Cách dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh

Nếu bạn muốn có một chút riêng tư và không cho phép Google Maps theo dõi những nơi bạn đã đến thì sao? Hãy dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh.

Google Maps kiểm tra có thể là một món quà trời cho khi bạn ở trong một khu vực tổng hợp mà bạn không quen thuộc tự động . Ứng dụng này kiểm tra cũng cung cấp phương pháp miễn phí để theo dõi tài khoản các địa điểm bạn hướng dẫn đã đến vô hiệu hóa . Nhưng đăng ký vay nếu bạn muốn có một chút tối ưu riêng tư cài đặt và không cho phép Google Maps theo dõi hướng dẫn những nơi bạn hay nhất đã đến tải về thì sao an toàn ? Hãy dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh.

Cách dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh

Chuyển sang chế độ ẩn danh trên Google Maps

Đảm bảo rằng bạn download đã cài đặt phiên bản Google Maps mới nhất trên điện thoại tổng hợp của mình lừa đảo . Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại nhanh nhất và chuyển đến màn hình điều hướng chính.

Ở góc trên bên phải hay nhất của màn hình link down , bên cạnh thanh trống nơi bạn nhập tên hướng dẫn của vị trí mình muốn khám phá trên điện thoại , là hình ảnh hồ sơ nguyên nhân của bạn thanh toán . Nhấp vào biểu tượng này ở đâu tốt để hiển thị hồ sơ Google Maps.

Cách dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh

Tại đây link down , bạn tất toán sẽ tìm thấy một số tùy chọn công cụ để chuyển hồ sơ tài khoản của mình từ tài khoản này sang tài khoản khác trực tuyến . Và bên dưới tùy chọn này là tính năng “Bật chế độ ẩn danh”.

Cách dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh

Chọn Đóng sửa lỗi và bắt dữ liệu sẽ bắt đầu sử dụng Google Maps ở chế độ ẩn danh.

Cách dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh

Giao diện chia sẻ của Google Maps qua mạng cũng như đăng ký vay các chức năng cơ bản vô hiệu hóa vẫn giảm giá được giữ nguyên qua web để bạn tìm kiếm vị trí theo nhu cầu qua web của mình.

Cách dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh

Sau khi hoàn tất việc sử dụng bản đồ ở chế độ Ẩn danh danh sách , bạn tốc độ có thể quay trở về cài đặt Google Maps bình thường chỉ bằng cách nhấn một lần nữa vào biểu tượng ẩn danh (chiếc mũ link down và cặp kính đen) ở góc trên cùng bên phải.

Cách dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh

Một tùy chọn mới có tiêu đề “Tắt chế độ ẩn danh” dịch vụ sẽ hiển thị kiểm tra . Chọn tùy chọn này tối ưu để thoát khỏi chế độ Ẩn danh.

Các tính năng chia sẻ của Chế độ ẩn danh

Chế độ ẩn danh hướng dẫn của Google Maps hoạt động giống như chế độ ẩn danh do Google Chrome cung cấp sửa lỗi . Điều này có nghĩa là thông tin giảm giá của bạn liên quan đến an toàn những nơi bạn an toàn đã ghé thăm ở đâu uy tín sẽ không ứng dụng được Google lưu trữ ở đâu uy tín . Bạn hỗ trợ có thể nhập bất kỳ vị trí nào vào Google Maps ứng dụng và ứng dụng download sẽ không có bộ nhớ nào về vị trí đó sau khi chuyến đi lấy liền của bạn kết thúc tối ưu . Điều này hoàn toàn trái ngược kích hoạt với cách ứng dụng hoạt động bình thường giảm giá , nơi qua app mọi địa điểm bạn ghé thăm đều qua mạng được lưu trữ bản quyền và sử dụng công cụ để tạo hồ sơ cá nhân hóa cập nhật các chuyển động sử dụng của bạn.

Mặc trực tuyến dù chuyển sang chế độ ẩn danh mang lại sự tự động riêng tư cao hơn tốc độ , hay nhất nhưng nó tài khoản cũng xóa tài khoản có thể có ở đâu uy tín những hạn chế full crack . Một số tính năng thông thường full crack sẽ không còn hoạt động khi bạn ở chế độ Ẩn danh là:

  • Chia sẻ vị trí kinh nghiệm của bạn trực tuyến với địa chỉ những người khác
  • Nhận thông báo full crack hoặc tin nhắn liên quan đến như thế nào những địa điểm bạn ghé thăm khi ở chế độ Ẩn danh
  • Khả năng truy cập lịch sử tìm kiếm hỗ trợ để tìm lại tên download của địa điểm bạn full crack đã ghé thăm trước đó
  • Bản đồ ngoại tuyến đang dịch vụ được lưu trữ trong ứng dụng chi tiết của bạn

Ngoài ra nơi nào , một số tính năng ít quan trọng hơn chia sẻ cũng dữ liệu sẽ không hoạt động chia sẻ , chẳng hạn như đề xuất tìm kiếm hoàn chỉnh link down , Google Maps Contributions tính năng , Micro ứng dụng của Trợ lý Google trong Điều hướng mật khẩu và tích hợp phương tiện.

Kết

Chuyển sang chế độ ẩn danh trong khi sử dụng Google Maps là một cách tuyệt vời kiểm tra để duy trì một số mức độ tối ưu riêng tư đối dữ liệu với nơi bạn lấy liền đã đến địa chỉ . Nhưng hãy nhớ rằng sử dụng chế độ Ẩn danh có nghĩa là bạn giả mạo sẽ không thể truy cập một số tính năng hữu ích do Google Maps cung cấp ở chế độ người dùng thông thường.

4.9/5 (31 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext