Cách đổi màu trong Photoshop nhanh chóng, chính xác

Cách đổi màu trong Photoshop nhanh chóng, chính xác. Ngoài những tính năng cắt, ghép, chỉnh sửa ảnh… Phần mềm Adobe Photoshop còn có tính năng đổi màu, thay màu mới cho đối tượng, vật thể một cách nhanh chóng và chính xác, phù hợp với nh�

Ngoài tải về những tính năng cắt tốc độ , ghép nhanh nhất , chỉnh sửa ảnh… Phần mềm Adobe Photoshop còn có tính năng đổi màu như thế nào , thay màu mới cho đối tượng hướng dẫn , vật thể một cách nhanh chóng full crack và chính xác tự động , phù hợp công cụ với như thế nào những bạn làm về thời trang hay thiết kế màu sắc cho sản phẩm mẫu.

Cách đổi màu trong Photoshop nhanh chóng, chính xác

Hôm nay qua web , Thuthuatphanmem.vn công cụ sẽ hướng dẫn quảng cáo các bạn cách đổi màu trong Photoshop một cách nhanh chóng nạp tiền và chính xác nhất tăng tốc . Các bạn cùng theo dõi công cụ nhé!

Bước 1: Mở bức ảnh cần đổi màu trong Photoshop giá rẻ , bạn chọn menu Image => Adjustments => Replace Color…

Cách đổi màu trong Photoshop nhanh chóng, chính xác

Bước 2: Tiến hành lấy mẫu màu cần đổi bằng công cụ Eyedropper tổng hợp . Bạn click vào biểu tượng cây bút thí nghiệm rồi click vào vùng màu ảnh cần đổi.

Cách đổi màu trong Photoshop nhanh chóng, chính xác

Bước 3: Tiếp tục chọn thêm qua app những vùng màu ảnh khác bằng cách click vào biểu tượng Eyedropper có dấu “+ chi tiết . Các bạn chọn phải làm sao những vùng đó sao cho vùng ảnh cần đổi màu trong preview sáng lên là nhanh nhất được hay nhất .

Cách đổi màu trong Photoshop nhanh chóng, chính xác

Bước 4: Các bạn đổi màu trong bảng tùy chọn Replacement bên dưới:

Hue: Cuộn sang trái sử dụng hoặc phải an toàn để chọn màu sắc phù hợp.

Saturation: Dùng giá rẻ để chỉnh độ bão hòa màu thanh toán , chỉnh sang phải màu sắc tốt nhất sẽ sặc sỡ hơn còn chỉnh về bên trái màu sắc miễn phí sẽ đen hơn.

Lightness: Chỉnh độ sáng tất toán của màu tốt nhất , cuộn sang phải tự động sẽ làm màu sắc sáng hơn chi tiết và ngược lại khi ta cuộn sang trái dữ liệu sẽ khiến màu tối hơn.

Sau khi chọn màu xong lừa đảo , bạn bấm OK qua web để lưu thiết lập lại.

Cách đổi màu trong Photoshop nhanh chóng, chính xác

Qua bài bước đơn giản mật khẩu , chúng ta trực tuyến có thể đổi màu vật thể bằng phần mềm Photoshop một cách đơn giản dịch vụ và nhanh chóng nhất kỹ thuật . tốt nhất Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề khi thực hiện cài đặt thì chi tiết các bạn hãy qua web để lại lời bình luận phía dưới bài viết cho Thuthuatphanmem.vn biết kỹ thuật nhé! Chúc ở đâu tốt các bạn thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online