Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính. Kodi là phần mềm đa phương tiện mã nguồn mở đa nền tảng rất nổi tiếng mà hầu hết những ai có sở thích chơi media đều biết. Với Kodi bạn có thể xem phim HD, 4k Blu-ray từ ổ cứng, xem TV trực tu

Kodi là phần mềm đa phương tiện mã nguồn mở đa nền tảng nơi nào rất nổi tiếng tăng tốc mà hầu hết tính năng những ai có sở thích chơi media đều biết đăng ký vay . Với Kodi bạn có thể xem phim HD dữ liệu , 4k Blu-ray từ ổ cứng dịch vụ , xem TV trực tuyến vô hiệu hóa , nghe nhạc trực tuyến , xem phim từ internet..v.v.. ở đâu nhanh có thể nói là là một phần mềm giả mạo rất tuyệt lừa đảo với mẹo vặt nếu như chúng ta biết tận dụng tối đa khả năng mới nhất của nó tối ưu . Kodi hoạt động trên tính năng rất nhiều nền tảng khác nhau như: Windows nhanh nhất , Linux giả mạo , Mac ở đâu nhanh , IOS ở đâu uy tín , Android…v.v. sửa lỗi . Điều công cụ đặc biệt là Kodi hoạt động nhờ cập nhật các add-on (tiện ích mở rộng) do cộng đồng người dùng phát triển nên nó qua mạng rất đa dạng về nội dung ứng dụng . Và ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn danh sách sẽ hướng dẫn tốt nhất các bạn cách cài đặt hỗ trợ và sử dụng Kodi trên máy tính một cách hiệu quả ứng dụng , mời mẹo vặt các bạn tham khảo.

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập link tốc độ dưới đây lừa đảo để tải Kodi về máy tính nguyên nhân của mình ở đâu tốt và tiến hành cài đặt:

https://kodi.tv/download

Sau khi truy cập link cập nhật các bạn cuộn xuống dưới dịch vụ và chọn hệ điều hành mình đang sử dụng dữ liệu để tải đúng phiên bản quảng cáo . Ở đây chúng ta hỗ trợ sẽ chọn Windows.

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

sử dụng Nếu như bạn dùng windows 10 tự động thì kích hoạt có thể vào thẳng Microsoft Store kinh nghiệm để tải về dễ dàng hơn:

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

Bước 2: Sau khi cài đặt xong kích hoạt các bạn mở ứng dụng nên quản lý ở đâu uy tín dưới đây là giao diện chính tải về của phần mềm:

Ở lần đầu khởi động phần mềm quảng cáo sẽ ở chế độ toàn màn hình dữ liệu , miễn phí nếu nguyên nhân các bạn muốn chuyển sang chế độ cửa sổ miễn phí thì nhấn Alt+Enter.

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

Các bạn lừa đảo có thể thấy ở cột bên trái là danh mục giả mạo các tiện ích có trên Kodi như: Xem TV ở đâu nhanh , Music quảng cáo , Radio ở đâu uy tín , Movie….

Bước 3: Vì Kodi hoạt động nhờ vào danh sách các add-on nên khi mới cài đặt kodi địa chỉ thì giả mạo các bạn qua app sẽ thấy chưa có nội dung gì tính năng để xem.

Để cài đặt nguyên nhân các Add-on tất toán các bạn hãy nhấn vào mục Add-ons

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

Sau khi vào mục Add-on tính năng các bạn kỹ thuật sẽ thấy tốt nhất các chủ cài đặt để ở bên phải màn hình như thế nào , hãy chọn một chủ đề link down mà bạn thích quản lý , ví dụ ở đây chúng ta trên điện thoại sẽ chọn mục Video Add-ons lấy liền để cài đăng ký vay các add-on xem video.

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

Tại đây chúng ta có tối ưu rất nhiều kênh nội dung khác nhau mẹo vặt để bạn lựa chọn:

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

Để cài một Add-on lừa đảo các bạn chỉ cần nhấn vào add-on đó mẹo vặt , mới nhất sau đó cửa sổ mới hiện lên mật khẩu các bạn nhấn Install là xong.

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

Các add-on sau khi cài đặt cài đặt sẽ xuất hiện ở mục Add-ons ban đầu:

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

Như kỹ thuật các bạn tải về có thể thấy đa số add-on trên KODI cho PC là tiếng Anh chia sẻ và không có nhiều tiện ích hay tối ưu . Cho nên tài khoản , bạn tối ưu có thể bổ sung tăng tốc các add-on cho cho người Việt từ bên ngoài.

Một số Add-on xem phim kỹ thuật , nghe nhạc chi tiết , YouTube hướng dẫn của người Việt kiểm tra khá tốt an toàn hiện nay như: MediaCenter qua app , Xshare ở đâu uy tín , VietMediaF quản lý , Kodi4VN xóa tài khoản , Exodus nhanh nhất , Xshare MediaCenter,… Các bạn tự động có thể lên Google tìm kiếm kinh nghiệm những Add-on này quản lý và cài đặt qua mạng để thưởng thức một cách tốt nhất.

Cách cài và sử dụng Kodi trên máy tính

qua web Trên đây là bài hướng dẫn cách cài đặt mẹo vặt và sử dụng Kodi mới nhất , hy vọng bài viết quản lý sẽ hữu ích công cụ với ở đâu uy tín các bạn chi tiết . Chúc tính năng các bạn thành công!

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online