Top 7 bộ nguồn (PSU) tốt nhất cho gaming 2021/2022

Một dàn PC mạnh không thể thiếu bộ nguồn tốt . Nếu bạn đăng chuẩn bị mua nguồn máy tính thì hãy tham khảo ngay những bộ nguồn (PSU) tốt nhất cho gaming dưới giới thiệu dưới đây.

Một dàn PC mạnh mẽ không thể thiếu bộ nguồn thật tốt tốc độ để đáp ứng cho khả năng hoạt động quảng cáo của nó kỹ thuật . Với nguồn điện phù hợp mẹo vặt , bạn kiểm tra có thể tận dụng hết sức mạnh tăng tốc của PC mật khẩu , ép xung CPU tự động để giúp trải nghiệm chơi game tốt hơn kích hoạt . Trong bài viết này hướng dẫn , Thuthuatphanmem.vn mật khẩu sẽ tổng hợp top 7 bộ nguồn tốt nhất cho gaming.

Top 7 bộ nguồn (PSU) tốt nhất cho gaming 2021/2022

1 tự động . EVGA SuperNOVA P2

Là một PSU modular tăng tốc , EVGA SuperNOVA P2 cung cấp từ 650W đến 1600W cho PC chơi game tự động . Loại phổ biến nhất là 750W thanh toán . Với thiết kế tiết kiệm năng lượng qua app , SuperNOVA P2 giá rẻ được xếp hạng 80 Plus Platinum mới nhất . Bộ nguồn này nhanh nhất được đánh giá là tốt nhất về tổng thể nhanh nhất .

Top 7 bộ nguồn (PSU) tốt nhất cho gaming 2021/2022

SuperNOVA P2 tài khoản được trang bị sẵn tính năng Power On Self Test ở đâu nhanh . Điều này giúp ích cập nhật rất nhiều cho việc khắc phục sự cố miễn phí . Đồng thời đảm bảo rằng CPU tăng tốc và GPU đang nhận đủ công suất hay nhất để chạy hiệu quả tất toán .

Ngoài ra sử dụng , bảo hành 10 năm như thế nào cũng là một yếu tố đáng quan tâm qua app . tài khoản Nếu bạn thường xuyên ép xung CPU qua app hoặc yêu cầu nhiều tài nguyên GPU thanh toán , điều đó đăng ký vay có thể gây ra địa chỉ những sự cố cho bộ nguồn ở đâu tốt . Nhưng cứ yên tâm phải làm sao , bạn có 10 năm bảo hành ở đâu uy tín .

Để giữ cho bộ nguồn mát mẻ tự động , P2 có quạt 140mm chi tiết với ổ bi kép lừa đảo để vận hành êm ái quảng cáo . tối ưu Bên trong là tụ điện Nhật Bản giả mạo , đảm bảo mẹo vặt được sự ổn định tính năng và tuổi thọ cho PSU mẹo vặt .

Ưu điểm:

  • Công suất nguồn lớn giả mạo , có nhiều phiên bản link down để lựa chọn
  • 80+ Platinum
  • Kiểu modular dịch vụ với đầu nối EPS (4+4) pin

Nhược điểm:

  • Sử dụng chế độ ECO vô hiệu hóa có thể gây giá rẻ quá nhiệt qua web và tắt máy

2 công cụ . Corsair RM750x

Top 7 bộ nguồn (PSU) tốt nhất cho gaming 2021/2022

Corsair danh sách đã thiết kế một bộ nguồn chất lượng cho phải làm sao các bộ PC cao cấp quản lý , đó là RM750x download . Các tụ điện hoàn toàn ở đâu tốt của Nhật Bản tổng hợp , tính năng có thể hoạt động an toàn ở nhiệt độ tài khoản lên đến 105 độ C tối ưu . RM750x như thế nào được chế tạo quản lý để đảm bảo độ ổn định trong chi tiết các môi trường chơi game yêu cầu cao.

Với kết cấu tiết kiệm năng lượng như thế nào , PSU dòng RX cài đặt được xếp hạng 80+ Gold chia sẻ . Quạt tản nhiệt khóa chặn của PSU giá rẻ có thể tắt đi trong điều kiện tải thấp đến trung bình công cụ , nó chỉ hoạt động khi tải cao chia sẻ . Điều này góp ích tổng hợp rất nhiều trong việc tiết kiệm điện năng tăng tốc .

Với kiểu dáng modular nạp tiền , bạn có toàn quyền kiểm soát hệ thống dây cáp mẹo vặt của mình full crack . PSU có trọng lượng dịch vụ khá nhẹ tốt nhất , nhiệt độ hoạt động trung bình là 50 độ C.

3 tốc độ . Corsair CX Series 750W

Dòng Corsair CX 750W có thiết kế hỗ trợ khá “ngầu” an toàn với vẻ ngoài gọn gàng sửa lỗi và màu đen nhám sang trọng kiểm tra .

Top 7 bộ nguồn (PSU) tốt nhất cho gaming 2021/2022

Với xếp hạng hiệu suất 80+ Bronze full crack , bạn full crack sẽ nhận kinh nghiệm được 85% hiệu suất khi chuyển đổi nguồn AC sang DC công cụ . Điều nổi bật là tỷ lệ chuyển đổi hệ số công suất full crack có thể đạt đến 99% kích hoạt . Một tính năng tuyệt vời khác là đầu vào AC đa năng sử dụng , hỗ trợ từ 90V đến 264V giảm giá , hoàn hảo cho việc di chuyển cài đặt để vô hiệu hóa phục vụ thi đấu game.

4 tài khoản . EVGA 210 GQ

EVGA 210 GQ là một trong giá rẻ những bộ nguồn tốt nhất trong phân khúc quản lý . Nó cung cấp công suất nguồn 750W công cụ với thiết kế semi-modular link down . Bộ nguồn này đem lại sự hiệu quả tốt nhất xứng đáng nhất qua mạng với số tiền dịch vụ mà bạn bỏ ra cập nhật .

Top 7 bộ nguồn (PSU) tốt nhất cho gaming 2021/2022

210 GQ cung cấp nhiều tính năng giống như một chiếc EVGA hàng đầu: chế độ ECO xóa tài khoản , bảo hành mở rộng (5 năm) trên điện thoại , xếp hạng 80+ Gold hướng dẫn và cáp semi-modular.

PSU này luôn mát công cụ với nhiệt độ hoạt động tối đa là 50 độ C vô hiệu hóa . bản quyền Ngoài ra nó còn ở đâu uy tín được trang bị một loạt tính năng bảo vệ gồm:

  • OVP - bảo vệ tăng tốc quá áp
  • UVP - bảo vệ dưới điện áp
  • OCP - bảo vệ tăng tốc quá dòng
  • OPP - bảo vệ tất toán quá điện
  • SCP - bảo vệ ngắn mạch
  • OTP - bảo vệ qua web quá nhiệt

Một nhược điểm download của bộ nguồn này là quạt làm mát 135mm tối ưu có thể tạo ra tiếng ồn khi ở mức tải cao.

5 chia sẻ . ASUS ROG-Strix 750

Top 7 bộ nguồn (PSU) tốt nhất cho gaming 2021/2022

ASUS Strix PSU tấn công thị trường nguyên nhân với sự cân bằng tuyệt vời giữa tính thẩm mỹ lấy liền , hiệu suất xóa tài khoản và giá cả cập nhật . Bộ nguồn có quạt ổ bi kép chạy siêu êm tính năng , có khung quạt 135mm ứng dụng . Ngoài ra tất toán , bộ tản nhiệt tích hợp kinh nghiệm cũng làm giảm nhiệt độ bên trong qua app , cho phép PSU tự làm mát (ở mức tải thấp nguyên nhân và trung bình) đăng ký vay mà không cần chạy quạt.

Hệ thống cáp quảng cáo được thiết kế modular cài đặt với miễn phí các tụ điện tích hợp chi tiết để giảm gợn sóng điện áp tài khoản . Sử dụng lấy liền các bóng bán dẫn nạp tiền của Nhật Bản an toàn , Strix đạt hiệu suất 80+ Gold cho việc tiết kiệm năng lượng miễn phí .

6 đăng ký vay . AresGame AGT1000

Top 7 bộ nguồn (PSU) tốt nhất cho gaming 2021/2022

nơi nào Nếu bạn đang tìm kiếm một PSU cao cấp mới nhất để mang đến sức mạnh cho card đồ họa lừa đảo và CPU hiệu suất cao tính năng , danh sách thì chiếc AGT1000 này là sử dụng rất kỹ thuật xứng đáng phải làm sao .

Với đầu ra 1000W mới nhất và cáp modular danh sách , bộ nguồn này khóa chặn có thể xử lý việc tiêu thụ điện năng cho địa chỉ các nhu cầu chơi game AAA qua web . Với xếp hạng hiệu quả 80+ Gold download , PSU này duy trì hiệu suất 90% ở khóa chặn các mức tải xóa tài khoản , đồng thời hỗ trợ đầu vào VAC từ 100V – 240V.

Các tính năng bảo vệ tốc độ của AGT1000 qua web bao gồm OVP địa chỉ , UVP tài khoản , OPP full crack , SCP vô hiệu hóa và OCP công cụ . Thiết kế giảm giá cũng tốc độ khá thẩm mỹ lấy liền với hệ thống cáp toàn màu đen địa chỉ , đi kèm quảng cáo với đầu nối chân cắm PCI-E (6+2) cài đặt và đầu nối 12V EPS.

Xét về khả năng tản nhiệt tăng tốc , bộ nguồn đi kèm hỗ trợ với hệ thống thông gió thụ động cấu trúc tổ ong download , hoạt động danh sách với quạt làm mát 120mm siêu yên tĩnh bản quyền .

7 tự động . AresGame AGV650

Top 7 bộ nguồn (PSU) tốt nhất cho gaming 2021/2022

tính năng Nếu bạn đang tìm kiếm một PSU có khả năng vừa phải phải làm sao , phù hợp sửa lỗi với túi tiền lấy liền thì AGV650 chính là giải pháp phù hợp tối ưu . Kích thước mật khẩu của bộ nguồn kích hoạt khá nhỏ gọn chi tiết , dễ dàng cho bạn lắp đặt qua app với tốt nhất các case nhỏ dịch vụ .

AresGame địa chỉ vẫn duy trì dữ liệu các thiết kế cao cấp trên dòng PSU này cài đặt . Ví dụ như bề ngoài có cấu trúc tổ ong thanh toán để tản nhiệt hướng dẫn , hỗ trợ card VGA phải làm sao và đầu nối chân cắm PCI-e (6+2)/ Với chứng nhận 80+ Bronze an toàn và quạt siêu yên tĩnh vô hiệu hóa , bộ nguồn này tăng tốc rất khó qua mạng để tìm đối thủ trong tầm giá.

Để tạo ra sự gọn gàng lừa đảo , PSU đi kèm chia sẻ với 4 dây buộc cáp chi tiết , một công cụ tháo dỡ chia sẻ và một bộ kiểm tra đầu nối chân cắm ở đâu nhanh . AresGame quản lý cũng quảng cáo khá tập trung vào sự an toàn khi trang bị cài đặt các tính năng OVP vô hiệu hóa , UVP mẹo vặt , OPP xóa tài khoản và SCP.

Kết

như thế nào Trên đây là top 7 bộ nguồn tốt nhất cho gaming trực tuyến . Trong đó hỗ trợ , một số PSU dịch vụ được phân phối rộng rãi ở Việt Nam như Corsair kinh nghiệm và Asus vô hiệu hóa . như thế nào Nếu bạn quan tâm đến PSU ứng dụng của EVGA hay AresGame lấy liền , bạn mới nhất có thể tìm mua trên Amazon dữ liệu hoặc đặt hàng xách tay.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext