8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

Nếu cấu hình PC của bạn thấp không trải nghiệm được game bắn súng (FPS) thì hãy chọn bản trên web. Sau đây là 8 game FPS trên trình duyệt hay nhất được tổng hợp dưới bài viết sau dành cho bạn.

Game bắn súng luôn là một trong cập nhật những thể loại cài đặt được yêu thích nhất quản lý . Nhưng thanh toán nếu cấu hình PC mới nhất của bạn thấp quảng cáo thì thật khó an toàn để trải nghiệm hay nhất được niềm vui qua app của tựa game này lấy liền . Đừng lo lắng vì bạn nạp tiền có thể chơi game FPS ngay trên trình duyệt tài khoản mà không cần đến dàn PC khủng.

8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

1 qua mạng . Krunker

Mặc ở đâu nhanh dù có đồ họa giống Minecraft download , qua mạng nhưng Krunker có giảm giá tất cả giả mạo những gì bạn cần cho một trò bắn súng.

8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

link down Khi vào game qua app , bạn thanh toán sẽ full crack được chọn đăng ký vay các lớp nhân vật (class) khác nhau qua web . Mỗi class ở đâu uy tín sẽ cài đặt được cung cấp một loại vũ khí chuyên dụng như súng trường hỗ trợ , súng tiểu liên tất toán , súng tỉa,… chi tiết Khi bạn dành thời gian chơi giá rẻ và lên cấp tốc độ , bạn tổng hợp sẽ mở khóa dịch vụ các vũ khí dịch vụ và skin tốt hơn cho súng.

Krunker có download rất nhiều máy chủ nguyên nhân và luôn chật kín người chơi an toàn . Trò chơi có đồ họa bắt mắt tối ưu và sinh động giảm giá . Cơ chế ngắm bắn lấy liền và di chuyển linh hoạt giả mạo , chính xác hơn nhiều so lấy liền với sửa lỗi các trò chơi khác cài đặt . Điều nhanh nhất đặc biệt là bạn thanh toán cũng kiểm tra có thể bunny hop thanh toán để di chuyển nhanh hơn giảm giá rất nhiều danh sách .

2 tốt nhất . Mini Royale 2

8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

Bạn có yêu thích PUBG hay Freefire không kiểm tra ? Mini Royale 2 là một trò Battle Royale nổi tiếng trên trình duyệt web như thế nào . Đây là trò chơi hành động nhịp độ hành miễn phí với một bản đồ nhỏ an toàn , có 10 người cùng chơi phải làm sao . Nhiệm vụ dữ liệu của bạn lừa đảo cũng tương tự thôi: tìm kiếm cho mình mới nhất những trang bị nhanh nhất để đối đầu địa chỉ với tổng hợp những người chơi khác trực tuyến . Vòng tròn hướng dẫn sẽ thu dần vào miễn phí và bạn mật khẩu sẽ phải là người cuối cùng sống sót dịch vụ . Đồ họa đậm chất hoạt hình chi tiết của Mini Royale 2 là đủ tài khoản để bạn có tự động được trải nghiệm thú vị.

3 dữ liệu . Global Strike

8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

Global Strike qua web có thể không phải là game bắn súng trình duyệt tốt nhất đăng ký vay , tài khoản nhưng nó tăng tốc vẫn giữ tối ưu được lượng người chơi đông đảo kinh nghiệm . Bởi vì trò chơi này giống như một bản sao download của Counter-Strike 1.6 tuổi thơ.

Global Strike có tính năng các chế độ gồm Team Deathmatch full crack , Capture Flag sửa lỗi và một số chế độ cổ điển khác giảm giá . Chế độ Zombie nhanh nhất cũng nhận bản quyền được nhiều sự yêu thích từ người chơi tốt nhất . Điểm yếu bản quyền của Global Striker là máy chủ đôi khi có hiện tượng giật lag.

4 ở đâu uy tín . Bullet Force

8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

Bullet Force ở đâu tốt đã từng tính năng được ra mắt trên Android giảm giá , danh sách và nay nó có trên trình duyệt nữa trên điện thoại . Đồ họa tất toán của trò chơi này là hay nhất rất tốt so giá rẻ với một phiên bản trình duyệt tính năng , đẹp mắt giá rẻ và chi tiết nhất trong danh sách này mật khẩu . Bullet Force có an toàn rất nhiều bản đồ danh sách và chế độ chơi cho bạn lựa chọn nguyên nhân . Nó kích hoạt cũng có hệ thống skin tài khoản để bạn tạo nên cho mình một diện mạo cá tính hỗ trợ . Cơ chế điều khiển trong game tổng hợp cũng nguyên nhân rất chính xác qua mạng , có hỗ trợ chế độ ngắm bắn kích hoạt để mang tới trải nghiệm gần bản quyền với Warface hay Call of Duty.

5 qua app . Superhot

8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

Superhot thật ra là một trò chơi trên PC hướng dẫn và VR ở đâu nhanh , nó mật khẩu cũng có một phiên bản trình duyệt web thú vị tối ưu . Phiên bản trình duyệt web chỉ giới thiệu một đoạn link down của phiên bản đầy đủ lừa đảo nhưng giảm giá rất đáng download để trải nghiệm.

Superhot giới thiệu cho bạn một thế giới viễn tưởng lấy liền , nơi bạn có sức mạnh download của thời gian lừa đảo . Thời gian chỉ hoạt động khi bạn di chuyển chi tiết . Nghĩa là khi đứng yên ở đâu uy tín , bạn thậm chí còn nhìn thấy cả viên đạn bay qua sử dụng . Superhot link down sẽ đem đến cho bạn kích hoạt những thử thách có độ khó tăng dần xóa tài khoản , bạn phải khéo léo sử dụng năng lực hướng dẫn của mình giảm giá để triệt hạ đối thủ vô hiệu hóa . Điều tốc độ đặc biệt là trò chơi này còn có một cốt truyện hấp dẫn.

6 dữ liệu . Wolfenstein 3D

8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

giá rẻ Hẳn là nhiều người tự động sẽ cảm thấy trò chơi này xóa tài khoản rất quen thuộc hỗ trợ . Đúng kiểm tra , đó chính là Wolfenstein cổ điển tăng tốc , mật khẩu và giờ đây nó tốt nhất được phân phối trên trình duyệt web như thế nào . Wolfenstein 3D dựa trên thời kỳ Thế chiến II qua web , khi Đức Quốc Xã danh sách đã trở nên mạnh mẽ trên điện thoại . Bạn là một tù nhân quân Đồng minh quản lý , phải trốn thoát khỏi nhà tù như thế nào của Đức hay nhất . Cơ chế điều khiển tài khoản của trò chơi địa chỉ khá cũ thanh toán , đem lại cảm giác hoài niệm hơn bao giờ hết.

7 kích hoạt . Doom 3D

8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

Tương tự như Wolfenstein nhanh nhất , Doom khóa chặn cũng là một tựa game retro hay nhất , nó sử dụng công cụ idTech tương tự như Wolfenstein khóa chặn . Doom lấy bối cảnh hậu tận thế vô hiệu hóa của loài người trên Sao Hỏa ứng dụng . Bạn vào vai một Doom Slayer đơn độc phải gồng mình lên chiến đấu tốc độ với lũ quỷ khi chúng đăng ký vay đã chiếm lấy Sao Hỏa chia sẻ . Doom 3D có tăng tốc rất nhiều chiến lợi phẩm sửa lỗi được giấu kỹ trên đường đi danh sách của bạn cài đặt .

8 như thế nào . Rush Team

8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

Rush Team là trò chơi bắn súng có mang sự kết hợp giữa bản đồ cổ điển qua web của Counter-Striker miễn phí và cơ chế ngắm bắn (chuột phải) tính năng của Call of Duty phải làm sao . Rush Team có tải về các chế độ chơi phong phú gồm Đấu Đơn giảm giá , Đấu Đội sử dụng , Cướp Cờ trực tuyến và Đặt Bomb.

Vì tính chất gọn nhẹ thanh toán , trò chơi không thể có tự động được đồ họa đỉnh cao lừa đảo được dữ liệu , giảm giá nhưng nó sửa lỗi cũng không mới nhất quá tệ kiểm tra . Các loại súng ống chia sẻ được thiết kế an toàn khá đẹp mắt chi tiết . Cơ chế bắn súng ổn định tải về và không sửa lỗi quá giật tốc độ . Điểm trừ tất toán của Rush Team là trải nghiệm âm thanh chưa tốt đăng ký vay và lượng người chơi ứng dụng khá ít quản lý .

Trò chơi có server trên khắp sửa lỗi các châu lục download và bạn nguyên nhân có thể dễ dàng tạo một phòng chơi cùng bạn bè ở đâu tốt mà không gặp nhiều trở ngại về kết nối.

Kết

Đương nhiên game FPS trên trình duyệt web không thể đem lại cho bạn chất lượng chơi như địa chỉ các nền tảng khác tất toán . Top 8 tựa game trên đây là tài khoản những lựa chọn hàng đầu cho giờ giải lao khóa chặn của bạn cập nhật . Chúc bạn vui vẻ!

4.9/5 (24 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext