Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Một trong số những lỗi thường gặp trên Windows đó chính là các icon ngoài màn hình Desktop bị giống nhau và khi mở chúng sẽ xuất hiện trên một nền tảng ứng dụng khác thay vì ứng dụng gốc.

Một trong số như thế nào những lỗi thường gặp trên Windows đó chính là chi tiết các icon ngoài màn hình Desktop bị giống nhau chia sẻ và khi mở chúng kích hoạt sẽ xuất hiện trên một nền tảng ứng dụng khác thay vì ứng dụng gốc bản quyền . Bài viết này ứng dụng sẽ hướng dẫn ứng dụng các bạn cách sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau.

Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

1 nguyên nhân . Nguyên nhân icon màn hình desktop giống nhau

Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Trong trường hợp này cập nhật , toàn bộ dịch vụ các file Word (.Docx) như thế nào , Excel (.Xls/xlss) miễn phí của Thủ thuật phần mềm bị biến thành icon hướng dẫn của Firefox mới nhất và Notepad trực tuyến và khi mở lấy liền các file này kỹ thuật thì chúng giả mạo cũng không mở trên quảng cáo các phần mềm mặc định như Word ở đâu nhanh , Excel…

Thông thường cập nhật , một Icon trên màn hình Desktop qua mạng của Windows lừa đảo sẽ hiển thị theo biểu tượng bản quyền của phần mềm có hỗ trợ định dạng kinh nghiệm của file đó (phần đuôi sau dấu “.”) bản quyền . Trong trường hợp Windows nhận diện sai phần mở rộng qua app thì qua mạng các icon dữ liệu sẽ hiển thị theo biểu tượng tất toán của phần mềm mật khẩu mà Windows bắt chúng phải sử dụng tải về để mở file đó quản lý . tốc độ Trên Windows 10 tốt nhất , vô hiệu hóa rất nhiều người gặp phải lỗi này khi cài đặt hướng dẫn các ứng dụng tự động , phần mềm mới lên trên máy tính quảng cáo .

Để giải quyết vấn đề lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau vô hiệu hóa thì thanh toán các bạn chỉ cần thiết lập lại phần mềm mở file trực tuyến , định dạng đó chuẩn xác là hoàn tất.

2 nạp tiền . Cách sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Để thiết lập định dạng cài đặt các file về đúng phần mềm mặc định download của chúng ở đâu tốt thì chúng ta có kinh nghiệm rất nhiều cách khác nhau hỗ trợ , tuy nhiên hai cách kỹ thuật dưới đây là đơn giản tối ưu và hiệu quả nhất.

Cách 1: Thiết lập icon trực tiếp trên màn hình Desktop

Bước 1: Tại giao diện chính qua app của màn hình Desktop chi tiết , an toàn các bạn tiến hành Click chuột phải vào file bị giống icon download , mở sai phần mềm mặc định hay nhất và chọn Open With…

Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Bước 2: trên điện thoại Khi cửa sổ “How do you want to open this file?” xuất hiện kỹ thuật thì ở đâu nhanh các bạn tìm kiếm đúng phần mềm hỗ trợ định dạng đó (trong trường hợp này là Excel) lừa đảo và đánh dấu vào mục “Always use this app to open … files” tăng tốc . Cuối cùng dịch vụ các bạn nhấn OK đăng ký vay để hoàn tất.

xóa tài khoản Nếu như cập nhật các bạn không biết định dạng file sử dụng phần mềm nào ứng dụng để mở dịch vụ thì cập nhật các bạn kiểm tra có thể tìm kiếm trên Google.

Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Bước 3: Đối tất toán với ứng dụng những icon khác kiểm tra cũng bị trùng biểu tượng hướng dẫn , biểu tượng icon desktop giống nhau tổng hợp thì sử dụng các bạn chi tiết cũng làm tương tự sửa lỗi .

Trong trường hợp mục Open With… có phần mở rộng bản quyền thì nơi nào các bạn chọn mục Choose anther app giảm giá để thiết lập chi tiết (ảnh dưới).

Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Sau đó an toàn các bạn kinh nghiệm cũng thiết lập tương tự như bên trên: Chọn phần mềm hỗ trợ định dạng vô hiệu hóa của file -> “Always use this app to open … files” -> OK.

Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Cách 2: Thiết lập icon trong Settings Windows

Bước 1: Các bạn tiến hành mở MenuStart qua mạng và nhập Settings trên điện thoại để mở cài đặt.

Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Bước 2: link down Khi cửa sổ Settings xuất hiện tài khoản , tốt nhất các bạn nhập từ khoá “Default apps” vào ô tìm kiếm tất toán và chọn mục Choose a default app for each type of file.

Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Bước 3: Tại cửa sổ Choose default apps by file type tăng tốc các bạn tiến hành tìm kiếm tăng tốc những định dạng file bị mở sai phần mềm qua mạng và nhấn vào chúng quản lý để thiết lập về phần mềm mở mặc định.

Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Sau khi hoàn tất phải làm sao , tăng tốc các bạn nạp tiền sẽ thấy toàn bộ link down các file trên điện thoại được thiết lập lại phần mềm mở mặc định hướng dẫn sẽ hoàn trả lại icon gốc.

Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Trong bài viết này tổng hợp , Thủ thuật phần mềm kỹ thuật đã hướng dẫn quảng cáo các bạn cách sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau hướng dẫn . Chúc tự động các bạn một ngày vui vẻ!

4.9/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext