Cách in 2 mặt trong Word 2010

Để có thể thực hiện lệnh in hai mặt trên Word 2010, các bạn cần phải làm theo các bước thủ thuật nếu máy in mà các bạn sử dụng là máy in một chiều. Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách in hai mặt trên Word

Để tất toán có thể thực hiện lệnh in hai mặt trên Word 2010 hay nhất , lừa đảo các bạn cần phải làm theo tốt nhất các bước thủ thuật qua web nếu máy in tối ưu trực tuyến các bạn sử dụng là máy in một chiều quảng cáo . Trong bài viết này đăng ký vay , ThuThuatPhanMem.vn link down sẽ hướng dẫn khóa chặn các bạn cách in hai mặt trên Word 2010.

Cách in 2 mặt trong Word 2010

Để cài đặt có thể thực hiện lệnh in trên Word 2010 nhanh nhất , quảng cáo các bạn mở văn bản Word 2010 ứng dụng mà mình cần in lên địa chỉ , tiếp đó giả mạo các bạn click mở ribbon File trên thanh công cụ.

Cách in 2 mặt trong Word 2010

Tiếp đó giảm giá các bạn mở tab Print trong File dữ liệu , mẹo vặt hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl P ở đâu nhanh để link down có thể thực hiện chức năng tương tự.

Trong giao diện Print mới nhất , nạp tiền các bạn điều chỉnh mẹo vặt các cài đặt in:

Printer là lựa chọn máy in giảm giá và driver điều khiển máy in.

Print All Page là lựa chọn giá rẻ các trang in

Print One Sided là lựa chọn in một mặt hay in hai mặt

Collated là lựa chọn sắp xếp mẹo vặt các bản in theo bộ nạp tiền hoặc theo thứ tự

Portrait Orientation là lựa chọn chiều xoay quảng cáo của trang giấy

Letter/A4… là lựa chọn khổ giấy in

Normal Margins là lựa chọn lề giấy khi in

1 Page Per Sheet là lựa chọn cách sắp xếp trang giấy trên một mặt giấy in

Cách in 2 mặt trong Word 2010

Với tốt nhất những máy in hỗ trợ hai mặt chia sẻ , cập nhật các bạn chỉ cần đổi Print One Sided thành Manually Print on Both Sides tối ưu . Sau đó mới nhất các bạn mật khẩu có thể bấm Print luôn nguyên nhân để thực hiện việc in ấn.

Nhưng link down nếu máy in xóa tài khoản của hỗ trợ các bạn chỉ hỗ trợ chức năng in một mặt dữ liệu thì chi tiết các bạn cần phải làm theo tài khoản các ở đâu nhanh bước sau.

Đầu tiên chọn Only Print Odd Pages miễn phí để qua app có thể in an toàn tất cả qua app các mặt lẻ vô hiệu hóa của tài liệu in giá rẻ . Tức là ở đâu nhanh với ở đâu uy tín các lựa chọn này hướng dẫn , giá rẻ các bạn tài khoản có thể in trang 1 thanh toán , trang 3 quản lý , trang 5 danh sách , trang 7…

Cách in 2 mặt trong Word 2010

Sau khi cài đặt xong mật khẩu các bạn bấm Print nơi nào để hướng dẫn có thể in lừa đảo các trang lẻ này ra.

Cách in 2 mặt trong Word 2010

Sau khi in xong qua mạng , vô hiệu hóa các bạn lại lấy sửa lỗi các tờ giấy download đã in trang lẻ tự động để lại vào khay giấy trên điện thoại nhưng lưu ý rằng công cụ các bạn cần phải xếp lại thứ tự hay nhất các trang từ dưới lên trên công cụ , nghĩa là trang 1 chia sẻ của dữ liệu in phải link down để lên trên đầu chứ không phải xếp dưới cùng như khi in ra khỏi máy lừa đảo . Và phải lật trang trắng chưa tính năng được in ngửa lên trên.

Cách in 2 mặt trong Word 2010

Sau đó giảm giá các bạn tiếp tục mở giao diện in ấn link down và đổi Only Print Odd Pages thành Only Print Even Pages quản lý để mật khẩu có thể in full crack các trang chẵn còn lại.

Cách in 2 mặt trong Word 2010

Sau đó tối ưu các bạn click vào Print ở đâu tốt để in dữ liệu trang chẵn vào mặt còn lại download của tờ giấy phải làm sao . giá rẻ Như vậy kích hoạt các bạn công cụ đã thực hiện tối ưu được việc in ấn hai mặt giấy hỗ trợ dù không có máy in hai mặt.

Cảm ơn kỹ thuật các bạn chia sẻ đã đọc sử dụng và theo dõi bài viết Cách in 2 mặt trong Word 2010 tự động . Bài hướng dẫn in hai mặt trong Word 2010 hỗ trợ của chúng tôi tới đây là hết cài đặt , chúc quản lý các bạn thực hiện thành công thủ thuật này.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext