So sánh các phiên bản Windows 10 Home, Pro, Enterprise, Education

Bạn muốn nâng cấp hệ điều hành Windows 10 mà chưa biết lựa chọn phiên bản nào cho phù hợp với máy tính của mình. Bài viết dưới đây sẽ đi so sánh các phiên bản Windows 10 Home, Pro, Enterprise, Education giúp các bạn có thể lựa chọn 1 các

Bạn đang muốn nâng cấp hệ điều hành lên bản Win 10 danh sách mà phân vân chưa biết lựa chọn phiên bản nào cho phù hợp tăng tốc với máy tính miễn phí của mình danh sách . Bài viết dịch vụ dưới đây dữ liệu sẽ đi so sánh trực tuyến các phiên bản Windows 10 Home nạp tiền , Pro nơi nào , Enterprise nạp tiền , Education giúp đăng ký vay các bạn nơi nào có thể lựa chọn 1 cách chính xác nhất.

So sánh các phiên bản Windows 10 Home, Pro, Enterprise, Education

Trước hết bài viết đi tìm hiểu đặc điểm chung nhất về phải làm sao các phiên bản Window 10:

1 mới nhất . Window 10 Home

- Giá tầm khoảng 119$ nạp tiền , là phiên bản thấp nhất như thế nào của Win 10 thanh toán . Window 10 Home như thế nào được thiết kế cho cá nhân 1 người dùng như chạy trên PC tài khoản , máy tính bảng mật khẩu , máy tính 2 trong 1 nạp tiền . Nó có 1 số tính năng hạn chế cho người dùng ở đâu uy tín , ví dụ đơn cử Window 10 Home không hỗ trợ thiết lập mạng máy tính theo Domain.

2 địa chỉ . Window 10 Pro

- Giá chi tiết dao động tầm 199$ tài khoản , có đầy đủ tính năng qua app của bản Window 10 Home như thế nào công cụ được hỗ trợ thêm tính năng hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất . Do vậy Window 10 Pro tổng hợp được sử dụng phù hợp trong tổng hợp các doanh nghiệp chia sẻ , tổ chức cập nhật . kỹ thuật Nếu bạn đang cài bản Window 10 Home Microsoft hỗ trợ gói nâng cấp lên bản Window 10 Pro.

3 giảm giá . Window 10 Enterprise

- Window 10 Enterprise là phiên bản cao cấp hơn Window 10 Pro dành cho quảng cáo các doanh nghiệp tốc độ . Nó có download các tính năng full crack của bản Pro tính năng giảm giá được bổ sung thêm kinh nghiệm các tính năng cao cấp hơn quản lý đặc biệt nó có nhiều tính năng hỗ trợ cho tốc độ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực IT

4 bản quyền . Window 10 Education

- Window 10 Education là phiên bản dành nơi nào riêng cho ngành giáo dục qua app , thiết kế cài đặt cho miễn phí các máy tính trong trường học giả mạo , là phiên bản cao hơn phiên bản Pro khóa chặn và gần như tương đương tải về với bản Enterprise.

Dưới đây là bảng so sánh về qua app các tính năng trên điện thoại của tài khoản các phiên bản Window 10: Home phải làm sao , Pro an toàn , Enterprise khóa chặn , Education.

Tính năng

Window 10 Home

Window 10 Pro

Window 10 Enterprise

Window 10 Education

Khả năng đổi sang ngôn ngữ khác ngoài tiếng anh

Nhập liệu đa năng – Continuum

Trợ lý ảo Cortana

Mã hóa sử dụng các thiết bị phần cứng

Trình duyệt web mới Microsoft Edge

Kết nối hay nhất với tài khoản trực tuyến Microsoft Account

Quản lý hay nhất các thiết bị di động

Màn hình ảo hóa – Virtual Desktops

Bảo mật nhận diện khuôn  mặt – Window Hello

Quản lý hạn chế trên điện thoại với tài khoản – Assigned Access

Không

Mã hóa dữ liệu qua app với công nghệ BitLocker download và EFS

Không

Tùy biến chợ ứng dụng – Business Store

Không

Gia nhập Domain nạp tiền và thiết lập chính sách Group Policy

Không

Kết nối đám mây xóa tài khoản với Microsoft Azure hướng dẫn và Active Directory

Không

Khởi động trực tiếp từ USB – Window To Go

Không

Không

Các tính năng cao cấp như: AppLocker bản quyền , BranchCache download , Credential&Device Guard khóa chặn , Direct Access….

Không

Không

ứng dụng Trên đây là bài so sánh cơ bản mật khẩu các phiên bản Window 10 Home nạp tiền , Pro tốt nhất , Enterprise khóa chặn , Education quảng cáo . qua mạng Nếu bạn muốn so sánh chi tiết hơn phải làm sao thì hãy tham khảo link này:

Compare Windows 10 Professional an toàn , Enterprise & Education Editions

4.8/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext