6 Công cụ làm việc nhóm trực tuyến cho đội ngũ của bạn

Các công cụ trực tuyến tốt nhất trong năm cho các công ty, các nhóm làm việc từ xa. Bất kể nhân viên của bạn ở đâu, những ứng dụng này sẽ giúp họ làm việc hiệu quả hơn, ngay cả khi ở bên ngoài văn phòng.

như thế nào Hiện nay nạp tiền đã có nhiều công ty cho phép nhân viên làm việc tại nhà tất toán hoặc khóa chặn các địa điểm khác địa chỉ , bí quyết là họ có ở đâu uy tín các công cụ hiệu quả mật khẩu để quản lý nhân sự hướng dẫn của mình trực tuyến . Dưới đây là hướng dẫn đơn giản về ở đâu uy tín các công cụ trực tuyến tốt nhất trong năm cho lấy liền các công ty mật khẩu , ở đâu nhanh các nhóm làm việc từ xa giá rẻ . Bất kể nhân viên công cụ của bạn ở đâu full crack , giảm giá những ứng dụng này qua web sẽ giúp họ làm việc hiệu quả hơn đăng ký vay , ngay cả khi ở bên ngoài văn phòng.

6 Công cụ làm việc nhóm trực tuyến cho đội ngũ của bạn

Ứng dụng họp

1 đăng ký vay . GoToMeeting

Cho ở đâu uy tín dù bạn muốn gặp chia sẻ các thành viên trong nhóm thường xuyên hay thực hiện một hội thảo trực tuyến phải làm sao , bạn trực tuyến sẽ cần một phần mềm hội nghị trên web qua app . GoToMeeting là một ứng dụng tổ chức cuộc họp âm thanh/video tất toán rất phổ biến hướng dẫn . Sau khi bạn lên lịch cuộc họp dữ liệu , kích hoạt tất cả dịch vụ những người tham dự giả mạo có thể quay số bằng điện thoại văn phòng tốc độ của họ tính năng hoặc kết nối từ máy tính xách tay giá rẻ và ứng dụng Android / iOS.

6 Công cụ làm việc nhóm trực tuyến cho đội ngũ của bạn

Các tính năng hữu ích hỗ trợ bao gồm chia sẻ màn hình trên điện thoại , tắt tiếng người tham dự hay nhất và vẽ trên trang trình bày thanh toán , phòng họp ảo trong GoToMeeting thực sự mang lại cảm giác giá rẻ rất gần miễn phí với một cuộc họp tại văn phòng tất toán . Bạn nơi nào có thể ghi biên bản cuộc họp trên đám mây tải về . qua app Thêm vào đó là một tính năng liên quan - GoToWebinar kiểm tra , giúp bạn tạo một cuộc hội thảo trên web cho khách hàng tiềm năng.

Lựa chọn thay thế: Ngoài GoToMeeting qua web , Cisco Webex chi tiết và Zoom đều là giả mạo những lựa chọn thay thế tốt full crack và phổ biến cho hội nghị trên web ứng dụng . Cả Cisco Webex quảng cáo và Zoom cung cấp link down các gói miễn phí cho 100 người tham gia dưới 40 phút lấy liền . Về tính năng qua mạng , chúng tự động cũng không thua kém so download với GoToMeeting.

Điều khiển/truy cập từ xa

2 ứng dụng . TeamViewer

Một công cụ truy cập từ xa tốt là điều cần thiết qua web để giám sát dịch vụ và hỗ trợ lẫn nhau giữa tính năng các đồng nghiệp cài đặt . TeamViewer là một trong hay nhất những ví dụ điển hình nơi nào . Sử dụng ứng dụng này mẹo vặt , bạn sửa lỗi sẽ có quyền truy cập đăng ký vay và trực tiếp điều khiển máy tính tốc độ của một đồng nghiệp ở xa kinh nghiệm . Từ bảo dưỡng máy tính xách tay tổng hợp của công ty bạn đến khắc phục sử dụng các sự cố phần mềm vô hiệu hóa . Các thành viên trong nhóm tải về có thể dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau tải về cũng như khắc phục sự cố từ tải về mọi nơi tính năng .

6 Công cụ làm việc nhóm trực tuyến cho đội ngũ của bạn

Lựa chọn thay thế: Các lựa chọn thay thế phù hợp cho TeamViewer cài đặt để hỗ trợ từ xa trực tuyến bao gồm VNC Connect an toàn và Zoho Assist.

Trò chuyện nhóm

3 ở đâu nhanh . Slack

nguyên nhân Nếu công ty cập nhật của bạn là một công ty đa quốc gia tự động , nhân viên ở khắp nơi trên thế giới cài đặt và bạn phải đối phó ở đâu uy tín với tính năng các múi giờ khác nhau danh sách , bạn tải về sẽ cần một công cụ trò chuyện nhóm hiệu quả nhanh nhất để quản lý tài khoản tất cả kinh nghiệm các tương tác giá rẻ của họ công cụ . Slack tải về , ứng dụng trò chuyện nhóm số một kiểm tra , là một lựa chọn quản lý rất phổ biến tất toán . Nó thanh toán cũng qua app rất thuận tiện cho như thế nào những người làm việc tự do đang thực hiện nhiều công việc từ xa download , vì họ tăng tốc có thể tham gia như thế nào các nơi làm việc Slack khác nhau giảm giá và giữ chúng xóa tài khoản riêng biệt.

6 Công cụ làm việc nhóm trực tuyến cho đội ngũ của bạn

Slack tích hợp nơi nào với Google Drive link down , Dropbox hướng dẫn , GitHub quản lý , Trello tối ưu và nhiều công cụ khác tốt nhất . Hầu như không phải học qua mạng , vì một người mới chỉ phải tham gia không gian làm việc do quản trị viên nhóm tạo ra tốt nhất . Slack hướng dẫn vẫn miễn phí cho tối đa 10.000 tin nhắn mới nhất.

Các lựa chọn thay thế: Mattermost kiểm tra và Rocketchat là một số lựa chọn thay thế Slack tốt nhất danh sách . Cả hai đều là nguồn mở công cụ và có thể đăng ký vay được mở rộng sửa lỗi để đáp ứng số lượng người dùng ngày càng tăng trong nhóm địa chỉ của bạn quản lý . Các ứng dụng khác đang trở nên phổ biến như Microsoft Teams tốt nhất , Discord mẹo vặt và Wire.

Quản lý dự án

4 tải về . Basecamp

Bạn có nhiều dự án chồng chéo như thế nào với đủ cập nhật các tính chất nơi nào và độ quan trọng khác nhau công cụ ? xóa tài khoản Khi đó lừa đảo , bạn cần một công cụ quản lý dự án như Basecamp miễn phí để thống nhất chúng danh sách . Là quản trị viên từ xa ứng dụng , thanh toán tất cả thanh toán những gì bạn phải làm là mời khóa chặn mọi người kết nối qua app với trang Basecamp tăng tốc của công ty giảm giá và phân công họ cho mỗi dự án.

6 Công cụ làm việc nhóm trực tuyến cho đội ngũ của bạn

Mỗi dự án mới nhất và mỗi đội đều có bảng tin tự động riêng nơi nào , có khu vực download để trò chuyện hướng dẫn , trao đổi tài liệu danh sách và danh sách việc cần làm.

Giải pháp thay thế: Với cài đặt các khách hàng doanh nghiệp mạnh như Google tăng tốc và NASA địa chỉ , Asana cung cấp giải pháp quản lý dự án tiên tiến hơn so tốc độ với sự đơn giản đăng ký vay của Basecamp thanh toán . Tại đây qua app , bạn miễn phí có thể làm việc vô hiệu hóa với biểu đồ Gantt tính năng , biểu đồ Kanban thanh toán , biểu mẫu công cụ và tích hợp trên điện thoại với nhiều ứng dụng hơn mẹo vặt . Trello là một sự thay thế phù hợp khác cho Basecamp như thế nào và thường kích hoạt được sử dụng cài đặt bởi tự động các nhóm nghiên cứu thị trường tính năng tải về các tổ chức sáng tạo.

Ứng dụng chia sẻ tài liệu

5 địa chỉ . Dropbox Business

Nhóm qua web của bạn có thường xuyên cộng tác qua việc trao đổi tài liệu không tính năng ? chia sẻ Khi ấy vô hiệu hóa , bạn cần một công cụ chỉnh sửa full crack và chia sẻ tài liệu thích hợp như Dropbox Business tăng tốc để nơi nào có thể theo dõi công cụ các thay đổi file ứng dụng , tài liệu từ xa bản quyền . Nó cho phép bạn thực hiện an toàn các chỉnh sửa cùng đăng ký vay với download các thành viên khác trong nhóm.

6 Công cụ làm việc nhóm trực tuyến cho đội ngũ của bạn

Các gói cao cấp trực tuyến của Dropbox đi kèm link down với 5 TB không gian lưu trữ đám mây tốc độ , kỹ thuật rất phù hợp cho giảm giá các doanh nghiệp thuộc tăng tốc mọi quy mô cài đặt . Nó có một cách tiếp cận quảng cáo rất đơn giản tốt nhất , rõ ràng nguyên nhân , lý tưởng cho việc chỉnh sửa.

Lựa chọn thay thế: mới nhất Nếu bạn thích quảng cáo các sản phẩm mới nhất của Google tất toán , bạn mẹo vặt có thể cảm thấy thoải mái hơn khi cộng tác trên GSuite full crack của Google chi tiết với Google Drive quảng cáo , Hangouts chia sẻ , Biểu mẫu an toàn , Tài liệu tối ưu và hơn thế nữa chi tiết . Đối miễn phí với tự động các nhóm phụ thuộc nhiều hơn vào Word trực tuyến , Excel hướng dẫn , PowerPoint như thế nào , Outlook quảng cáo , v.v. danh sách , có Microsoft 365 for Business hay nhất , bộ công cụ sử dụng của Microsoft mẹo vặt .

Quản lý lập trình viên

6 Công cụ làm việc nhóm trực tuyến cho đội ngũ của bạn

Nhóm lấy liền của bạn có nhiều lập trình viên giá rẻ và nhà phát triển phần mềm không khóa chặn ? Trong trường hợp đó nơi nào , họ cài đặt có thể cộng tác tự do trên GitHub quảng cáo . Nó cho phép vô hiệu hóa các nhóm làm việc tính năng với code mẹo vặt của họ một cách độc lập cập nhật , thêm ảnh chụp màn hình tăng tốc và đoạn code phải làm sao , rồi hợp nhất chúng xóa tài khoản với nhau full crack . GitHub ở đâu nhanh được sử dụng miễn phí cho tải về các dự án mã nguồn mở tổng hợp , tính năng nhưng có tăng tốc các kế hoạch chuyên nghiệp công cụ và doanh nghiệp.

Các công cụ làm việc từ xa

an toàn Nếu nhóm quảng cáo của bạn muốn tương tác giả mạo với nhau qua email phải làm sao ? Có thể bạn muốn dùng thử Groove dịch vụ , một công cụ cộng tác hơi giống download với Outlook quen thuộc qua mạng . Twiddla là một công cụ tạo bảng trắng trực tuyến thậm chí không yêu cầu tài khoản nạp tiền để bắt đầu công việc tốt nhất . Trang web này cho phép bạn trình bày quảng cáo bất cứ thứ gì lên bảng trắng tổng hợp để tăng tốc các đồng nghiệp dữ liệu , học sinh,.. quảng cáo . dễ hình dung điều bạn muốn nói.

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online