6 Nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ vua

Ngoài việc tấn công, phòng thủ cũng rất quan trọng khi chơi Cờ vua. Nếu phòng thủ không tốt bạn sẽ sai lầm dẫn tới thua cuộc. 6 nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ vua dưới đây giúp bạn hạn chế sai lầm và nắm chắc phần thắng

Ngoài việc tấn công bản quyền , phòng thủ tất toán cũng vô hiệu hóa rất quan trọng khi chơi Cờ vua tổng hợp . kích hoạt Nếu không biết cách phòng thủ qua app , bạn link down sẽ dịch vụ rất dễ lâm vào dữ liệu những nước đi sai lầm dẫn tới thua cuộc qua mạng . Và nhanh nhất dưới đây là 6 nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ vua.

6 Nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ vua

1 cài đặt . Xác định trên điện thoại các mối đe dọa

Một thói quen ứng dụng mà bạn cần rèn luyện là luôn nghĩ về phòng thủ giảm giá . Sau khi đối thủ đăng ký vay của bạn thực hiện một nước đi an toàn , bạn nên chú ý về trên điện thoại tất cả cập nhật các vị trí trên bàn cờ thanh toán để xác định chi tiết các mối đe dọa mới nhất có thể có.

Bạn nên luôn tự hỏi mình giá rẻ những câu hỏi sau:

  • Ý đồ tối ưu của đối phương sau động thái này là gì mới nhất ?
  • Đối phương đang muốn tấn công/phòng thủ vào đâu ở đâu nhanh ?
  • Nước đi kinh nghiệm tiếp theo nào khóa chặn của bạn là mạnh mẽ nhất cài đặt ?

Trong ví dụ hỗ trợ dưới đây tài khoản , Đen di chuyển Hậu sang B6 như thế nào để bảo vệ Mã lấy liền . Tuy nhiên miễn phí , đây không chỉ là động thái phòng thủ tự động . Bởi vì Hậu đang đe dọa về phía Tốt F2 thanh toán , đằng sau Hậu còn có cả sự hỗ trợ qua mạng của Tượng bản quyền .

6 Nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ vua

lấy liền Khi xác định bản quyền được ý đồ nguyên nhân của đối phương tốc độ , bạn như thế nào sẽ đưa ra tính năng được phương án xử lý kịp thời hướng dẫn .

2 tối ưu . Bảo vệ hàng ngang cuối cùng

Có vô số trận đấu dữ liệu đã kết thúc danh sách với nước chiếu hết ở hàng ngang cuối cùng tất toán của bàn cờ chia sẻ . Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng sự an toàn download của Vua là ưu tiên hàng đầu trên điện thoại . bản quyền Khi Vua đang ở hàng ngang cuối cùng lừa đảo và không có sự bảo vệ nào tất toán , bạn cần phải thay đổi ngay!

Ở thế cờ bên dưới dịch vụ , Trắng có tốt nhất khá nhiều không gian cho Tượng như thế nào và Xe di chuyển dữ liệu . Nhưng trực tuyến , chúng ta hãy xem xét kĩ về mặt vị trí trước cập nhật . Ở hàng cuối cùng hướng dẫn , Vua đang không có sự bảo vệ lấy liền . ở đâu uy tín Nếu như Trắng đi nước Xe lên A7 quản lý để ăn Tốt hướng dẫn , Xe Đen tất toán sẽ ngay lập tức tiến đến E1 lấy liền và chiếu hết kinh nghiệm .

Nhìn thấy mối nguy hiểm này full crack , Trắng lên Tốt G3 trực tuyến hoặc G4 tăng tốc để Vua hay nhất có thể di chuyển lấy liền nếu bị chiếu.

6 Nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ vua

3 địa chỉ . Đảm bảo an toàn tất cả quân cờ giả mạo được bảo vệ

Đảm bảo mới nhất tất cả full crack các quân giá rẻ của bạn sử dụng được bảo vệ dữ liệu sẽ thúc đẩy sự an toàn tài khoản và khiến bạn bình tĩnh hơn trong trò chơi phải làm sao . Thì mật khẩu thì chúng ta có xu hướng tiến quân sâu hơn vào lãnh thổ tính năng của đối thủ giá rẻ mà không mảy may lo lắng về sự an toàn lấy liền . Một nguyên tắc chung lừa đảo đặc biệt cần nhớ khi bắt đầu chơi là: luôn giữ trực tuyến tất cả quân cờ giảm giá của bạn ở đâu tốt được bảo vệ mới nhất bởi quân cờ khác địa chỉ .

Điều đó ở đâu nhanh sẽ đảm bảo bạn không bị thiệt quân miễn phí , thậm chí bị tấn công đến mức thua cuộc.

Hãy xem qua ví dụ tốt nhất dưới đây dịch vụ . Đen chuẩn bị đưa Hậu lên A5 một cách mạnh mẽ sửa lỗi , tấn công kép vào Tượng mới nhất và Vua Trắng tốc độ . Trắng nhanh nhất có thể đoán trước danh sách và đối phó theo 2 cách.

Cách đầu tiên là đưa tượng xuống B3 link down để đảm bảo an toàn cho Tượng chi tiết . Cách thứ 2 là nhập thành sử dụng , đưa Vua vào vị trí an toàn.

Bạn nghĩ cách nào tốt hơn tài khoản ? Nhập thành chính là lựa chọn hợp lý hơn vì nó không chỉ loại bỏ khả năng tấn công kép lấy liền , hỗ trợ mà còn đưa Vua vào vị trí an toàn giảm giá và kết nối nơi nào các quân tối ưu . Hãy luôn thực hiện nước đi “hữu ích” nhất trực tuyến để hoàn thành nhiều việc một lúc.

6 Nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ vua

4 chi tiết . dịch vụ Khi có ít khoảng trống – hãy trao đổi

kinh nghiệm Nếu không gian thanh toán của bạn đang bị bó hẹp mật khẩu bởi sự tấn công cập nhật của đối thủ cài đặt . tính năng Nếu như có cơ hộ trao đổi vào lúc này qua mạng , hãy thực hiện điều đó sử dụng , bạn full crack sẽ dễ dàng như thế nào rất nhiều hơn trong phần còn lại full crack của trò chơi mới nhất . Đồng thời kiểm tra , bạn tốc độ sẽ tăng tốc có thể định vị lại giả mạo các quân cờ còn lại ở đâu uy tín của mình công cụ để phòng thủ ở đâu tốt hoặc tấn công tốt hơn download , phần nào làm mất đi lợi thế không gian danh sách của đối thủ.

Trăng đang bản quyền rất thiếu không gian kích hoạt . Trắng quyết định thực hiện một nước đi liều lĩnh là trao đổi chi tiết và cố gắng tổ chức một cuộc phản công về phía bên trái tối ưu . Thao tác chính xác ở đây là Hậu lên A6!

6 Nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ vua

5 như thế nào . Đổi lấy quân cờ tấn công tốt nhất trực tuyến của đối

Bằng cách trao đổi quân cờ mạnh nhất nguyên nhân của đối thủ lấy liền , bạn thanh toán sẽ thanh toán có thể giảm đáng kể khả năng tấn công mới nhất của họ đăng ký vay . Ví dụ nơi nào , ở bàn cờ bên dưới Trắng có một quân Tượng B2 trực tuyến rất mạnh chi tiết , có khả năng tấn công về bên kia chiến tuyến trên điện thoại bởi sự hậu thuẫn đăng ký vay của Hậu.

Đen kích hoạt đã chủ động sử dụng Tượng vô hiệu hóa của mình đổi lấy quân Tượng Trắng đó.

6 Nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ vua

6 kích hoạt . hướng dẫn Nếu bạn gặp rắc rối – hãy phản công

Quy tắc này mới nhất đặc biệt quan trọng dữ liệu . Đôi khi gặp áp lực đến từ kẻ thù ứng dụng , đôi khi chúng ta khó đưa ra quyết định đúng đắn khiến cho đội hình phòng thủ sụp đổ.

Ở ví dụ danh sách dưới đây Trắng đang gặp rắc rối tối ưu . Không chỉ vì đội hình Tốt giả mạo của Trắng đang yếu thế hơn địa chỉ , tăng tốc mà có vẻ như Tốt B3 tất toán sử dụng các quân tốt khác giá rẻ sẽ sớm ngã xuống tự động . Xe Trắng kích hoạt đã đứng sai vị trí tổng hợp và không thể bảo vệ quân Tốt đó.

6 Nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ vua

Trong trường hợp này trên điện thoại , lựa chọn tốt nhất là phản công vào nạp tiền các quân C7 tốt nhất và B7 hay nhất của Đen chia sẻ , làm phức tạp thêm vị trí bản quyền và giữ vững cuộc chơi.

Kết

như thế nào Trên đây là 6 nguyên tắc phòng thủ khi chơi Cờ Vua giả mạo mà bạn cần rèn luyện tải về . Chúc bạn thành công!

4.8/5 (25 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext