Cách hiện file ẩn trong USB

Dữ liệu trong USB bị ấn hoặc bị mất là một vẫn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải. Vậy làm thể nào để hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ? Bài viết dưới đây của Thuthuatphanmem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hiện file ẩn tron

Dữ liệu trong USB bị ấn tăng tốc hoặc bị mất là một an toàn vẫn đề hay nhất mà người dùng thường xuyên gặp phải lấy liền . Có qua web rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này full crack và một trong số đó là do bị nhiễm virus đăng ký vay . Vậy làm thể nào sử dụng để hiện file ẩn trong USB công cụ , thẻ nhớ dữ liệu ? Bài viết tăng tốc dưới đây công cụ của Thuthuatphanmem.vn mẹo vặt sẽ hướng dẫn sửa lỗi các bạn cách hiện file ẩn trong USB tính năng , thẻ nhớ một cách chi tiết nhất.

1 kinh nghiệm . lừa đảo Hiện file ẩn trong USB bằng lệnh CMD

Bước 1: Các bạn mở CMD tổng hợp với quyền admin bằng cách mở công cụ tìm kiếm gõ cmd khi kết quả hiện ra Command Prompt quản lý các bạn chuột phải miễn phí và chọn Run as administrator

Cách hiện file ẩn trong USB

Bước 2: cài đặt Khi cửa sổ cmd hiện lên quản lý các bạn nhập tên ổ USB tốc độ sau đó nhấn Enter kinh nghiệm , ví dụ ở đây ổ usb lừa đảo của mình là ổ E link down , chúng ta giá rẻ sẽ nhập E: hay nhất và nhấn enter.

Cách hiện file ẩn trong USB

Bước 3: Sau khi nhấn Enter hướng dẫn các bạn tiếp tục nhập lệnh attrib -S -H /S /D kỹ thuật và nhấn Enter.

Cách hiện file ẩn trong USB

chi tiết Bây giờ bạn sửa lỗi có thể mở USB giảm giá và xem link down các file nguyên nhân đã vô hiệu hóa được hiển thị hay chưa.

2 dữ liệu . Hiển thị file ẩn bằng Tool FixAttrb

FixAttrb là một công cụ hiện file ẩn cực hiệu quả do Bkav phát triển hỗ trợ , công cụ này cài đặt rất nhẹ chỉ 300kb chi tiết và không cần cài đặt mẹo vặt , tải về là mới nhất có thể sử dụng.

Link tải: http://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/

Sau khi tải về tổng hợp các bạn chạy ứng dụng công cụ , cách dùng tốc độ rất đơn giản hay nhất . Đầu tiên cài đặt các bạn nhấn Chọn thư mục giả mạo sau đó chọn vào ổ USB qua app , tự động sau đó nhấn qua app Hiện tăng tốc các file ẩn qua mạng và đợi một nát là như thế nào các file ở đâu nhanh sẽ giảm giá được hiện ra.

Cách hiện file ẩn trong USB

địa chỉ Trên đây là một số cách mẹo vặt để hiện phải làm sao các file ẩn trong USB cực kỳ đơn giản tốt nhất và hiệu quả khóa chặn , tuy nhiên sau khi hiện đăng ký vay các file bạn nên dùng nguyên nhân các phần mềm quét virus nạp tiền để quét chiếc USB tính năng của mình dảm bảo an toàn cho máy tính mẹo vặt nhé tải về , Chúc cài đặt các bạn thành công!

4.8/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online