Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Để chặn trang Web trên Google Chrome thì bạn chỉ cần sử dụng đến một số công cụ cơ bản, thậm chí là dùng tiện ích có săn vô cùng đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn trang Web độc hại, không phù hợp trên Google

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Để chặn trang Web trên Google Chrome tính năng thì bạn chỉ cần sử dụng đến một số công cụ cơ bản xóa tài khoản , thậm chí là dùng tiện ích có săn vô cùng đơn giản dịch vụ . Bài viết này nạp tiền sẽ hướng dẫn ở đâu nhanh các bạn cách chặn trang Web độc hại qua mạng , không phù hợp trên Google Chrome nhanh chóng lấy liền và hiệu quả.

1 full crack . Cách chặn trang Web trên Google Chrome bằng tiện ích mở rộng

tốc độ rất nhiều tiện ích mở rộng trên Google Chrome cho phép bạn chặn qua app các trang Web độc hại hướng dẫn , không phù hợp về mặt nội dung kiểm tra . Hầu hết tài khoản tất cả tính năng các công cụ chặn trang Web trên Google Chrome đều phát hành miễn phí nơi nào và tương thích trực tuyến với sử dụng mọi hệ điều hành ứng dụng . Trong bài viết này lừa đảo , Thuthuatphanmem hay nhất sẽ sử dụng tiện ích Blocksite.

Trang chủ: Blocksite

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ ở đâu nhanh của BlockSite ở đâu uy tín và chọn mục Add to Chrome bản quyền để thêm vào trình duyệt.

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Bước 2: Sau đó hỗ trợ , tiện ích full crack sẽ tốc độ được tự động kích hoạt kinh nghiệm và bạn hãy chọn kinh nghiệm Thêm tiện ích giả mạo để cài đặt vào trình duyệt.

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Bước 3: như thế nào Khi tiện ích tài khoản được cài đặt thành công tổng hợp , bạn hãy chọn I Accept tính năng để xác nhận khóa chặn với giả mạo những yêu cầu qua mạng của BlockSite.

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Bước 4: Để sử dụng BlockSite hướng dẫn , bạn hãy chọn mục Tiện ích mở rộng mật khẩu và nhấn vào BlockSite.

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Bước 5: tự động Bây giờ bạn chỉ cần thêm ứng dụng những trang Web muốn chặn vào trong thanh URL (1) hỗ trợ và nhấn Add (2) qua web để xác nhận.

khóa chặn Hiện nay trực tuyến , Blocksite không giới hạn số lượng trang Web bị chặn/ hạn chế trên hệ thống nên bạn kỹ thuật có thể thoải mái thêm sửa lỗi những trang Web vào trong hệ thống.

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Bước 6: qua app Khi nơi nào đã thêm hoàn tất download các trang vào trong danh sách chặn link down của Blocksite quảng cáo , bạn hãy thử truy cập vào nạp tiền những trang Web trong danh sách chặn download để kiểm tra danh sách .

Các trang Web trong danh sách chặn kinh nghiệm sẽ không thể truy cập dữ liệu , bạn chỉ nhận cập nhật được kết quả là Nice try… Và kèm thanh toán với hình ảnh tổng hợp của một chú chó buồn.

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

2 chi tiết . Cách chặn trang Web trên Google Chrome trực tiếp trên máy tính

công cụ Trên máy tính công cụ , bạn giảm giá cũng sử dụng có thể chỉnh sửa file Host trên máy tính link down và chặn toàn bộ chia sẻ các trang Web trên quảng cáo mọi trình duyệt ( trực tuyến bao gồm cả Google Chrome) tốc độ . Dưới đây là cách chỉnh sửa file Host mẹo vặt để chặn danh sách các trang Web trên máy tính.

Bước 1: Bạn hãy lần lượt truy cập trên điện thoại các thư mục địa chỉ như sau xóa tài khoản để mở vị trí file Host.

This PC => Local Disk (C:) => Windows => System32 => Drivers => ETC

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Bước 2: Sau đó hướng dẫn , bạn hãy Click chuột phải vào file host cập nhật và chọn Open With trực tuyến để mở công cụ chỉnh sửa.

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Bước 3: Để đọc link down và chỉnh sửa file Host kích hoạt , bạn hãy chọn Notepad mật khẩu và nhấn OK dữ liệu để hoàn tất.

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Bước 4: cập nhật Bây giờ tải về , bạn chỉ cần thêm lệnh chặn trang Web vào trong file Host qua app với cú pháp nơi nào như sau:

127.0.0.1 “URL trang Web muốn chặn”

VD: tự động Nếu bạn muốn chặn trang www.baidu.com kiểm tra thì câu lệnh kích hoạt sẽ là:

127.0.0.1 www.baidu.com

nơi nào Nếu như bạn muốn chặn nhiều trang lừa đảo thì chỉ cần lặp lại câu lệnh trên full crack và thay thế phần “URL trang Web muốn chặn”. giá rẻ Khi vô hiệu hóa đã thay đổi hoàn tất qua web , bạn chỉ cần nhấn tổ hợp Ctrl + S qua app để lưu lại file trên máy tính.

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Bước 5: Từ full crack bây giờ trở đi giả mạo , an toàn những trang Web bị thêm vào bộ chặn nguyên nhân của file Host lừa đảo sẽ không thể mở tự động được trên máy tính lừa đảo , hay nhất bao gồm cả trình duyệt Google Chrome.

Cách chặn trang Web trên Google Chrome

Trong bài viết này ở đâu uy tín , Thủ thuật phần mềm hướng dẫn tất toán các bạn cách chặn trang Web trên trình duyệt Google Chrome nơi nào . Chúc mới nhất các bạn một ngày vui vẻ!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online