Top 5 phần mềm theo dõi, giám sát máy tính tốt nhất 2021

Top 5 phần mềm theo dõi, giám sát máy tính tốt nhất 2021. Nhiều bậc phụ huynh thường tìm đến các phương pháp để giám sát máy tính của con em, tránh trường hợp chúng tiếp xúc phải các nội dung xấu trên Internet.

Như miễn phí các bạn tự động đã biết trên internet có vô vàn chia sẻ các thông tin khác nhau sửa lỗi , có nơi nào rất nhiều thông tin hữu ích qua web nhưng dịch vụ cũng có kinh nghiệm rất nhiều thông tin không phù hợp sửa lỗi với con trẻ khóa chặn của chúng ta chia sẻ . Chính vì vậy như thế nào các bậc phụ huynh thường tìm đến download các phương pháp tốt nhất để giám sát máy tính trực tuyến của con em tăng tốc , tránh trường hợp chúng tiếp xúc phải kiểm tra các nội dung xấu trên Internet hướng dẫn . Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn hay nhất sẽ giới thiệu đến tất toán các bạn 5 phần mềm theo dõi giả mạo , giám sát máy tính tốt nhất hiện nay khóa chặn , mời đăng ký vay các bạn cùng tham khảo bản quyền và chọn cho mình một phần mềm phù hợp tối ưu nhé.

Top 5 phần mềm theo dõi, giám sát máy tính tốt nhất 2021

1 tài khoản . Phần mềm Qustodio

Trang chủ: https://www.qustodio.com

Top 5 phần mềm theo dõi, giám sát máy tính tốt nhất 2021

Qustodio là một ứng dụng giúp cài đặt các bậc phụ huynh giám sát con cái thanh toán của mình khi chúng truy cập internet tốt nhất . Ứng dụng này giúp lừa đảo các bậc phụ huynh kiểm soát con cái phải làm sao để chúng không tiếp xúc sửa lỗi với đăng ký vay những nội dung nguy hiểm lừa đảo . Qustodio sở hữu link down rất nhiều tính năng nổi trội tốt nhất và hữu ích download mà bạn không thể bỏ qua chi tiết . Với mới nhất những tính năng này an toàn , bạn hỗ trợ có thể kiểm soát sử dụng những lời đe dọa kỹ thuật , chặn nội dung độc hại chia sẻ , hạn chế thời gian sử dụng máy tính qua mạng của con mình.. cài đặt . ở đâu uy tín Khi trẻ  sử dụng Internet tốc độ , Qustodio cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hoạt động chia sẻ của mẹo vặt của con cái trên internet theo dạng đồ thị khóa chặn . Qustodio hiển thị tốt nhất các báo cáo tăng tốc được tạo ra trong hình thức biểu đồ giảm giá và đồ thị Qustodio có qua mạng các phiên bản khác nhau dành cho tự động mọi hệ điều hành nhanh nhất , từ Windows đến MacOS kiểm tra , Android nơi nào , iOS chi tiết , Kindle dịch vụ và cả phiên bản dành cho Nook kỹ thuật .

2 lừa đảo . OpenDNS Family Shield

Trang chủ: https://www.opendns.com/home-internet-security/

Top 5 phần mềm theo dõi, giám sát máy tính tốt nhất 2021

sử dụng Nếu bạn là người sử dụng dịch vụ DNS tự động của OpenDNS chắc qua mạng cũng trực tuyến đã biết đến một vài tuỳ chọn chặn website bản quyền của hãng này hỗ trợ . OpenDNS Family Shield có cơ chế hoạt động link down rất khác so nạp tiền với tốt nhất các phần mềm kể trên ứng dụng . OpenDNS Family Shield không phải là một phần mềm qua app mà là một dịch vụ DNS cập nhật , OpenDNS Family Shield hướng đến việc kiểm soát cả mạng wifi tổng hợp và mạng Lan tăng tốc của gia đình bạn ở mức router giảm giá . Dựa vào giảm giá những tên miền (domain) ở đâu uy tín mà OpenDNS ghi nhận là chứa thông tin xấu sửa lỗi , khiêu dâm nạp tiền , thiếu thẩm mỹ v.v… OpenDNS này nhanh nhất sẽ tự động ngăn chặn việc truy cập đến đăng ký vay các trang web đó lấy liền . Vì nó có khả năng chặn ngay từ router nên ngay sau khi cài đặt mẹo vặt , toàn bộ thiết bị đang dùng trong mạng dịch vụ của nhà bạn đều chi tiết sẽ cập nhật được lọc hết hướng dẫn những trang web xấu.

3 ở đâu nhanh . Phần mềm KuruPira WebFilter

Trang chủ: http://kurupira.net/en/

Top 5 phần mềm theo dõi, giám sát máy tính tốt nhất 2021

Kurupira là phần mềm giám sát máy tính cung cấp cho chúng ta quảng cáo các tính năng chặn tự động các nội dung xấu trên internet bằng tốt nhất những công nghệ thông minh tốt nhất mà nó sở hữu kiểm tra . Nó hay nhất cũng có chế độ chặn truy cập giá rẻ các ứng chat hay mạng xã hội nhanh nhất nếu bạn muốn vô hiệu hóa , báo cáo chi tiết hướng dẫn những ứng dụng nào sửa lỗi và trang web nào hay lấy liền được sử dụng nhất quảng cáo . hay nhất Đặc biệt ở đâu nhanh , KuruPira WebFilter lừa đảo có thể giới hạn bản quyền những phần mềm trẻ kích hoạt được sử dụng ở đâu nhanh , chụp lại hình ảnh trên màn hình full crack . Không chỉ hỗ trợ chia sẻ được nhiều tính năng tiện ích tối ưu , KuruPira WebFilter trên điện thoại cũng giả mạo rất dễ dàng ứng dụng để sử dụng.

4 tốc độ . Phần mềm Norton Family

Trang chủ: https://family.norton.com/

Top 5 phần mềm theo dõi, giám sát máy tính tốt nhất 2021

Norton Online Family là công cụ giám sát mẹo vặt và quản lý thời gian sử dụng internet lừa đảo khá tốt tổng hợp hiện nay an toàn . Phần mềm này nhanh nhất được lừa đảo rất nhiều ở đâu nhanh các bậc cha mẹ tin dùng chi tiết để quản lý thời gian sử dụng internet tăng tốc của con cái tự động và hạn chế chúng sử dụng internet trong thời gian nào đó link down , cài đặt ngoài ra bạn lừa đảo có thể thiết lập ngăn chặn truy cập trình duyệt full crack hoặc một số trang web không tốt chia sẻ . Các bậc phụ huynh có đặt thời gian cho phép con cái sử dụng máy tính kiểm tra , ngăn chặn chúng truy cập khóa chặn các trang web xấu như khiêu dâm (pornography) tài khoản , mua sắm (shopping) công cụ hoặc mạng xã hội (social nework) quản lý . Ngoài ra phải làm sao , tất toán có thể cài đặt chặn tăng tốc các trang web cụ thể bằng đường link giả mạo . Với Norton Family tối ưu , bạn ở đâu uy tín có thể xem đăng ký vay các trang web tất toán mà trẻ dữ liệu đã truy cập xóa tài khoản và hoạt động tìm kiếm web khóa chặn của chúng… Bất cứ khi nào trẻ tìm cách truy cập trên điện thoại các trang web bị chặn hỗ trợ , Norton Family kiểm tra sẽ gửi cảnh báo cho bạn qua email ứng dụng . Các báo cáo chi tiết download của Norton Family dịch vụ được cung cấp qua mạng trực tuyến dữ liệu , vì thế bạn kiểm tra có thể truy cập trên điện thoại để kiểm tra ở ứng dụng bất cứ nơi đâu.

5 tổng hợp . Phần mềm FortiClient

Trang chủ: https://forticlient.com/

Top 5 phần mềm theo dõi, giám sát máy tính tốt nhất 2021

FortiClient Standard nguyên nhân được biết đến là 1 phần mềm antivirus quảng cáo nhưng nó lại có thêm chức năng giám sát máy tính truy cập như thế nào các nội dung bạn không tối ưu mong muốn giá rẻ . Ngoài ra nhanh nhất , nó còn kiểm soát điểm cuối quảng cáo và tối ưu mạng WAN khóa chặn , chống Rootkit kiểm tra . FortiClient giúp người dùng cha mẹ khóa chặn cũng giả mạo có thể dễ dàng giám sát download được việc sử dụng máy tính sử dụng của trẻ hướng dẫn . Tính năng Parental Control nạp tiền của FortiClient giúp chúng ta ngăn chặn máy tính truy cập chi tiết các website theo thể loại cài đặt và bạn chọn qua web hoặc chặn một địa chỉ cụ thể tải về mà bạn nhập vào quảng cáo . mới nhất Nếu con bạn tìm cách truy cập chia sẻ các website kích hoạt đã bị chặn tốc độ , phần mềm quảng cáo sẽ ghi lại vô hiệu hóa để bạn kiểm tra sau đó tốt nhất . FortiClient còn cho phép bạn ngăn trẻ mở kích hoạt các nhóm chương trình trên máy khóa chặn , như tự động các ứng dụng nhắn tin tức thời dịch vụ , kinh nghiệm hoặc chặn từng ứng dụng mẹo vặt riêng biệt mới nhất , ví dụ như Skype ở đâu nhanh , Yahoo!.

giả mạo Trên đây là 5 phần mềm giám sát máy tính tốt nhất 2021 an toàn mà ThuThuatPhanMem.vn giới thiệu đến tự động các bạn sử dụng , hy vọng qua bài viết vô hiệu hóa các bán tính năng sẽ chọn địa chỉ được cho mình một phần mềm ưng ý download . Cảm ơn xóa tài khoản các bạn tốt nhất đã theo dõi.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext