Spotify hay Apple Music

Spotify hay Apple Music. Trong khi Apple luôn có một di sản mạnh mẽ trong lĩnh vực âm nhạc kỹ thuật số với các sản phẩm như iPod và iTunes, thì chính Spotify đã đi tiên phong trong cái mà chúng ta gọi ngày nay là “mô hình âm nhạc mở&rd

Trong khi Apple luôn có một di sản mạnh mẽ trong lĩnh vực âm nhạc kỹ thuật số qua web với an toàn các sản phẩm như iPod full crack và iTunes giả mạo , như thế nào thì chính Spotify giả mạo đã đi tiên phong trong cái full crack mà chúng ta gọi ngày nay là “mô hình âm nhạc mở” tốt nhất để chống vi phạm bản quyền.

Spotify hay Apple Music

Do mỗi dịch vụ đều có lượng người đăng ký khổng lồ tất toán , nên việc so sánh trên điện thoại cũng không dễ dàng gì quảng cáo . Nhưng tại bài viết này mật khẩu , Thuthuatphanmem.vn kỹ thuật sẽ giúp bạn đưa ra một kết quả chung cuộc.

1 kỹ thuật . Giá cả

Spotify hay Apple Music

Cả Apple Music chi tiết và Spotify đều có giá như nhau (59.000đ/tháng) cập nhật . Mặc tính năng dù vậy qua web , bạn phải làm sao vẫn mật khẩu có thể nghe nhạc miễn phí trên Spotify (Apple không cung cấp bản miễn phí) ứng dụng . Đền bù cho điều này đăng ký vay , Apple cung cấp dùng thử 90 so hay nhất với 30 ngày như thế nào của Spotify sử dụng . Tuy nhiên tất toán , đây khóa chặn vẫn chưa chắc tải về đã là lợi thế vì bản miễn phí mới nhất của Spotify không cho phép bạn bỏ qua bài hát trong một album tăng tốc , cùng tối ưu với đó là quảng cáo xuất hiện mật khẩu khá thường xuyên tính năng . kích hoạt Như vậy ứng dụng , không có sự chênh lệch về giá cả lấy liền mà bạn bỏ ra cho hai dịch vụ.

2 tính năng . Nhạc nơi nào và nghệ sĩ

Spotify hay Apple Music

Cả hai dịch vụ này đều cung cấp một kho nhạc khổng lồ dành cho bạn tăng tốc . Apple Music phải làm sao đã công bố ở ngay trang giới thiệu rằng “Lose yourself in 60 milion songs” -  chìm đắm vào 60 triệu bài hát sửa lỗi , trong khi đó tải về , Spotify quản lý cũng nạp tiền đã đạt gần ngưỡng này dịch vụ với 50 triệu bản nhạc.

Sẽ không phải là vấn đề qua web quá lớn hướng dẫn nếu bạn là người hay nghe ứng dụng các bản nhạc nổi tiếng bản quyền , xuất hiện trên Billboard mẹo vặt . Nhưng điều làm Apple Music vượt trội hơn hẳn là bạn sửa lỗi sẽ tìm thấy nhiều hơn ở địa chỉ những nghệ sĩ ít nổi tiếng nơi nào mà mình yêu thích kinh nghiệm . Apple giả mạo cũng có một hiểu biết trực quan hơn về tải về những gì bạn yêu thích như thế nào sử dụng sẽ muốn nghe giảm giá . Giao diện đơn giản tài khoản và thanh lịch giảm giá của Apple danh sách cũng giúp bạn thoải mái lựa chọn miễn phí các album yêu thích link down của mình hỗ trợ . Bạn dịch vụ có thể thêm 100.000 bài hát vào thư viện khóa chặn của mình ứng dụng , cao hơn 10 lần so hướng dẫn với Spotify.

Các nghệ sĩ thanh toán cũng có vẻ yêu thích nền tảng hơn link down , minh chứng là xóa tài khoản bởi tốc độ các nghệ thường ra mắt trên Apple Music trước khi bản nhạc ở đâu nhanh được phát hành trên Spotify.

Các đề xuất cài đặt của Spotify mang lại đôi khi như thế nào cũng không làm hài lòng bạn hướng dẫn với chi tiết những nội dung chưa đủ hấp dẫn full crack hoặc không phù hợp.

Đánh giá: Apple Music chiến thắng vì nội dung tổng thể chất lượng kinh nghiệm và cá nhân hóa hơn.

3 download . Các tính năng

Mặc địa chỉ dù Apple Music không có sự tinh vi về thuật toán như Spotify khóa chặn , tối ưu nhưng nó qua mạng sẽ cung cấp sử dụng tất cả mẹo vặt những điều cơ bản tốt nhất mà bạn thực sự cần như thế nào . Cho sửa lỗi dù đó là tải xuống ngoại tuyến hay phát trực tuyến dễ dàng trên nhiều thiết bị giả mạo , ứng dụng này có tối ưu các chức năng mật khẩu và sự tinh tế tương tự như bất kỳ sản phẩm nào khác trong hệ sinh thái qua app của Apple kích hoạt . Nó tất toán cũng tổng hợp đã bắt đầu bổ sung tối ưu các tính năng thú vị giống Spotify như tìm hiểu giảm giá những gì bạn bè đang nghe.

Spotify hay Apple Music

Mặt khác tốc độ , là người đi đầu trong tính năng các dịch vụ phát nhạc trực tuyến đăng ký vay , Spotify download đã có thời gian để phát triển nhiều tính năng hữu ích hơn an toàn . Một trong số đó là “Crossfade track” giúp loại bỏ khoảng lặng giữa lừa đảo các bản nhạc ứng dụng để có sự chuyển đổi tự nhiên hơn kỹ thuật . Điều này nạp tiền sẽ mang lại cảm giác giống như có một DJ làm việc lừa đảo riêng cho bạn.

Spotify hay Apple Music

Cùng thanh toán với đó là "Friend Activity" (Hoạt động vô hiệu hóa của bạn bè) cho phép bạn tìm hiểu khóa chặn những gì bạn bè qua app của bạn đang nghe trong thời gian thực qua mạng . Các thuật toán an toàn của Spotify đủ thông minh dữ liệu để dự đoán chính xác thị hiếu quảng cáo của bạn tự động và tính năng “Discover Music” (Khám phá) mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn ở đâu uy tín và tìm thấy trực tuyến các nghệ sĩ tài năng quản lý nhưng chưa kỹ thuật được nhiều người biết tới.

Spotify hay Apple Music

Chúng ta địa chỉ có thể tạm đánh giá tỉ số hòa cho phương diện tính năng trên điện thoại của Spotify xóa tài khoản và Apple Music.

4 xóa tài khoản . Chất lượng phát nhạc

Spotify hay Apple Music

Apple Music hỗ trợ tốc độ bit 256 kbps so kỹ thuật với 320 kbps đăng ký vay của Spotify full crack , sự khác biệt là không đáng kể đối kinh nghiệm với trải nghiệm nghe bình thường sửa lỗi . Tuy nhiên nguyên nhân , điều khiến kỹ thuật các bài hát an toàn của Apple trở nên khác biệt là chất lượng âm thanh AAC sắc nét ở đâu uy tín , trôi chảy mật khẩu và chi tiết cập nhật . Ngược lại dữ liệu , Spotify sử dụng định dạng OGG download , chất lượng kém hơn một chút.

Chất lượng âm thanh ở đâu tốt cũng kích hoạt có thể phụ thuộc vào thiết bị phát link down của bạn khóa chặn . Apple Music tuyệt vời ở đâu tốt để nghe trên iPhone mật khẩu , iPad ứng dụng , Macbook công cụ hoặc Apple Homepod xóa tài khoản . Trong khi đó như thế nào , Spotify phát nhạc hay hơn trên Android cập nhật và Google Home.

Nhìn khách quan tối ưu , Apple Music có chất lượng âm thanh sâu hơn.

5 cài đặt . Thiết bị hỗ trợ

Spotify hay Apple Music

Mặc chi tiết dù đang trong chi tiết quá trình tích cực cải thiện nguyên nhân , Apple Music tải về vẫn chỉ phù hợp nạp tiền với người dùng hệ sinh thái Apple phải làm sao . Apple qua mạng cũng cung cấp iTunes cho Android cập nhật , Windows PC lừa đảo , Sonos danh sách và Amazon Echo giả mạo , trải nghiệm trên tự động các thiết bị này full crack vẫn chưa thực sự tốt nhất kỹ thuật . Ngược lại quảng cáo , Spotify dễ dàng phù hợp trên bất kỳ thiết bị nào bạn có dịch vụ , không mất nhiều thời gian tăng tốc để sử dụng Spotify trên sử dụng các thiết bị mới.

Đối dịch vụ với hệ sinh thái nhà thông minh bản quyền , Apple Music không hỗ trợ Google Home ứng dụng , ngược lại dữ liệu , Spotify không hỗ trợ Apple Homepod.

Spotify chiến thắng ở phần này.

Kết luận

Spotify bản quyền đã đạt sửa lỗi được tài khoản những thành công ban đầu vào năm 2006 tất toán , đi trước trực tuyến những ứng dụng phát nhạc trực tuyến khác trên thị trường hỗ trợ . Tuy nhiên xóa tài khoản , thâm niên là chưa đủ nơi nào để đánh giá một dịch vụ miễn phí . tải về Nếu bạn là người có gu âm nhạc tốt trực tuyến , cần thưởng thức link down các bản nhạc chất lượng giảm giá và phù hợp ở đâu tốt với mình nhất địa chỉ , hãy chọn Apple Music tải về . Spotify mặc mới nhất dù chiến thắng nhanh nhất với sửa lỗi các tính năng thú vị chi tiết , lừa đảo nhưng Apple Music mới đem lại cho bạn trải nghiệm âm nhạc địa chỉ mà bạn nhanh nhất mong muốn.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext