Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook. Ảnh 360 độ hiển thị được rất nhiều chi tiết xung quanh, giúp người dùng có thể khám phá ra được những điều thú vị và những góc ảnh rất đẹp. Hiện nay Facebook đã hỗ trợ người sử dụng đăng

Ảnh 360 độ hiển thị trực tuyến được tự động rất nhiều chi tiết xung quanh vô hiệu hóa , giúp người dùng tăng tốc có thể khám phá ra sửa lỗi được full crack những điều thú vị cài đặt lấy liền những góc ảnh kỹ thuật rất đẹp qua app . tổng hợp Hiện nay Facebook tối ưu đã hỗ trợ người sử dụng đăng tải ảnh 360 độ lên Facebook tăng tốc , thế nạp tiền nhưng thuật toán dữ liệu vẫn còn chưa tốt kỹ thuật và chưa kiểm tra được tối ưu nên việc đăng ảnh 360 độ lên Facebook còn gặp nhiều khó khăn qua mạng . Hôm nay địa chỉ , Thủ thuật phần mềm tài khoản sẽ hướng dẫn nhanh nhất các bạn cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook nhanh nhất ứng dụng và đẹp nhất.

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

1 danh sách . Đăng ảnh 360 độ lên Facebook bằng máy tính

Lưu ý: Hình ảnh 360 tính năng các bạn muốn tải lên phải có tỉ lệ 2:1 (Chiều dài gấp đôi chiều rộng) tất toán . quản lý Nếu không đúng tỉ lệ 2:1 công cụ thì ảnh 360 độ sửa lỗi sẽ không hoạt động trên Facebook.

Bước 1: Các bạn Click chuột phải vào ảnh quản lý và chọn Properties.

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

Bước 2: Các bạn chuyển tới ảnh Details tài khoản và kéo xuống tìm phần Camera tải về . Sau đó lừa đảo các bạn click đúp vào dòng Camera Maker tải về Camera Model download để thay đổi thông tin.

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

Bước 3: Các bạn tiến hành thêm giả mạo những lệnh thông tin sau:

  • Camera Maker: RICOH
  • Camera Model: RICOH THETA S

Sau đó thanh toán các bạn nhấn OK dữ liệu để áp dụng.

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

Bước 4: Tiếp theo ở đâu nhanh , sử dụng các bạn tiến hành tải ảnh đó lên Facebook như bình thường.

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

Bước 5: Lúc này tốc độ sẽ có thông báo bức ảnh đăng ký vay của quản lý các bạn đang mật khẩu được đăng tải ở chế độ 360 độ.

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

Cuối cùng chúng ta nhấn Chia sẻ phải làm sao nơi nào được kết quả giả mạo như sau:

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

2 nạp tiền . Đăng ảnh 360 độ trên điện thoại

mật khẩu Trên thiết bị di động cài đặt thì đơn giản hơn nhiều vì thuật toán tối ưu được tối ưu nạp tiền , trực tuyến các bạn chỉ cần chọn hình ảnh Panorama/ 360 độ qua web và đăng tải trực tiếp lên là Facebook giả mạo sẽ tự động nhận diện.

Bước 1: Các bạn vào ứng dụng Facebook dịch vụ và chọn Ảnh danh sách để tiến hành đăng full crack . Sau đó kiểm tra các bạn tiến hành chọn hình ảnh mình muốn đăng vô hiệu hóa , ảnh 360 độ ở đâu tốt sẽ có biểu tượng quả địa cầu ở góc phải phía dưới ảnh.

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

Bước 2: Sau đó hình ảnh 360 độ full crack của bạn download sẽ lừa đảo được tải lên Facebook công cụ . Các bạn cập nhật có thể chia sẻ cho bạn bè nguyên nhân để xem hay nhất . Với ảnh 360 độ chia sẻ thì Facebook mật khẩu hiện nay chỉ hỗ trợ đăng 1 ảnh trong một bài viết đăng ký vay . Vì vậy muốn đăng nhiều ảnh 360 độ khác nhau ở đâu nhanh các bạn lặp lại qua app các bước trên.

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook

giá rẻ Như vậy ở đâu tốt , Thủ thuật phần mềm kích hoạt đã hướng dẫn kiểm tra các bạn cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook bằng máy tính giả mạo và điện thoại nhanh nhất nhanh nhất , đẹp nhất mẹo vặt . Chúc ở đâu nhanh các bạn thành công!

4.8/5 (89 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online