Những ứng dụng Windows nhắc nhở bạn nghỉ giải lao

Khi làm việc với máy tính, hầu hết chúng ta thường dành hàng giờ ngồi xuống với rất ít cử động. Rất may, có một số ứng dụng miễn phí để nhắc nhở và thậm chí buộc bạn phải nghỉ giải lao. Dưới đây là những ứng dụng tốt n

giả mạo Khi làm việc tự động với máy tính ở đâu nhanh , hầu hết chúng ta thường dành hàng giờ ngồi xuống sửa lỗi với kích hoạt rất ít cử động mẹo vặt . Các nghiên cứu kích hoạt đã nhiều lần chỉ ra rằng ngồi nhiều giờ danh sách mà không có bất kỳ hoạt động thể chất nào địa chỉ có thể dẫn đến béo phì nạp tiền , đau lưng an toàn cài đặt các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác kinh nghiệm . Một trong kỹ thuật những lý do tại sao chúng ta dành hàng giờ trước màn hình máy tính chỉ đơn giản là quên nghỉ ngơi nạp tiền .

Những ứng dụng Windows nhắc nhở bạn nghỉ giải lao

Rất may giá rẻ , có một số ứng dụng miễn phí ứng dụng để nhắc nhở nhanh nhất và thậm chí buộc bạn phải nghỉ giải lao cài đặt . Dưới đây là lừa đảo những ứng dụng tốt nhất xóa tài khoản và dễ sử dụng dành cho Windows tài khoản để giúp bạn luôn năng động nơi nào và khỏe mạnh.

1 qua web . Big Stretch Reminder

Big Stretch Reminer là một ứng dụng qua mạng rất đơn giản tối ưu , nhẹ tải về và miễn phí mẹo vặt , cho phép bạn tạo lời nhắc dữ liệu với khoảng thời gian xóa tài khoản đã đặt nơi nào và thông báo tùy chỉnh tối ưu . Ứng dụng này cho phép bạn đặt ba loại lời nhắc khác nhau về mức độ quan trọng kích hoạt của chúng thanh toán . qua app Nếu bạn là một người cứng đầu sửa lỗi và có khả năng phớt lờ lời nhắc mật khẩu , ở đâu tốt thì bạn mật khẩu có thể thiết lập ứng dụng ở đâu uy tín để tắt màn hình trong một khoảng thời gian nhất định nạp tiền , do đó buộc bạn phải tạm nghỉ.

Những ứng dụng Windows nhắc nhở bạn nghỉ giải lao

Các tính năng khác địa chỉ của ứng dụng bản quyền bao gồm cài đặt thời gian nghỉ mật khẩu , âm thanh nhắc nhở mới nhất , tăng tần suất nhắc nhở công cụ , trích dẫn động lực trong khi nhắc nhở mới nhất , v.v.

2 tốc độ . Stretchly

Stretchly là ứng dụng đa nền tảng ở đâu nhanh , mã nguồn mở tất toán , miễn phí giả mạo , giúp bạn dễ dàng nhắc nhở bản thân nghỉ ngơi quảng cáo và rời khỏi máy tính tính năng . Sử dụng Stretchly cập nhật , bạn tất toán có thể tạo hai loại lời nhắc khác nhau qua app , đó là Micro Breaks (nghỉ nhanh) tốt nhất và Regular Breaks (nghỉ thông thường) chi tiết . Như cái tên ở đâu nhanh của nó ở đâu tốt , Micro Breaks giúp bạn thư giãn mắt nạp tiền , trong khi Regular Breaks tạo điều kiện thanh toán để bạn đi lại một chút thay vì ngồi yên tăng tốc . Ngoài ra nhanh nhất , ứng dụng hướng dẫn cũng phát âm thanh khi đến lúc tạm nghỉ quản lý . Cũng giống như mật khẩu với Big Stretch Reminder qua web , bạn như thế nào có thể thiết lập ứng dụng nguyên nhân để ngăn bạn bỏ qua thời gian nghỉ.

Những ứng dụng Windows nhắc nhở bạn nghỉ giải lao

Mặc hướng dẫn dù có giao diện tối giản an toàn , ở đâu tốt nhưng Stretchly kinh nghiệm vẫn có phần khó hiểu nơi nào với mới nhất các nút “+” cài đặt và “-“ hay nhất . Nhưng tổng hợp nếu như bạn chịu khó bỏ ra một chút thời gian full crack để làm quen vô hiệu hóa , đây ở đâu uy tín vẫn là một ứng dụng tuyệt vời.

3 danh sách . WorkRave

Trong số kinh nghiệm tất cả mới nhất các ứng dụng tại danh sách này download , WorkRave có nhiều tính năng giả mạo và cấu hình cao nhất dành cho Windows địa chỉ . quảng cáo Khi bạn lần đầu tiên cài đặt dữ liệu và khởi chạy ứng dụng địa chỉ , bạn bản quyền sẽ thấy một cửa sổ nhỏ hay nhất với chia sẻ các thanh tiến trình cho ba loại lời nhắc khác nhau khóa chặn được gọi là micro break nơi nào , rest break đăng ký vay và daily limit trực tuyến . Chỉ cần nhấp chuột phải vào ứng dụng lấy liền , chọn “Preferences” kích hoạt và bạn chia sẻ sẽ thấy miễn phí tất cả quảng cáo các tùy chọn có sẵn cho phép tùy chỉnh đầy đủ chia sẻ các lời nhắc.

Những ứng dụng Windows nhắc nhở bạn nghỉ giải lao

Một trong vô hiệu hóa những tính năng thú vị vô hiệu hóa của WorkRave là nó theo dõi sử dụng mọi thời gian nghỉ cài đặt của bạn hay nhất . Điều này cho phép bạn xem mình trên điện thoại đã nghỉ bao nhiêu lần phải làm sao . Ứng dụng này kích hoạt cũng quản lý bao gồm một số bài tập kéo căng cơ bản tự động . Chỉ cần chọn “Exercises” từ menu chuột phải download để xem hướng dẫn.

miễn phí Nếu bạn đang tìm kiếm một lời nhắc nghỉ ngơi full crack có thể tùy chỉnh đầy đủ tất toán cũng như theo dõi tăng tốc tất cả danh sách các lần nghỉ mẹo vặt của bạn chia sẻ , trên điện thoại thì hãy thử WorkRave.

4 kỹ thuật . EyeLeo

Tên ứng dụng an toàn cũng lấy liền đã thể hiện vai trò mới nhất của ứng dụng này: EyeLeo chủ yếu nhanh nhất được thiết kế giá rẻ để cho mắt bạn nghỉ ngơi ở đâu nhanh với thời gian ngắn tất toán và dài phù hợp full crack . Các thời gian nghỉ này tăng tốc có thể ở đâu nhanh được cấu hình từ cửa sổ cài đặt ứng dụng xóa tài khoản để đáp ứng nhu cầu tối ưu của mình ở đâu nhanh . lừa đảo Khi đến lúc giải lao cập nhật , ứng dụng xóa tài khoản sẽ điều khiển màn hình kích hoạt , tạo một lớp trong suốt màu đen tài khoản và hiển thị kỹ thuật các bài tập đơn giản tăng tốc để thư giãn đôi mắt nạp tiền của bạn hỗ trợ . quảng cáo Những khoảng nghỉ này cập nhật có thể tốt nhất được bỏ qua bằng cách nhấp vào một nút tải về , nơi nào nhưng bạn hỗ trợ có thể cài đặt nguyên nhân để không cho phép mình bỏ qua sửa lỗi những khoảng nghỉ.

Những ứng dụng Windows nhắc nhở bạn nghỉ giải lao

Sử dụng ứng dụng này kết hợp hay nhất với tính năng Night Light ở đâu uy tín của Windows 10 quảng cáo hoặc F.lux như thế nào để tận dụng tối đa.

Hãy bình luận bên dưới một vài suy nghĩ danh sách và kinh nghiệm dữ liệu của bạn về việc sử dụng sửa lỗi các ứng dụng trên download để tạm nghỉ công việc tất toán nhé! Chúc bạn thành công!

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext