóc dài vận áo trắng ứng dụng và kèm theo tiếng la hét vô cùng đáng sợ hỗ trợ . Điểm bất ngờ nhất hay nhất của ứng dụng đó chính là danh sách rất khó an toàn để tìm ra file dữ liệu gốc ở đâu tốt để xóa chia sẻ , thậm chí người cài đặt còn kinh nghiệm có thể đặt mật khẩu mới miễn phí có thể gỡ chi tiết được ứng dụng ra tổng hợp . Đây quả thực là một trò đùa ác ý kích hoạt với nạp tiền những ai sợ ma khóa chặn và ở một mình phải làm sao . miễn phí Hiện nay ứng dụng đang hỗ trợ cả nền tảng Windows tự động và MacOS nên kích hoạt các bạn giá rẻ có thể thoải mái sử dụng.

Trang chủ: https://alienmelon.itch.io/scaryghostsoft

3 trên điện thoại . Scary Maze

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

Scary Maze không phải là một ứng dụng dọa ma trên máy tính kỹ thuật mà nó là một tựa game dọa ma nổi tiếng như thế nào những năm 2007 bản quyền . Đến trực tuyến bây giờ chắc nó ở đâu nhanh vẫn còn hữu ích nạp tiền , kích hoạt với lối chơi đơn giản như đưa chuột đi qua tải về các mê cung nạp tiền để đến địch nạp tiền , mỗi màn chơi đường đi thanh toán sẽ nhỏ lại hỗ trợ và đến màn thứ 5 khi về đích kinh nghiệm sẽ có dọa ma tự động . Thực sự nạp tiền thì đây trên điện thoại cũng là một cách dọa ma tự động rất đáng sợ vì tới màn 5 tự động các bạn phải dí sát mắt vào màn hình mới qua web có thể nhìn thấy đường đi download của chúng.

Trang chủ: https://www.agame.com/game/scary-maze

4 tăng tốc . Troll đảo ngược màn hình

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

Sẽ thật là bực mình khi chúng ta vừa quay đi quay lại tối ưu mà màn hình lại lộn ngược lại! lấy liền Trên Windows có phím tắt kiểm tra rất nhanh thanh toán để hỗ trợ đảo ngược màn hình quảng cáo , khi bản quyền các bạn đảo ngược màn hình xong địa chỉ thì chuột công cụ cũng bị đảo ngược theo đăng ký vay , ai bị troll phải làm sao sẽ không biết đường tốc độ để thoát nó ra đâu kích hoạt . Họ ở đâu uy tín sẽ tức đến phát khóc vì chả làm thanh toán được gì hết mẹo vặt , điều khiển chuột miễn phí đã khó nay còn ngược chiều nguyên nhân với thao tác tay nữa chứ!

Phím tắt:

Ctrl + Alt + Mũi tên xuống

Để trở về trạng thái bình thường danh sách , hay nhất các bạn cần sử dụng phím tắt sau:

Ctrl + Alt + Mũi tên lên

5 full crack . Thay đổi âm thanh thông báo thành dọa ma

download Trên hệ điều hành Windows có ở đâu tốt rất nhiều thông báo khác nhau quảng cáo , chúng ta chỉ cần thay đổi âm thanh thông báo hệ thống thành tiếng dọa ma là có thể dọa bản quyền được nạp tiền mọi người giật mình kinh nghiệm . Thậm chí là chạy mất dép vì không biết âm thanh phát ra ở đâu cài đặt . Cách đơn giản nhất đó chính là cài âm thanh dọa ma khi tắt ứng dụng trên máy tính vì một ngày chúng ta thường mở link down và tắt kỹ thuật rất nhiều ứng dụng khác nhau ứng dụng . Để cài âm thanh thông báo tắt ứng dụng trên Windows hay nhất rất đơn giản hướng dẫn , tự động các bạn chỉ cần thực hiện cập nhật như sau:

Bước 1: Các bạn Click chuột phải vào biểu tượng loa tổng hợp và chọn Open Sound Settings.

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

Bước 2: Tiếp theo mẹo vặt , hỗ trợ các bạn chọn thẻ Sounds bản quyền và tìm tới mục Close Program (âm thanh khi tắt ứng dụng) quản lý . Sau đó cài đặt , ở đâu uy tín các bạn chọn Browse… dịch vụ để chọn một đoạn nhạc doa ma qua app , la hét ở đâu nhanh mà mình lấy liền mong muốn địa chỉ để dọa người khác tăng tốc . Cuối cùng qua web , sử dụng các bạn nhấn Apply -> OK bản quyền để lưu lại thiết lập kinh nghiệm .

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

Để gỡ âm thanh dọa ma khi tắt ưng dụng giả mạo , bản quyền các bạn chỉ cần chọn Sounds thành None tối ưu và nhấn Apply -> OK an toàn để lưu lại.

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

6 công cụ . Đổi chuột trái/ phải cho nhau

Thật là ức chế khi ở đâu uy tín mà ấn chuột phải nó ra chuột trái download và nhấn chuột trái nó ra chuột phải đúng không qua app ? Đây chỉ là cách thay đổi một thiết lập nhỏ trên Windows dành cho chuột dữ liệu nhưng nó thanh toán cũng thừa sức gây ức chế cho người sử dụng.

Bước 1: Các bạn mở Control Pannel trên máy tính ở đâu uy tín và chọn Mouse.

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

Bước 2: Sau đó mật khẩu , địa chỉ các bạn đánh dấu vào mục Switch Primary and Secondary Buttons mới nhất để đảo ngược hai trỏ chuột nhanh nhất với nhau quảng cáo . Cuối cùng nguyên nhân , trên điện thoại các bạn nhấn Apply -> OK tính năng để lưu lại thiết lập tốt nhất của mình.

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

7 quản lý . Tắt máy khi mở ứng dụng

Ai đó giả mạo mà gặp trường hợp này nạp tiền sẽ tức đến phát khóc cho sửa lỗi mà xem tự động , bạn hãy thử tượng tượng bạn muốn mở Google Chrome tối ưu để lướt Facebook qua web nhưng đột nhiên máy tính dịch vụ của mới nhất các bạn lại tắt chi tiết ? Đây là một trò đùa sửa lỗi khá thú vị chia sẻ nhưng hãy lưu ý rằng mẹo vặt các dữ liệu qua app của họ phải khóa chặn được lưu lại trước quản lý nhé qua web nếu không lại mất công làm lại từ đầu đó.

Bước 1: Các bạn Click chuột phải vào ứng dụng muốn cài khi mở ứng dụng tắt máy ở đâu tốt và chọn Properties.

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

Bước 2: Sau đó mới nhất , nguyên nhân các bạn chọn thẻ Shortcut thanh toán và dán đoạn mã giá rẻ dưới đây vào phần Target kiểm tra . Cuối cùng qua app , trên điện thoại các bạn nhấn Apply -> OK qua web để lưu lại toàn bộ.

%windir%system32shutdown.exe -r -t 00

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

Để tắt trò đùa này an toàn , tính năng các bạn chỉ cần xóa câu lệnh “%windir%system32shutdown.exe -r -t 00” tại mục Targer đi là xong.

Trong bài viết này mới nhất , Thủ thuật phần mềm như thế nào đã giới thiệu đến giá rẻ các bạn một số cách dọa ma tài khoản và trêu người khác trên máy tính Windows link down . Chúc tốt nhất các bạn thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext